TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ra mắt CLB Doanh Nhân HCA – Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vươn tầm đạt chuẩn thương hiệu Quốc Gia

13-11-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ra mắt CLB Doanh Nhân HCA – Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vươn tầm đạt chuẩn thương hiệu Quốc Gia

Ra mắt CLB Doanh Nhân HCA – Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vươn tầm đạt chuẩn thương hiệu Quốc Gia – CLB do Ông Nguyễn Hồng Phúc đảm nhiệm vị trí Chủ tịch - Mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp thành viên kết nối và phát triển vì lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng.

Vừa qua, ngày 11/11/2020 CLB Doanh Nhân HCA chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt tại Diamond Place – Số 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM - CLB được sự bảo trợ từ Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội (HANOISME).

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào xây dựng và vận hành các doanh nghiệp thành viên. Câu lạc bộ (CLB) chính thức ra mắt trong sự nhiệt huyết của các chủ doanh nghiệp. CLB mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp thành viên xây dựng chuỗi giá trị cho và nhận. Tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp vươn tầm đạt chuẩn thương hiệu Quốc Gia.

Thành phần ban chấp hành CLB: Ông Nguyễn Hồng Phúc đảm nhiệm vị trí Chủ tịch CLB, Bà Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư – Phó Chủ tịch Thường trực CLB, Bà Lê Thị Mai – Phó Chủ tịch Thường trực/ Tổng thư ký và các ủy viên.

Ra mắt CLB Doanh Nhân HCA – Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vươn tầm đạt chuẩn thương hiệu Quốc Gia - Ảnh 1.

Tại buổi lễ ra mắt có sự tham dự Tiến Sỹ Ông Mạc Quốc Anh - Bí thư Đảng Uỷ - Phó Chủ tịch/ Tổng thư ký hiệp hội SME và Anh Trần Ngọc Anh – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa TP. Hà Nội/ Trưởng VP Đại Diện Phía Nam, Tiến Sỹ Lưu Hải Minh – Phó Chủ Tịch HANOISME cùng các doanh nghiệp thành viên và các đơn vị truyền thông báo chí.

Ra mắt CLB Doanh Nhân HCA – Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vươn tầm đạt chuẩn thương hiệu Quốc Gia - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch CLB Doanh Nhân HCA

Ông Nguyễn Hồng Phúc đảm nhiệm vị trí Chủ tịch CLB Doanh Nhân HCA – Ông cũng hiện là Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần đầu tư Phúc Nguyễn Thương hiệu WATAPY với sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH - tiên phong thực hiện sứ mệnh " Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt".

Đây cũng là cơ hội để mạng nguồn nước ION Kiềm Tươi OH- đến gần hơn với cộng đồng thông qua việc kết nối với các doanh nghiệp thành viên cũng như tham gia chuỗi giá trị sức khỏe, đi đúng với tiêu chí ban đầu của CLB "ăn sạch, uống sạch"

Được biết Ông Nguyễn Hồng Phúc là người kiến tạo chuỗi giá trị sức khỏe cho công đồng với các chương trình như: Sử dụng bình nhựa nguyên sinh trong đề án "Vì Một Môi Trường Xanh"; Các buổi khám và tư vấn bệnh miễn phí tại công ty Phúc Nguyễn; Các buổi livestream những chuyên đề về sức khỏe trong đề án "Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe"; Đề án Khu Hỗ Trợ Phục Hồi Kháng Ung Thư.

Tìm hiểu thêm thông tin về WATAPY tại: https://watapy.com/ve-chung-toi/nguoi-kien-tao-c8

Như định vị từ đầu, CLB Doanh Nhân HCA luôn định hướng các doanh nghiệp cùng phát triển, tạo ra những sản phẩm – dịch vụ tự nhiên chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đồng thời có giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Hiện tại, đã có hơn 20 hội viên tham gia, CLB là nơi mà tất cả các doanh nghiệp đều vì mục tiêu cung cấp những sản phẩm – dịch vụ giá trị. Tạo lòng tin cho khách hàng khi mua sản phẩm từ các doanh nghiệp thành viên. Luôn đặt uy tín và trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe lên hàng đầu.

Ra mắt CLB Doanh Nhân HCA – Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vươn tầm đạt chuẩn thương hiệu Quốc Gia - Ảnh 3.

Sự kiện ra mắt CLB Doanh nhân HCA được xem là bước ngoặt trong hoạt động kết nối, thúc đẩy xúc tiến thương mại, giao thương hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên bắt kịp xu hướng của nền kinh tế toàn cầu. Mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp kết nối và phát triển vì lợi ích doanh nghiệp và vì lợi ích cộng đồng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên