MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi?

10-12-2021 - 21:25 PM | Sống

Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi?

Trong những ngày cuối, Kim Duyên càng chứng minh bản thân xứng đáng là “ngựa chiến 5000 máu” tại Miss Universe.

Đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã chứng minh bản thân là 1 trong những ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu. Suốt hơn 10 ngày qua, Kim Duyên liên tục loạt vào danh sách top cao trong các bảng dự đoán của trang chuyên sắc đẹp uy tín. Thậm chí, có lúc đại diện Việt Nam được đánh giá sẽ trở thành người chiến thắng vì phong độ ổn định trong mấy ngày qua.

Chỉ còn vài tiếng nữa, Kim Duyên sẽ bước vào phần thi quan trọng là Bán kết và Quốc phục tại Israel. Trước giờ G, chúng tôi đã kết nối nóng với nàng hậu để nghe cô chia sẻ về những ngày thi qua và ước muốn chặng đường cuối.

Đêm Bán kết Miss Universe sẽ diễn ra lúc 0h ngày 11/12 và phần thi Quốc phục là 2h30 cùng ngày (theo giờ Việt Nam).

 Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi?  - Ảnh 1.

Kim Duyên tiết lộ chiến thuật trong phần thi Quốc phục


Chỉ còn vài tiếng nữa là bước vào chặng đua Bán kết và trình diễn trang phục dân tộc, cảm xúc hiện tại của Kim Duyên thế nào?

Hiện tại tôi cảm thấy rất hào hứng và chờ đợi bước vào phần thi Bán kết. Thật sự tôi đã chờ rất lâu để được trình diễn "Ai Tét Hônggg???" cho bạn bè quốc tế chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, vì đây là đêm thi quan trọng nên tôi cũng có chút hồi hộp, lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm, tôi đã sẵn sàng cháy hết mình cho chặng đua ý nghĩa này.

Sau khi nhờ khán giả bình chọn thì hiện tại Kim Duyên đã chọn lựa được chiếc váy dạ hội chưa?

Trước đó trong buổi công bố đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe tôi cùng với ekip đã công bố bộ dạ hội My Mekong - Me Kông của NTK Lê Thanh Hòa. Mới đây tôi và ekip tiếp tục thông báo thêm về 2 bộ trang phục dạ hội để chọn tiếp cho đêm thi quan trọng. Theo đó, khán giả sẽ là người thay tôi lựa chọn trang phục này, tôi tin tưởng vào sự đánh giá công tâm của mọi người. Hôm nay tôi và ekip cũng sẽ công bố trang phục dạ hội được lựa chọn cho đêm Chung kết.

 Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi?  - Ảnh 2.

Chiếc đầm được Kim Duyên lựa chọn cho đêm Chung kết

Kim Duyên nói rất trông chờ được diện Quốc phục, bạn chắc đã có chiến thuật hay ho để bùng nổ trên sân khấu quốc tế?

Chiến thuật của Kim Duyên chắc là "tự tin gấp đôi, tự hào dân tộc". Vì để trình diễn trang phục dân tộc, Duyên nghĩ bản thân thí sinh phải thật sự tự hào về nét đẹp văn hóa dân tộc, yêu thương quê hương, thấu hiểu tinh thần và ý nghĩa của bộ trang phục thì mới có thể truyền cảm hứng đến người khác. Cùng với sự tự tin và lòng tự tôn dân tộc, tôi hy vọng mình sẽ có phần trình diễn "Ai Tét Hônggg???" thật hoàn hảo.

 Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi?  - Ảnh 3.

Chiến thắng của Thùy Tiên tiếp thêm cho Kim Duyên sự tự hào về hai tiếng "Việt Nam"

Nghe bảo phần thi Phỏng vấn kín Kim Uyên đã thể hiện rất tốt, điều này có khiến bạn tự tin rằng bản thân sẽ làm nên chuyện trong đêm Chung kết sắp tới?

Vòng phỏng vấn kín, Kim Duyên cảm thấy vô cùng tự tin và tự hào về bản thân vì đã thể hiện rất tốt trước ban giám khảo. Tôi nghĩ đó cũng là một lợi thế giúp mình tạo ấn tượng tốt với ban giám khảo trước những đêm thi quan trọng. Đến ngày hôm nay, tôi đã cố gắng hết sức, việc còn lại là tiếp tục tìm kiếm cơ hội và tỏa sáng hết mình trong những phần thi quan trọng tiếp theo.

 Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi?  - Ảnh 4.

Năm nay chung cuộc chỉ lựa chọn top 14 và 2 người chiến thắng do khán giả bình chọn tức chỉ có 16 khuôn mặt được đi tiếp, Kim Duyên có cảm thấy áp lực vì điều này?

Tôi có biết thông tin này, nhưng không đặt nặng thành áp lực mà lại càng có động lực để mạnh mẽ hơn nữa. Tôi biết điều mình cần làm bây giờ là duy trì phong độ, giữ năng lượng tích cực và sự tự tin. Tôi biết mình đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như kỳ vọng của mọi người. Vì vậy trong tôi đang rất cháy bỏng khao khát được thể hiện tốt nhất để không làm mọi người thất vọng.

Hãy tâm sự thật lòng rằng chiếc vương miện của Thùy Tiên tại Miss Grand là áp lực hay động lực của Kim Duyên trong hành trình tại Miss Universe 2021?

Với Kim Duyên, đó là động lực vô cùng to lớn. Chiến thắng của Thùy Tiên thật sự tiếp thêm cho mình sự tự hào về hai tiếng "Việt Nam". Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi hai tiếng "Việt Nam" được vang cao, vang xa trên đấu trường quốc tế. Cảm ơn Thùy Tiên đã cố gắng và nỗ lực để giành được chiến thắng, để Việt Nam sánh vai với các cường quốc nhan sắc.

 Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi?  - Ảnh 5.

Những tranh cãi không ảnh hưởng đến tinh thần tôi, mà là...

Trong thời gian Kim Duyên đi thi, đôi khi xuất hiện những tranh cãi không đáng có như việc bạn chọn trang phục, so sánh với các mỹ nhân đi trước, bạn bị bắt bẻ cách nói chuyện, kỹ năng,… Mỗi lần như thế có ảnh hưởng đến tinh thần của Duyên không?

Tôi nghĩ mỗi người đều có một góc nhìn, sự đánh giá và quan điểm riêng. Bản thân tôi cũng vậy, tôi hiểu "9 người 10 ý" nên luôn tự nhủ rằng sẽ nhìn nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Việc xuất hiện và tạo nên những tranh cãi không ảnh hưởng xấu đến tinh thần của tôi mà nó khiến tôi biết lắng nghe và thay đổi nhiều hơn để mình trở nên tốt hơn.

 Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi?  - Ảnh 6.

Những ngày qua ở Israel, Kim Duyên có gặp khó khăn gì không?

Những ngày qua tôi cũng không gặp quá nhiều khó khăn do ban tổ chức họ rất chuyên nghiệp và hỗ trợ rất nhiệt tình. Về thời tiết thì bên đây khá lạnh, tuy nhiên sau vài ngày làm quen Duyên cũng đã thích nghi được rồi. Ăn uống thì cũng tùy món, có món mình cảm thấy hợp khẩu vị và có món không, mình cũng có chuẩn bị các món ăn mang từ Việt Nam sang để phòng khi không quen nên mọi chuyện đều tốt đẹp.

Trải qua hơn 10 ngày chinh chiến, Kim Duyên đã đưa ra danh sách top 5 của riêng mình chưa?

Hơn 10 ngày chinh chiến, Kim Duyên cũng biết được mỗi thí sinh đều có một thế mạnh riêng, sở trường riêng. Vì vậy, rất khó để có thể lựa chọn ra top 5 ngay từ bây giờ, chúng ta cùng chờ đợi sự thể hiện tiếp theo của các thí sinh nhé.

 Phỏng vấn nóng Kim Duyên trước giờ G Bán kết Miss Universe: Tiết lộ chiến thuật vòng Quốc phục, nói gì về loạt tranh cãi?  - Ảnh 7.

Kim Duyên sẽ bước vào đêm thi Quốc phục và Bán kết vào 0h này 11/12

NGỌC THUỲ/ THIẾT KẾ: HUYỀN TRANG

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên