MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phụ nữ sinh ngày này là "linh hồn" của gia đình, vượng phu ích tử, người đàn ông cực may mắn mới lấy được làm vợ

18-04-2020 - 01:26 AM | Sống

Những người có ngày sinh nhật sau được phúc báu trời ban, có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Ngày sinh của mỗi người bật mí rất nhiều điều về tính cách. Người ta thường nói có những người được sinh ra dưới ngôi sao may mắn, thực chất đó là thời điểm trời đất giao hòa được gọi là thiên thời địa lợi. Cũng giống như một cây xanh được vun trồng tưới tắm đủ đầy chất dinh dưỡng vậy.

Người sinh ngày 10 tháng 1

Tử vi học dự đoán người sinh ngày 10 tháng 1 có những đặc trưng tuyệt vời, tốt hơn nhiều người khác. Mang trong mình tư tưởng trung thực để tiếp cận với cuộc sống, người có ngày tháng sinh này đã sớm trưởng thành, nắm trong tay nhiều kinh nghiệm ứng xử với thời cuộc.

Nếu như bạn thuộc ngày tháng sinh này, trời sinh bạn đã có bản chất chăm chỉ và tố chất nghiêm túc với mọi việc mình làm.

Năm 2020 là năm bạn có niềm tin từ sao Thổ để có thể đảm bảo tài chính của mình. Đây cũng là thời điểm bạn tập trung và phát triển các kế hoạch đầu tư hoặc kiểm soát tiền bạc. Khi hoàn thành mục tiêu bạn sẽ đạt được các kết quả đáng chú ý.

Đừng đẩy quá nhiều áp lực lên bản thân, hãy cho mình thời gian ra ngoài và thư giãn để cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Phụ nữ sinh ngày này là linh hồn của gia đình, vượng phu ích tử, người đàn ông cực may mắn mới lấy được làm vợ - Ảnh 1.

Trong năm nay hãy cho phép bản thân được tận hưởng một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn bằng sự sáng tạo của bạn. Bạn có đủ thời gian, ý tưởng và tài chính để thực hiện điều này.

Trong tình cảm, bạn là người đa nghi và thiếu cảm giác an toàn. Bởi vậy, đôi khi sự ghen tuông quá mức và thiếu tin tưởng ở người khác sẽ khiến đường tình duyên của bạn thêm căng thẳng. Hãy giữ mọi thứ ở mức cân bằng, điều gì thái quá cũng có thể khiến bạn trở nên cô độc.

Đối với bạn, dư dả tài chính sẽ giúp tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu lâm vào cảnh túng thiếu sẽ khiến bạn lo lắng và thất vọng rất nhiều. Nhưng dù sao, việc đảm bảo sức khỏe bằng cách ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn có tinh thần minh mẫn để quản lý tài chính của mình.

Nếu bạn giữ oán giận trong đầu sẽ khiến tinh thần của bạn bí bách. Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện hợp lý sẽ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng. Các chuyên gia phân tích rằng tiếng cười có thể làm giảm stress tức thời, bạn có thể sử dụng cách thức này để động viên bản thân trong những lúc cần kiềm chế.

Bạn có thể thấy cả hai mặt của một vấn đề, hoặc bạn có thể có sự đồng cảm lớn đối với người khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó mới, hãy nghĩ về đam mê của bạn. Bạn giỏi rất nhiều thứ nhưng cần tập trung vào những vấn đề mấu chốt mới giúp bạn đạt được hiệu quả và thành công ở lĩnh vực đó. Hãy nhớ, đừng làm quá nhiều việc cùng lúc.

Bạn có tố chất của người đứng đầu về khả năng kiếm tiền. Người khác phải kiêng nể bạn vì điều đó.

Sao Thổ là hành tinh cai trị ngày sinh của bạn và mang lại rất nhiều quyền lực, kỷ luật và động lực.

Có một vài chỉ số ứng dụng phong thủy có thể giúp bạn gia tăng may mắn, đó là con số, ngày tháng, màu sắc sử dụng và đá quý hộ thân.

Con số bạn có thể sử dụng thường xuyên là số 1 (con số mạnh mẽ đại diện cho sự sáng tạo của toàn bộ vũ trụ) và số 2 (tượng trưng cho sự tự lập, ngoại giao và hiểu biết).

Màu sắc may mắn cho ngày sinh của bạn là màu cam (biểu thị sự chữa lành, thèm ăn, nhiệt tình và năng lượng) và màu đen (màu sắc mãnh liệt tượng trưng cho sự bền bỉ, sức chịu đựng, sự tự chủ và khả năng phục hồi).

Ngày may mắn trong tuần là thứ Bảy (ngày của hành tinh sao Thổ và tượng trưng cho sự trường tồn, cống hiến, làm việc chăm chỉ) và Chủ Nhật (ngày thuộc cai quản của hành tinh Mặt trời và tượng trưng cho năng lượng, sự nguyên thủy, sáng tạo và sức mạnh).

Đừng quên mang bên mình trang sức sử dụng đá quý ngọc hồng lựu (Garnet) là viết tắt của niềm đam mê, tình yêu, lòng trung thành, may mắn và lôi cuốn.

Người sinh ngày 24 tháng 3

Nếu bạn có ngày sinh này, bạn có được niềm tin và sự tôn trọng từ người khác rất nhiều. Bản chất khiêm nhường này là đòn bẩy giúp bạn học hỏi nhiều thứ mới.

Duyên dáng, nhạy cảm, độc lập và có giác quan tốt là những đặc điểm của người thuộc ngày sinh này.

Sự tích cực và bao dung ở bạn hòa trộn để tạo ra một Bạch Dương năng động và sáng tạo.

Bạn là một người rất lạc quan trong cuộc sống. Điều tiêu cực ở bạn chính là làm việc quá chăm chỉ. Tâm hồn hiền lành và trung thực ở bạn khi kết giao với những người cùng chí hướng sẽ mang lại rất nhiều giá trị tốt đẹp.

Con người bạn thường dùng trái tim để đánh giá sự việc hơn là lý trí, bởi vậy trong tình yêu bạn rất đỗi ngây thơ và chân thành.

Phụ nữ sinh ngày này là linh hồn của gia đình, vượng phu ích tử, người đàn ông cực may mắn mới lấy được làm vợ - Ảnh 2.

Bạn sẽ cần một tinh thần minh mẫn vì vậy hãy tránh xa những điều sẽ làm giảm khả năng phán đoán của bạn.

Hành tinh cai trị của bạn là sao Hỏa tượng trưng cho quyết tâm, tham vọng, năng lượng, sự tự tin và biểu hiện.

Con số may mắn bạn có thể sử dụng thường xuyên cho bản thân là số 6 (con số của sự nuôi dưỡng, hạnh phúc, tình yêu và chăm sóc) và số 9 (con số tượng trưng cho lợi ích nhân đạo, từ thiện).

Màu sắc may mắn cho ngày sinh này là màu đỏ (màu tượng trưng cho ham muốn, tình yêu, sự cạnh tranh) và màu xanh lá cây (tượng trưng cho sự hài hòa, trung thành và khéo léo).

Ngày may mắn trong tuần là thứ Ba (ngày được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa tượng trưng cho sự cạnh tranh, tham vọng và tốc độ) và thứ Sáu (ngày được cai trị bởi Sao Kim thể hiện vẻ đẹp, mối quan hệ, hạnh phúc và niềm tin).

Để tăng cường may mắn hãy sử dụng kim cương - tượng trưng cho tình yêu, sự rõ ràng trong suy nghĩ và kiến thức.

Người sinh ngày 16 tháng 8

Nếu người đàn ông nào lấy được người phụ nữ sinh ngày này làm vợ, chắc hẳn may mắn của người đó rất nhiều. Bởi người phụ nữ sinh ngày này là người rất chu toàn và biết lắng nghe người khác.

Nhẫn nhịn và tôn trọng ý kiến của người khác cùng với hành động có kỷ luật, chất lượng cuộc sống của bạn luôn được nâng cao.

Ngày sinh của bạn mang lại khả năng phiêu lưu và sự tinh nghịch đôi lúc mang lại cho bản thân những rắc rối.

Thông minh và linh hoạt, bạn giữ mối quan hệ tốt trong cuộc sống gia đình cũng như ngoài xã hội. Bạn có tham vọng và có thể có nền tảng vững chắc sẽ thiết lập cho bạn những lợi ích trong tương lai.

Biết tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn cho bản thân và chăm sóc cơ thể mình, bạn là mẫu người quyến rũ và hấp dẫn người khác phái rất mạnh mẽ.

Bạn là người có niềm tin mãnh liệt vào năng lực và sự chăm chỉ của bản thân sẽ tạo nên thành công mà không tin vào may mắn từ trên trời rơi xuống.

Trong công việc bạn đang ở một vị trí chứa đựng cả khả năng sáng tạo, sự kiên trì và kỹ năng của bạn.  Là một nhân viên, bạn sẽ rất năng nổ và tự nhiên dẫn đầu. Bạn có năng lực thu hút sự chú ý. Bạn có sức mạnh rất mạnh ảnh hưởng đến người khác. Điều này tạo nên nền tảng giúp bạn yên tâm chăm sóc gia đình hoặc vun đắp cho tình cảm nhiều hơn.

Bạn thích nhìn thấy bản thân mình khỏe mạnh, giàu có và gợi cảm. Cho nên, bạn tự ý thức được chăm sóc bản thân theo cách tự nhiên, organic và không quên những bài tập thể thao vào cuối tuần.

Bạn có thể rất giàu sự yêu thương, hào phóng nhưng khi cứng đầu thì cũng không phải dạng vừa. Những người sinh ra vào ngày này là những người có đầu óc nghiêm túc và rất biết giữ bí mật.

Hành tinh cai trị của bạn là Mặt trời tượng trưng cho hướng chúng ta sẽ đi trong cuộc sống này, mục đích, niềm tự hào và sáng tạo.

Phụ nữ sinh ngày này là linh hồn của gia đình, vượng phu ích tử, người đàn ông cực may mắn mới lấy được làm vợ - Ảnh 3.

Con số mang lại may mắn cho bạn là số 6 (con số tượng trưng cho việc nuôi dưỡng, cân bằng, hạnh phúc, chăm sóc và thỏa hiệp) và số 7 (con số tượng trưng cho sự thức tỉnh tâm linh và nhạy bén giác quan).

Màu sắc may mắn cho bạn là màu vàng (màu dịu giúp thể hiện sự lạc quan, vui vẻ, thách thức, tự tin và phân tích) và màu xanh biển (màu tượng trưng cho sự bình tĩnh và chữa lành cảm xúc).

Ngày trong tuần may mắn cho bạn là Chủ Nhật (ngày được cai trị bởi Mặt Trời tượng trưng cho kế hoạch, đàm phán và nhiệt tình cho tương lai) và thứ Hai (ngày được cai trị bởi hành tinh Mặt Trăng tượng trưng cho công việc và hành động theo kế hoạch của bạn).

Đừng quên sử dụng đá quý Ruby (hồng ngọc) là biểu tượng của sự gia tăng sức sống, hoạt động, niềm đam mê và năng lượng tích cực.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Triêu Dương

ICT Việt Nam

Trở lên trên