MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp làm Bí thư Thành ủy Cao Lãnh

17-08-2022 - 16:17 PM | Xã hội

Ông Trần Trí Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp được Ban thường vụ Tỉnh ủy điều động, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Cao Lãnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp làm Bí thư Thành ủy Cao Lãnh - Ảnh 1.

Ông Trần Trí Quang nhận quyết định điều động và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp. Ảnh: N.Ánh

Ngày 17/8, Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Tại Thành ủy Cao Lãnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định ông Trần Trí Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy và giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Cao Lãnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Thành ủy Cao Lãnh Trần Trí Quang cho rằng, đây là vinh dự của bản thân, đồng thời cũng nhận rõ trách nhiệm lớn lao đối với sự phát triển của Đảng bộ thành phố và sự phát triển chung của tỉnh.

Ông Trần Trí Quang cũng thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực hết sức mình, tiếp tục phát huy thành tựu của các thế hệ lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ công tâm, khách quan và giữ gìn sự đoàn kết trong Ban Chấp hành để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong cho biết, tỉnh dành sự kỳ vọng rất lớn đối với sự phát triển của thành phố, vì đây là bộ mặt của tỉnh và mong muốn nơi đây sẽ có nhiều bước đột phá ở nhiều lĩnh vực và có sự dẫn dắt cho các địa phương khác trong tỉnh.

Tỉnh ủy cũng đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách riêng cho thành phố Cao Lãnh và trong tất cả nghị quyết, kết luận đều đặt kỳ vọng cao đối với thành phố Cao Lãnh về sự đi trước, đi đầu để thực hiện các chủ trương và định hướng phát triển lớn của tỉnh. Chính vì lẽ đó, khi lựa chọn cán bộ cho thành phố Cao Lãnh luôn là sự cân nhắc, tính toán để tăng cường đội ngũ cán bộ đủ năng lực, đủ điều kiện để cùng với nhân lực tại chỗ của thành phố thực hiện các nhiệm vụ.

Khi lựa chọn ông Trần Trí Quang về công tác tại Thành ủy Cao Lãnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã rất quan tâm, tiếp tục đặt yêu cầu cao, đòi hỏi mới cho sự phát triển cũng như hiệu quả hoạt động của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành thành phố trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp làm Bí thư Thành ủy Cao Lãnh - Ảnh 3.

Ông Phan Văn Thương (cầm hoa) nhận quyết định Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đồng Tháp

Trước đó, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm ông Phan Văn Thương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cao Lãnh , giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy thay cho đồng chí Nguyễn Minh Ngọc – nguyên Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định giữ chức Bí thư Huyện ủy Tân Hồng.

Nhận nhiệm vụ mới, ông Phan Văn Thương cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy quan tâm, tin tưởng và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy hoàn thành tốt công việc tham mưu cho Tỉnh ủy, Thường trực và Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đồng thời, cảm ơn các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh trong thời gian qua đã đồng hành, giúp đỡ để có sự trưởng thành, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Theo Hòa Hội

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên