MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh "vượt xa" cả người giàu

20-01-2022 - 08:18 AM | Lifestyle

Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh "vượt xa" cả người giàu

Leyla Milani không chỉ là vợ của đại gia bất động sản Manny Khoshbin - người nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe độc nhất thế giới, mà còn sở hữu cho mình một thương hiệu riêng rất có tiếng tăm tại Mỹ.

Leyla Milani là một người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình, doanh nhân và cựu diễn viên người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp từ ngành giải trí vào năm 2005 khi tham gia WWE Diva Search, một cuộc thi tìm kiếm nữ đô vật của Mỹ. 

Sau đó, tới khi trở thành người mẫu cố định trong gameshow Deal or No Deal nổi tiếng của đài NBC, Leyla bắt đầu được biết đến nhiều hơn và đạt được những thành tựu ấn tượng.

Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 1.

Leyla Milani. Ảnh: CNBC

Cô cũng là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình Mỹ với vai trò khách mời, diễn viên, MC trong loạt chương trình truyền hình: Sleeper Cell, Las Vegas, Rules of Engagement, Attack of the Show!Curb Your Enthusiasm, Entourage, Stacked, Desire, Wanted, The Tonight Show with Jay Leno, Extra, and the 2006 Lingerie Bowl và các phim Wrestlemaniac, Dr. Chopper. 

Đến năm 2011, cô kết hôn với Manny Khoshbin - vị đại gia bất động sản người Mỹ nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe độc nhất thế giới. Bộ sưu tập xe của ông không chỉ có Mercedes SLR McLaren, mà còn có nhiều siêu xe nổi tiếng của Porsche, Ferrari, Koenigsegg, Bugatti, Pagani… Rất nhiều trong số này là phiên bản giới hạn, thậm chí chỉ một chiếc được sản xuất.

Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 2.

Dù gara của đại gia bất động sản Manny Khoshbin có quy mô không hoành tráng nhưng độ độc đáo và đắt đỏ được sếp hàng đầu.

Nữ doanh nhân sở hữu "đế chế" chăm sóc tóc hàng đầu

Leyla Milani - Khoshbin đã thành lập Leyla Milani Hair và điều hành công ty có lãi vào một trong những thời điểm kinh tế tồi tệ nhất (giai đoạn năm 2009). Chỉ trong vòng 2 năm kinh doanh, họ đã phải đối mặt với rất nhiều thách thức, trở ngại nhưng đều may mắn xoay sở được rồi tìm cách vượt qua.

Từ việc giao dịch với các nhà cung cấp không đáng tin cậy ở nước ngoài cho đến những khách hàng “khó đỡ”, sau đó là tìm kiếm những nhân viên phù hợp cho bộ máy và văn hóa làm việc... Bí quyết mà Leyla áp dụng cho giai đoạn này chính là hãy cứ thử và sai.

“Với mỗi một khó khăn, chúng ta phải xem xét lý do tại sao lại dẫn tới khó khăn đó và đảm bảo rằng, mình đã nhận thức đầy đủ về những vấn đề này trước khi đối mặt với vấn đề tiếp theo", Leyla Milani chia sẻ.

Ngày nay, các sản phẩm của Leyla Milani Hair có thể được tìm thấy tại hơn 100 thẩm mỹ viện và cửa hàng cung cấp sản phẩm làm đẹp trên toàn thế giới.

Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 3.

Với tầm nhìn như một nữ doanh nhân, Leyla Milani - Khoshbin còn nổi tiếng với câu nói: "Nếu bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường, vậy coi như nó không tồn tại."

Do đó, phương châm làm việc của cô là luôn viết mọi thứ ra giấy. 

"Tôi nổi tiếng là người không bao giờ trì hoãn. Điều này được tạo ra nhờ thói quen viết mọi thứ ra giấy. Trước khi có điện thoại thông minh, toàn bộ cuộc sống của tôi nằm trong cuốn sổ chương trình nghị sự của mình. Tôi đã mang nó đi khắp nơi và nếu có lỡ tay bỏ quên ở đâu thì toàn bộ cuộc sống sẽ đảo lộn hết", Leyla Milani - Khoshbin chia sẻ.

Rất may, ngày nay, công nghệ làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu lỡ bỏ quên bất cứ thứ gì thì cũng ta còn có rất nhiều công cụ để nhắc nhở và lưu giữ. 

"Bây giờ, tôi sử dụng iPhone để lên lịch các công việc, cuộc họp, cuộc hẹn và mục tiêu của mình. Tôi là một người rất trực quan. Tôi viết các mục tiêu lớn hàng năm, sau đó tới các mục tiêu ngắn hạn nhỏ hơn và hẹn giờ để chúng nhắc nhở mình thường xuyên", nữ doanh nhân chia sẻ với CNBC.

Viết ra tất cả mọi thứ không chỉ làm tăng năng suất hàng ngày của bạn, mà bạn còn mang mục tiêu của mình vào cuộc sống theo đúng nghĩa đen.

Khi không bận rộn với việc phát triển đế chế chăm sóc tóc của mình, Leyla thích dành thời gian cho gia đình và cống hiến cho những người khác. Là một người mẹ của hai đứa con, Leyla đặc biệt quan tâm đến các vấn đề của trẻ em. 

Cô là một thành viên trong hội đồng của hai tổ chức là CHOC Children’s Hospital of Orange County Gala Committee (CHOC) and Talk About Curing Autism (TACA) (Tạm dịch là: Ủy ban Gala của Bệnh viện Nhi đồng CHOC của Quận Cam và Nói về Chữa bệnh Tự kỷ). 

Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 4.

Leyla và chồng hiện đã có 2 người con, một trai và một gái.

Cuộc sống sang chảnh “hết nấc” của phu nhân trùm bất động sản

Trang Instagram cá nhân của Leyla cũng thu hút hơn 1,6 triệu lượt theo dõi. Người đẹp thường xuyên cập nhật về cuộc sống hạnh phúc tại biệt thự cùng chồng và hai con. 

Leyla cũng thích chia sẻ sở thích sưu tập hàng hiệu, đánh tennis hay du lịch cùng bạn bè bằng chuyên cơ riêng. 

Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 5.
Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 6.

Gia đình ông trùm bất động sản đã có một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng theo phong cách James Bond cách đây không lâu.

Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 7.
Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 8.
Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 9.

Cô thường xuyên dành thời gian để du lịch sang chảnh khắp nơi.

Cô nhận được nhiều lời khen vì ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng cùng gu thời trang ấn tượng. Leyla chuộng các thiết kế sang trọng, nổi bật và tôn được đường cong quyến rũ của cơ thể. 

Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 10.
Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 11.
Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 12.
Phu nhân ông trùm BĐS khét tiếng ở Mỹ: Đẹp, bốc lửa, có 1 điểm xứng tầm với chồng đại gia và cuộc sống sang chảnh vượt xa cả người giàu - Ảnh 13.

Trên Instagram của mình, phu nhân ông trùm bất động sản người Mỹ thường xuyên đăng tải hình ảnh những chiếc siêu xe đắt tiền và nhiều bộ sưu tập hàng hiệu.

(Tổng hợp)

*Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

https://cafef.vn/phu-nhan-ong-trum-bds-khet-tieng-o-my-dep-boc-lua-co-1-diem-xung-tam-voi-chong-dai-gia-va-cuoc-song-sang-chanh-vuot-xa-ca-nguoi-giau-20220119170641403.chn

Thuý Phương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên