TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Quản trị doanh nghiệp tốt - hiệu quả để phục vụ khách hàng tốt nhất

14-01-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Quản trị doanh nghiệp tốt - hiệu quả để phục vụ khách hàng tốt nhất

Quản trị doanh nghiệp hiệu quả là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của An Đạt Phát. Nó cũng được coi là chìa khoá giúp An Đạt Phát phát triển vững vàng trong tương lai.

Với mục tiêu, đặt khách hàng lên hàng đầu, việc chú trọng về quản trị doanh nghiệp ở An Đạt Phát, đơn vị sản xuất & cung cấp ống xoắn OSPEN hàng đầu tại Việt Nam và các nước lân cận, nay đã vận hành theo mô hình quản trị doanh nghiệp đồng bộ ERP Odoo. Một bộ máy hoạt động hiệu quả, tổ chức một cách khoa học sẽ tối đa hoá trong việc tạo giá trị. Nó không chỉ giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng mà còn đảm bảo tính kế thừa về dữ liệu đồng bộ phục vụ cho mục tiêu phát triển lâu dài.

Khi quản trị doanh nghiệp được tối ưu hoá, đối tượng chính của doanh nghiệp – khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất có thể. Đó là điều An Đạt Phát đã làm được.

Quản trị doanh nghiệp hiệu quả có vẻ như là điều tất yếu các doanh nghiệp phải làm được, nhưng thực tế không phải như vậy. Việt Nam nằm trong số 20 quốc gia có khả năng thực hiện các kế hoạch kinh doanh thấp nhất, chỉ có khoảng 3% được gọi là thành công. Như vậy, khoảng cách giữa khát vọng, ý chí và hành động cụ thể là quá lớn. Nguyên nhân có nhiều lý do, nhưng quản trị doanh nghiệp chưa hiệu quả là một trong những lý do tạo nên con số trên.

Quản trị doanh nghiệp tốt - hiệu quả để phục vụ khách hàng tốt nhất - Ảnh 1.

An Đạt Phát sử dụng phần mềm ERP Odoo trong quản trị doanh nghiệp

Trở lại với mô hình quản lý hiệu quả của An Đạt Phát, một đại diện của doanh nghiệp chia sẻ: "Phục vụ khách hàng tốt nhất, tối ưu hoá mọi nguồn lực sẵn có là điều chúng tôi đã làm và đã đạt được thành công. Bình thường để xử lý công việc ở mỗi khâu, chúng ta sẽ sử dụng những phần mềm riêng lẻ. Trong giai đoạn đầu, ở quy mô nhỏ, những phần mềm độc lập sẽ hoạt động hiệu quả, nhưng khi quy mô hoạt động lớn hơn, sự riêng lẻ sẽ dẫn đến nhiều khó khăn. Để hoạt động hiệu quả, đồng bộ hoá và kỹ thuật số hoá là điều quan trọng. Và Odoo đã làm tốt điều này khi tất cả các khâu được kết nối và hoạt động một cách nhịp nhàng, nguồn lực của doanh nghiệp sẽ được phát huy.

Quản trị doanh nghiệp tốt - hiệu quả để phục vụ khách hàng tốt nhất - Ảnh 2.

An Đạt Phát- Bền uy tín, vững tương lai

Với Ống nhựa xoắn OSPEN - An Đạt Phát, khách hàng là những người được ưu tiên hàng đầu, mọi nguồn lực của chúng tôi chỉ để phục vụ họ. Đảm bảo nguồn hàng cung ứng, đảm bảo nguồn hàng thay thế khi phát sinh sự cố nếu có, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng trong việc tương tác dù là tiếp cận hàng hoá hay giấy tờ kế toán. Tựu chung lại, chúng tôi muốn khách hàng được phục vụ tốt nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi phải làm tốt công việc của mình. Với mục tiêu đó, chúng tôi đã sử dụng ERP Odoo. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn làm hướng đến mục tiêu khách hàng là ưu tiên hàng đầu".

Thông tin liên hệ:

Ống xoắn OSPEN – An Đạt Phát

Hotline: 0904.888.186

Website: andatphat.com.vn

Miền Bắc: Công ty Cổ phần An Đạt Phát

Địa chỉ VP: P302, Dãy B, 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Miền Trung: Công ty Cổ phần Đầu tư An Đạt Phát miền Trung

Địa chỉ: Đường số 9A, KCN Hòa Khánh, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Miền Nam: Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

VPGD: 451/30, Tổ 17A, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên