TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PhinDeli và hành trình kết nối cộng đồng

15-10-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

PhinDeli và hành trình kết nối cộng đồng

Hơn 30 ngày qua, nhãn hàng PhinDeli đã phối hơp triển khai nhiều hoạt đồng nhằm hỗ trợ người dân, tiếp thêm động lực cho lực lượng tuyến đầu và động viên tinh thần cộng đồng trong giai đoạn khó khăn vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Với thông điệp "Cà phê Thật – Kết nối Thật ", hơn 30 ngày qua, nhãn hàng PhinDeli đã nhanh chóng phối hợp cùng các đơn vị liên quan, triển khai các hoạt động hỗ trợ, mang lại những giá trị kết nối thật giữa tiền tuyến và hậu phương trong giai đoạn căng thẳng phòng, chống Covid-19. Hãy cùng nhìn lại hành trình kết nối cộng đồng – chung tay vượt khó đầy ý nghĩa này.

Cùng kết nối – cùng chung tay vì cộng đồng

Thấu hiểu những khó khăn của người dân khi sinh hoạt trong điều kiện thiếu thốn vì ảnh hưởng bởi Covid-19, PhinDeli đã phối hợp cùng NovaGroup trong chuỗi hoạt động "Siêu thị 0 Đồng" để trao tặng những phần quà hỗ trợ đến các hộ dân tại 23 quận huyện thuộc TP.HCM và Đồng Nai. Ngoài ra, với mong muốn có thể giúp đỡ cho nhiều hơn những hộ gia đình khó khăn, trong giai đoạn từ 15/8 đến 15/9, PhinDeli đã dành tặng toàn bộ doanh thu bán hàng của mình trên các sàn thương mại điện tử để đóng góp vào quỹ hỗ trợ của chương trình "Siêu thị 0 Đồng".

PhinDeli và hành trình kết nối cộng đồng - Ảnh 1.

Hoạt động "Siêu thị 0 Đồng", PhinDeli kết hợp cùng NovaGroup nhằm giúp đỡ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình kết nối với hơn 600.000 ly cà phê

Trong hơn 30 ngày đồng hành cùng cộng đồng, nhãn hàng PhinDeli đã gửi tặng hơn 600.000 ly cà phê đến các y bác sĩ tuyến đầu, thông qua chương trình phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc. Cụ thể, nhãn hàng đã trang bị 50 máy pha cà phê cho các bệnh viện dã chiến tại TP.HCM, kèm theo sản phẩm cà phê bột và 26.000 hộp cà phê hòa tan cho các tình nguyện viên đang hoạt động trên địa bàn thành phố. Những món quà này là lời cảm ơn mà PhinDeli mong muốn gửi đến lực lượng tuyến cho những đóng góp và hy sinh thầm lặng của họ.

PhinDeli và hành trình kết nối cộng đồng - Ảnh 2.

"Hẹn sớm về nhà" đã giúp chú Sơn chia sẻ những mong ước của mình đến với những người thân yêu nơi hậu phương.

Ngoài những ly cà phê thật, những giá trị tình thân cũng được PhinDeli giúp lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng, thông qua chương trình "Hẹn sớm về nhà". Chú Sơn – Kỹ sư tại Bệnh viện dã chiến số 11 cho biết: "Thời điểm này mỗi năm cả nhà sẽ cùng đi du lịch. Năm nay, tôi vào bệnh viện dã chiến còn vợ con ở nhà. Hơn 5 tuần không gặp mặt, tôi biết người nhà cũng trông. Tôi mong sớm hoàn thành nhiệm vụ để quay về bù đắp cho gia đình". Những trăn trở từ tiền tuyến cũng đã nhanh chóng nhận lại những hồi đáp từ hậu phương. Hơn 1.000 lời hẹn, lời chia sẻ và động viên đã được những người vợ, người con, người anh em…thông qua chương trình gửi gắm đến tiền tuyến. Có thể kể đến như: "Hẹn sớm về nhà để cùng đi Đà Lạt", "Hẹn sớm về nhà để ăn sinh nhật muộn nha", "Ba ơi, hẹn sớm về nhà đón sinh nhật 1 tuổi cùng con nhé", "Bồ tèo ơi, sớm về nhà để cùng vi vu Sài Gòn nè", "Mẹ ơi, sớm về nhà với con nha mẹ"…. Cùng xem lại hành trình "Hẹn sớm về nhà" với hơn 1000 lời nhắn gửi mà PhinDeli cùng hậu phương đã gửi đến lực lượng tuyến đầu qua MV Hẹn sớm về nhà này nhé.

Hẹn sớm về nhà rồi ta sẽ lại cùng sum vầy, cùng ăn bữa cơm gia đình, cùng chia sẻ, cùng kết nối sau những ngày tháng xa cách.

PhinDeli và hành trình kết nối cộng đồng - Ảnh 3.

"Hẹn sớm về nhà" - chiến dịch trao gửi lời nhắn động viên, tiếp sức tuyến đầu của thương hiệu đã nhận được hơn 1000 lời chia sẻ từ hậu phương.

Hơn 30 ngày với rất nhiều cố gắng, PhinDeli đã hoàn thành sứ mệnh cầu nối, giúp gắn kết tiền tuyến và hậu phương, đồng thời hỗ trợ cho đời sống của người dân trên địa bàn thành phố. Với mong muốn lan tỏa rộng rãi thông điệp "Cà phê Thật – Kết nối Thật", PhinDeli sẽ tiếp tục xây dựng những chương trình kết nối, mang đến những giá trị thật cho cộng đồng và đem lại những sản phẩm thật chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên