MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án "hot" Cao Xanh - Hà Khánh B (Quảng Ninh): Dừng tất cả các giao dịch hành chính

05-07-2019 - 10:37 AM | Bất động sản

Dự án "hot" Cao Xanh - Hà Khánh B (Quảng Ninh): Dừng tất cả các giao dịch hành chính

UBND tỉnh Quảng Ninh giao cho UBND thành phố Hạ Long dừng tất cả các giao dịch hành chính đối với Công ty CP Xây dựng số 1 Hà Nội như đề xuất của UBND thành phố Hạ Long.

Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh tại văn bản số 4639/UBND-XD4 về việc thực hiện Dự án Khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh B, TP Hạ Long ngày 03/7/2019 do ông Vũ Văn Hợp, Chánh văn phòng ký và ban hành.

UBND TP Hạ Long có nhiệm vụ đề xuất, báo cáo UBND tỉnh thu hồi toàn bộ diện tích chưa cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư thứ cấp để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất, đồng thời đề xuất phương án hoàn thiện cơ sở hạ tầng dự án đúng quy hoạch được duyệt.

Ly do được UBDN tỉnh đưa ra là bởi Dự án Khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh B do Công ty CP Xây dựng số 1 Hà Nội triển khai thực hiện đến nay theo báo cáo đã chậm triển khai thực hiện 7 năm 6 tháng và để cử tri kiến nghị nhiều lần. UBND tỉnh Quảng Ninh đã nhiều lần có văn bản chỉ đạo việc triển khai thực hiện, nhưng đến nay dự án vẫn không hoàn thành đúng tiến độ cũng như các nội dụng của UBND tỉnh chỉ đạo. 

Dự án Khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh B, TP Hạ Long có quy mô dự kiến 70 ha. Đây là một trong những dự án đất nền khu đô thị đang được thị trường BĐS Quảng Ninh giao dịch rất sôi động thời gian qua. 

Bình An

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên