TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quản lý dòng tiền hiệu quả với ACB Business App

08-07-2021 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Quản lý dòng tiền hiệu quả với ACB Business App

Từ đầu tháng 7, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có tài khoản tại ACB có thể sử dụng thêm ứng dụng ACB Business App (ABA) như một công cụ quản lý và giao dịch tài chính đắc lực. ABA tối ưu hoá giải pháp dành cho KHDN khi chú trọng phát triển các tính năng hoàn hảo cho nhu cầu giao dịch của phân khúc khách hàng này.

"Ngân hàng bỏ túi" cho chủ doanh nghiệp

Với các chủ doanh nghiệp SME, việc xử lý dòng tiền tốt và chủ động luôn được xem là ưu tiên hàng đầu góp phần to lớn cho sự vận hành của hệ thống kinh doanh được trơn tru và năng suất hơn.

Thời đại 4.0, xu hướng "mobile first" ngày càng lan rộng, mọi KHDN đều mong muốn thực hiện đa nhiệm các giao dịch tài chính một cách nhanh gọn trên nền tảng duy nhất được cài đặt trên chiếc điện thoại thông minh. Khi an tâm với bài toán dòng tiền, họ sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những công tác quan trọng khác như lên kế hoạch tăng trưởng, thu hút khách hàng tiềm năng, mở rộng quy mô doanh nghiệp…

Là một trong những ngân hàng đứng đầu phân khúc SME luôn quan tâm đến việc cải tiến chất lượng, ACB đã nhận thấy nhu cầu công nghệ, linh hoạt vận dụng đa kênh của khách hàng doanh nghiệp ngày càng lớn. Chủ doanh nghiệp không thể lúc nào cũng "ôm" laptop bên mình, thì bên cạnh kênh online banking, ACB từ lâu đã cảm nhận sự cần thiết của một ứng dụng trên điện thoại dành riêng cho KHDN.

Quản lý dòng tiền hiệu quả với ACB Business App - Ảnh 1.

Lên ý tưởng Business App từ nhiều năm nhưng chỉ mất 6 tháng từ lúc chuẩn bị đến khi hoàn thiện ứng dụng phiên bản đầu tiên, thể hiện quyết tâm cao độ của ACB trong việc mang đến sản phẩm công nghệ mới phục vụ khách hàng, đồng thời cũng tạo những tiền đề để phát triển eKYC doanh nghiệp.

Với ứng dụng này, ACB ưu tiên đề cao hàng đầu trải nghiệm của người dùng. ACB Business App sở hữu giao diện được thiết kế thân thiện, dễ thao tác, đáp ứng tiêu chí Nhanh - Tiện - Bảo mật. ABA mang đầy đủ chức năng của một "ngân hàng bỏ túi" được thiết kế riêng cho khách hàng SME, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian vận hành, gia tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí và linh hoạt giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Đại diện ACB cho biết "Bên cạnh tập trung vào việc tối ưu trải nghiệm người dùng, thông qua ABA, chúng tôi muốn hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong hoạt động tài chính, gắn kết và đồng hành cùng doanh nghiệp bước nhanh, bước xa hơn trên con đường tạo dựng thành công".

"Cứu tinh" tuyệt vời mọi lúc mọi nơi

Việc quản lý nhanh, tiện lợi dòng tiền sẽ giúp DN có nhiều thời gian để triển khai các hoạt động kinh doanh. Vì lý do đó, điểm nổi bật của ABA chính là công cụ giúp chủ doanh nghiệp quản lý dòng tiền thuận lợi, giao dịch nhanh chóng và giám sát chính xác nguồn tiền kinh doanh chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối 4G.

ACB Business App – Doanh nghiệp duyệt lệnh mọi lúc mọi nơi

Cho dù đang bận rộn tại công trường, hay trên chuyến bay chuẩn bị cất cánh, hoặc đang thị sát nơi vùng xa chưa có wifi… chủ doanh nghiệp có sử dụng ABA sẽ dễ dàng soạn và duyệt một hoặc nhiều lệnh chuyển tiền cùng lúc khi phát sinh nhu cầu chuyển khoản gấp cho đối tác, cũng như linh hoạt kiểm soát dòng tiền để doanh nghiệp không bị đình trệ. Giao dịch đang chờ duyệt và trạng thái xử lý giao dịch sẽ lập tức được thông báo trực tiếp qua ABA đến người duyệt lệnh. Kế cả khi đang ở nước ngoài, chủ DN vẫn có thể thực hiện giao dịch 24/7.

Thao tác trên ABA được tối giản hoàn hảo, chủ DN dễ dàng xác thực đăng nhập nhanh bằng vân tay, khuôn mặt và hoàn tất các bước thực hiện giao dịch ngân hàng chỉ trong ít phút. So với việc phải đến tận quầy thì giao dịch qua ABA sẽ nhanh và rẻ hơn, nhờ đó doanh nghiệp sẽ giảm bớt một khoản cho chi phí vận hành.

Quản lý dòng tiền hiệu quả với ACB Business App - Ảnh 3.

Đối với vấn đề bảo mật, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tất cả các tính năng trên kết hợp với ứng dụng tạo mã OTP Safekey, bảo vệ nghiêm ngặt mọi hoạt động giao dịch và có thể phê duyệt giao dịch không giới hạn số tiền.

Khách hàng doanh nghiệp có thể tìm và tải ứng dụng ABA tại trên Apple AppStore hoặc Google Playstore với từ khóa "ACB Business". Sau khi tải ứng dụng, khách hàng đăng nhập từ tài khoản ngân hàng số (ACB Online) để bắt đầu trải nghiệm ABA. Giao diện và các quy trình trực quan, sinh động sẽ giúp người dùng vốn đã quen với các ứng dụng của ACB sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì khi làm quen với kênh giao dịch mới này.

Nhằm cảm ơn các khách hàng doanh nghiệp đầu tiên trải nghiệm ACB Business App, Ngân hàng dành riêng 500 phần quà e-voucher trị giá 200 nghìn đồng cho 500 tài khoản doanh nghiệp đầu tiên tải app, trải nghiệm thử và gửi những đóng góp quý báu về cho đội ngũ ACB để hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Mọi thông tin thêm về ABA, khách hàng doanh nghiệp có thể truy cập website www.acb.com.vn hoặc gọi vào hotline Call Center 24/7 (028) 38.247.247 từ hôm nay.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên