TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phó chủ tịch Empire Group tích cực tham gia thiện nguyện quốc tế

14-12-2017 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Phó chủ tịch Empire Group tích cực tham gia thiện nguyện quốc tế

Nữ doanh nhân Coco Trần đấu giá một căn condotel 5 sao để ủng hộ quỹ quốc tế và thành lập một quỹ thiện nguyện riêng.

Sau 10 năm học tập tại Anh và tốt nghiệp xuất sắc khoa Luật Đại học Buckingham, Coco Trần trở về Việt Nam với tham vọng giúp doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới.

Tình cờ biết đến Đà Nẵng - thành phố sở hữu bờ biển đẹp nhất hành tinh, con người thân thiện, giàu tiềm năng phát triển, nữ doanh nhân kỳ vọng có thể giúp nơi đây phát triển hơn nữa. Cô là một trong những nhà sáng lập Cocobay Đà Nẵng - Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á, khu nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat.

Hiện, Coco Trần là một trong những doanh nhân trẻ tuổi nhất Việt Nam đang giữ cương vị Phó chủ tịch Tập đoàn Empire, trực tiếp điều hành, quản lý con người, đội ngũ, đưa ra chiến lược đầu tư, kinh doanh cũng như truyền thông hiệu quả.

Trong hơn một năm, đội ngũ Cocobay dưới sự dẫn dắt của cô cùng các cộng sự đã phát triển từ 670 nhân sự lên tới 1.600 người và dự kiến đạt 10.000 người vào năm 2020.

Bên cạnh việc kinh doanh, nữ doanh nhân 9x còn chú trọng đến các hoạt động cộng đồng, tham gia nhiều hoạt động quốc tế để góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.

Trong sự kiện The Global Gift 2017 vừa diễn ra lần thứ 26 tại Dubai đêm 8/12 vừa qua, cô đã giới thiệu hình ảnh Cocobay Đà Nẵng và Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Tại đây, Coco Trần cũng đấu giá từ thiện căn hộ condotel 5 sao Viceroy Towers nằm trong tòa tháp đôi Cocobay Towers thuộc Tổ hợp Cocobay nhằm ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện toàn cầu của quỹ. Dự kiến, năm 2018, cô sẽ tổ chức sự kiện này tại Việt Nam.

Ngoài ra, nữ doanh nhân trẻ tuổi còn tự tạo lập một quỹ riêng mang tên Coco Heart. Theo cô, sau khi đi vào hoạt động giai đoạn một, quỹ Coco Heart xây dựng hai ngôi trường tại Tây Giang, Quảng Nam và sắp tới sẽ xây dựng một hệ sinh thái giáo dục trọn đời quy mô lớn, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực du lịch - khách sạn. Mô hình này sẽ nằm trong Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng, dự kiến sẽ đào tạo hướng nghiệp cho tối thiểu 8 triệu trẻ em Việt Nam vào năm 2025.

"Tôi có một niềm tin mãnh liệt vào phụ nữ và khả năng tự trao quyền của họ. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng có quyền xinh đẹp, được khám phá năng lực của bản thân và tỏa sáng trong lĩnh vực của mình. Chỉ cần bạn có khát khao, ý chí và lòng can đảm, tất cả mọi ước mơ đều sẽ thành sự thật", nữ doanh nhân nói.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên