Phường Hoà Xuân
"Sale bất động sản" 38 tuổi sa lưới
03/11/2025 13:53
Phạm Thị Thương nhắm đến những ai đang rao bán đất, nhà...
Đà Nẵng: Giá đất đang ở ngưỡng "hạ nhiệt" nhất trong nhóm các thành phố biển lớn, cơ hội lớn cho nhà đầu tư hậu sáp nhập
31/07/2025 20:59
Bất động sản Đà Nẵng sau sáp nhập đang thu hút sự chú ý nhờ các yếu tố nội lực thực chất: giá trị sống cao, dư địaphát triển lớn và định hướng quy hoạch rõ ràng. Cùng với đó là cú hích mạnh mẽ từ việc thành lập Khu thương mại tự do, các tổ hợp dự án khủng đổ bộ và hạ tầng giao thông trọng điểm được nâng cấp.
Khởi tố hàng loạt bác sĩ “dỏm” tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng
16/07/2025 09:29
Các bác sĩ “dỏm” được tuyển dụng để moi tiền khách hàng khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
Liên tiếp các vụ người dân phát hiện “cá uống Sting”, “bún tươi chuyển đỏ”: Diễn biến mới nhất thế nào?
10/07/2025 22:14
Thời gian qua, các vụ việc thực phẩm bất ngờ đổi màu kỳ lạ đã khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang.
Đà Nẵng xác minh nghi vấn bún trắng mua ở chợ hóa đỏ sau một đêm
07/07/2025 21:27
Người dân phản ánh bún tươi mua trong chợ ở Đà Nẵng khi để qua đêm hóa đỏ; nước ngâm cũng đổi màu. Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng đã đề nghị các đơn vị chức năng kiểm tra, xác minh, lấy mẫu kiểm nghiệm.
Ngày đi làm thủ tục đất đai ở phường
07/07/2025 15:56
Ông N.T. (phường Hòa Xuân, TP Đà Nẵng) đến sang tên sổ đỏ từ sớm, ông lấy được số thứ tự 16 nhưng đợi đến hơn 9h vẫn chưa được gọi tên. “Tôi chờ lâu quá, mong có cách nào giải quyết nhanh chóng hơn cho bà con đỡ vất vả”, ông nói.
Đà Nẵng điều chỉnh giảm xuống còn 16 xã, phường và đặc khu
23/04/2025 13:49
Phương án mới của TP Đà Nẵng có 16 đơn vị hành chính cấp xã, giảm 3 đơn vị so với công bố trước đó.
Từ manh mối 2 người đàn ông, công an bắt khẩn cấp Lê Minh Huy
09/04/2025 20:25
Sau khi bắt giữ 2 đối tượng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Lê Minh Huy.
Bỗng dưng... thành giám đốc công ty nợ thuế!
26/03/2025 10:15
Đã có rất nhiều vụ việc người dân bị mượn tên đăng ký doanh nghiệp mà không hề hay biết
Đề xuất xây cầu nối các khu đô thị lớn ở quận Cẩm Lệ với Ngũ Hành Sơn
21/03/2025 14:22
Cầu nối từ đường 29/3 (quận Cẩm Lệ) đến đường Bùi Tá Hán (quận Ngũ Hành Sơn) có tổng mức đầu tư khoảng 732 tỉ đồng.
Lời xin lỗi đặc biệt của nam sinh đụng vào ô tô đậu bên đường
22/01/2025 15:02
Sau khi tông gây trầy xước xe ô tô đậu ven đường, nam sinh viết lời xin lỗi kèm 200 nghìn đồng dán vào xe khiến cộng đồng mạng xúc động.
Đầu tư vào GFDI vỡ nợ, nhân viên ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tiền
16/01/2025 16:11
Ký kết hợp đồng cho Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI vay tiền và đầu tư tài chính online thua lỗ, Mai lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người.