MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quảng Trị: Truy tìm xe ô tô biển xanh bỗng dưng… ‘mất tích'

09-04-2019 - 13:43 PM | Xã hội

Sau khi chiếc xe ô tô biển xanh đang để trong gara của cơ quan bỗng nhiên “không cánh mà bay” bất thường, Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị.

Sáng nay (9/4), trao đổi với PV Infonet, Thượng tá Nguyễn Minh Chiến - Trưởng Công an thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang phối hợp để điều tra làm rõ chiếc xe ô tô mang biển xanh (xe công vụ) của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị bị mất.

Theo ông Phạm Bá Công - Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) thông tin, vào khoảng 10h30 ngày 8/4, lái xe của cơ quan vào gara thì phát hiện, chiếc ô tô bán tải mang biển kiểm soát 74A - 00.193 bỗng dưng biến mất một cách kỳ lạ.

Cửa của gara còn nguyên, không có dấu hiệu bị phá. Các cán bộ ở cơ quan cũng cho biết, không ai sử dụng chiếc xe này của đơn vị.

Chiếc xe mang biển xanh 74A - 00.193 của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị được sử dụng cho chiến dịch chăm sóc sức khỏe từ ngày 27/3 đến 19/4.

Trong thời gian này, xe được điều động, chuyên chở dụng cụ và nhân viên đến các xã trên địa bàn để thực hiện chiến dịch.

"Lần gần nhất chiếc xe được sử dụng vào ngày 28/3, để chở cán bộ đi công tác ở Đà Nẵng" – ông Phạm Bá Công cho biết thêm. Sau khi phát hiện vụ việc, Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) đã trình báo đến cơ quan chức năng để truy tìm chiếc xe bị mất.

"Hiện, chiếc xe biển xanh của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị bị mất vẫn chưa tìm ra. Đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng các tỉnh khác để xác minh, điều tra làm rõ" - Thượng tá Nguyễn Minh Chiến cho biết thêm.

Theo Hà Oai

Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên