MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phiên bản iPhone đầu tiên được đóng khung nghệ thuật, chỉ bán giới hạn 999 chiếc, giá 399 USD

05-07-2021 - 13:34 PM | Thị trường

Mô hình lắp ráp của iPhone thế hệ đầu tiên được đóng thành các khung tranh nghệ thuật và rao bán với mức giá khá dễ chịu.

Không có gì lạ khi các nhà sưu tập luôn khao khát các sản phẩm cũ của Apple.  Không chỉ là những kỷ vật quan trọng, những sản phẩm này còn được trang trí và đầu tư thêm với mục đích thu được lợi nhuận.

Phiên bản iPhone đầu tiên được đóng khung nghệ thuật, chỉ bán giới hạn 999 chiếc, giá 399 USD - Ảnh 1.

Grid là một công ty chuyên tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt làm từ iPhone. Công ty chủ yếu sử dụng những chiếc iPhone tái chế để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật.

Một trong những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt trên iPhone thế hệ đầu tiên của công ty gần đây đã được rao bán trở lại và thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người.

Công ty đã cẩn thận tháo dỡ iPhone thế hệ đầu tiên và tạo ra tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho những tín đồ của Apple. Vì nó được bán với số lượng hạn chế nên thế hệ iPhone đầu tiên chắc chắn là một món đồ sưu tập quý hiếm.

Phiên bản iPhone đầu tiên được đóng khung nghệ thuật, chỉ bán giới hạn 999 chiếc, giá 399 USD - Ảnh 2.
Phiên bản iPhone đầu tiên được đóng khung nghệ thuật, chỉ bán giới hạn 999 chiếc, giá 399 USD - Ảnh 3.

Tuần qua cũng đánh dấu kỷ niệm 14 năm ra đời thế hệ iPhone đầu tiên và tác phẩm nghệ thuật sắp xếp iPhone của Grid là một cách tuyệt vời để chào mừng sự kiện này. Công ty hiện đang giảm giá cho tác phẩm và các kỷ vật hiện được bán với giá 399 USD thay vì 599 USD.

Công ty cố gắng tìm nguồn hàng iPhone thế hệ đầu tiên nhưng thực sự chúng rất hiếm nên công ty sẽ chỉ tung ra giới hạn 999 bộ cho tới khi hết hàng.

Nhân viên của Apple đã tham gia vào dự án iPhone thế hệ đầu tiên cũng sẽ được giảm giá đặc biệt với số tiền chiết khấu 100 USD.

Ngoài ra Grid cũng đang bán một loạt các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật khác của Apple, bao gồm iPhone 3GS, Apple Watch thế hệ đầu tiên,…

Tham khảo iPhonehack

Theo Thiên Long

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên