TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Prima Art đồng hành cùng Hoàng Thùy chinh phục Miss Universe 2019

21-11-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Prima Art đồng hành cùng Hoàng Thùy chinh phục Miss Universe 2019

Bức tranh Trống đồng – biểu tượng của văn hóa Việt Nam được chế tác tinh xảo bằng vàng 24k của thương hiệu Prima Art là quà tặng quốc gia đi cùng Hoàng Thùy trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2019. Đây cũng chính là quà tặng của Prima Art và Miss Universe Việt Nam dành tặng cho tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới để

Miss Universe 2019 là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm. Năm nay, Á hậu Hoàng Thùy là đại diện của Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. Hiện tại, các hoạt động tập luyện cũng như chuẩn bị của Hoàng Thùy đang được công chúng quan tâm, trong đó có hạng mục lựa chọn quà tặng quốc gia và trang phục dân tộc tham dự cuộc thi sắp tới.

Trước khi bước vào phần thử trang phục dân tộc từ Top 3 bản thiết kế được lựa chọn để dự thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã có cơ hội đến showroom của thương hiệu vàng Prima để nhận quà tặng quốc gia. Lấy hình ảnh Trống đồng Đông Sơn làm chủ đạo, Prima Art mong muốn cùng Hoàng Thùy mang hình ảnh văn hóa của người Việt Cổ từ thời Đông Sơn đến với thế giới.

Prima Art đồng hành cùng Hoàng Thùy chinh phục Miss Universe 2019 - Ảnh 1.

Bà Tuyết Nguyễn - đại diện Prima Art chia sẻ: "Trống đồng Đông Sơn là biểu tượng văn hóa đặc trưng của người Việt Cổ. Trên mặt trống đồng có rất nhiều hoa văn khắc họa những sinh hoạt hàng ngày từ thời vua Văn Lang. Kiệt tác này còn thể hiện trình độ điêu khắc rất cao của người Việt từ xưa đến nay. Đó cũng là lý do mà Prima Art lựa chọn hình ảnh Trống đồng Đông Sơn làm món quà đồng hành cùng Hoàng Thùy trên chặng đường sắp tới". Đây chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mang đậm bản sắc dân tộc giúp Hoàng Thùy truyền nhiều cảm hứng đến với bạn bè quốc tế.

Đươc chế tác tinh xảo bởi các nghệ nhân vàng của Prima Art, bức tranh trống đồng khắc họa rõ từng đường nét, hoa văn của mặt trống. Hơn hết Trống Đồng là vật phẩm hội tụ những tinh hoa văn hóa của tổ tiên dân tộc Việt nam. Là một khí cụ đại diện cho văn hóa dân tộc Việt Nam, trống đồng luôn mang ý nghĩa linh thiêng trong tâm trí mỗi người Việt. Bức tranh trống đồng thuộc bộ sưu tập Vietnam của Prima Art sẽ làm món quà ý nghĩa cho người nhận.

Đặc biệt, tác phẩm nghệ thuật này được các nghệ nhân của Prima thực hiện bằng tay từng chi tiết và được hoàn thiện trong khoảng 45 ngày liên tục.

Tại Việt Nam, Prima nói chung và Prima Art nói riêng là thương hiệu quen thuộc đồng hành cùng các sự kiện quốc gia. Năm 2016, bức tranh chùa Một Cột và hoa sen Việt được chế tác từ vàng 24K dát mỏng đã được chọn làm quà tặng lưu niệm nhân chuyến thăm và làm việc của cựu tổng thống mỹ Barack Obama tại Việt Nam.

Năm 2015, Bộ trang sức mang Golden Lotus – Sen Vàng từ Prima Art được chọn là quà tặng quốc gia trong buổi gala đấu giá từ thiện, một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong hành trang của Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Năm nay với quà tặng quốc gia là bức tranh Trống đồng Đông Sơn với nguyên liệu chính là vàng 24k tinh xảo, sang trọng hy vọng Á hậu Hoàng Thùy sẽ giới thiệu văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Cuối cùng xin chúc Hoàng Thùy sẽ chuẩn bị thật tốt và tỏa sáng tại sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vào tháng 12 sắp tới.

Prima Art đồng hành cùng Hoàng Thùy chinh phục Miss Universe 2019 - Ảnh 2.

Prima Art là một trong hai thương hiệu nổi bật của Pranda Vietnam Retal (Công ty thuộc tập đoàn PRANDA Thái Lan tại Việt Nam). Được thành lập từ năm 2004, Prima Art tiếp tục đánh dấu sự thành công trên toàn thế giới bởi những bộ sưu tập hết sức độc đáo và tinh xảo từ vàng 24K. Trong 15 năm qua, PRIMA ART đã được mở rộng thông qua các cửa hàng trong những trung tâm mua sắm lớn, tại các cửa hàng trên toàn Châu Á và Trung Đông. Đặc biệt, Prima Art còn là thương hiệu quen thuộc đồng hành cùng các sự kiện quốc gia quan trọng.

Hệ thống của hàng Prima

Hồ Chí Minh

Tầng 1 & 2 – TTTM Diamond Plaza

Tầng 1 – TTTM Parkson Hùng Vương

Tầng 2 – Cổng 9, Ga đi quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất

Hà Nội

Tầng 3 – TTTM Tràng Tiền Plaza

Tầng 2 – TTTM Lotte Liễu Giai

Tầng 1 – TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh

Tầng 3 – K7 – TTTM Vincom Bà Triệu 2

Hotline: 0909.992.615

Website:http://primaart.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PrimaArtVN/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên