MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quảng Nam tung gói kích cầu Thank you, tri ân y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 bảo vệ người dân

32 đơn vị du lịch hàng đầu tại Quảng Nam dành hơn 200 phòng lưu trú khách sạn từ 3 đến 5 sao tại Hội An, Mỹ Sơn, Phú Ninh, cùng với 100 suất tour free & easy (đón tiễn sân bay và lưu trú 3 ngày/2 đêm khách sạn) hoàn toàn miễn phí cho các y, bác sĩ.

Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết từ ngày 1/6 đến 30/9, Quảng Nam sẽ ra mắt gói kích cầu du lịch đến khách nội địa sau dịch COVID-19 với tên gọi: "Cảm ơn - Thank you" và dịch vụ du lịch "ở 3 trả 2".

Gói kích cầu du lịch này nhằm tri ân những y, bác sĩ nới tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Việt Nam thông qua sự cung ứng miễn phí các gói sản phẩm du lịch, dịch vụ tại tỉnh Quảng Nam. Cụ thể, du lịch tỉnh mời các y bác sĩ đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Hội An và Quảng Nam, sử dụng miễn phí các dịch vụ về du lịch trong 3 ngày 2 đêm.

Ý tưởng về gói sản phẩm khuyến mãi nói trên nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính quyền và doanh nghiệp du lịch ở Quảng Nam.

"Chúng tôi muốn thông qua chương trình này để cảm ơn các y, bác sĩ tham gia trong phòng chống dịch bảo vệ người dân. Ở Quảng Nam không có trường hợp bị nhiễm trong cộng đồng mà chỉ có du khách tới bị nhiễm. Trong đợt đó, các y, bác sỹ cũng đã có sự tham gia phòng, chống dịch rất tốt. Nên lần này chúng tôi có một số chương trình miễn phí cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng, chống dịch", Ông Lê Ngọc Tường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết.

Theo đó, 32 đơn vị du lịch hàng đầu tại Quảng Nam dành hơn 200 phòng lưu trú khách sạn từ 3 đến 5 sao tại Hội An, Mỹ Sơn, Phú Ninh, cùng với 100 suất tour free & easy (đón tiễn sân bay và lưu trú 3 ngày/2 đêm khách sạn) hoàn toàn miễn phí cho các y-bác sĩ.

Cùng với đó, còn có rất nhiều voucher miễn phí bữa ăn chính, giải khát, quà lưu niệm từ các souvernir shop, các nhà hàng tại phố cổ Hội An; tham quan miễn phí tại các điểm du lịch như phố cổ Hội An, đền tháp Mỹ Sơn, du lịch sinh thái Phú Ninh, làng rau Trà Quế, du lịch sinh thái Cẩm Thanh, cù lao Chàm...

Hưởng ứng gói kích cầu du lịch của Quảng Nam, từ đầu tháng 6, Công viên Ấn tượng Hội An cũng tổ chức chương trình "Thank you", trong đó sẽ mời hàng nghìn y, bác sĩ, nhân viên y tế tại các cơ sở tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng đến tham quan và thưởng thức chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An.

An Bình

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên