TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ra mắt dự án đẳng cấp ngay trung tâm tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng

24-03-2021 - 13:30 PM | Bất động sản

Ra mắt dự án đẳng cấp ngay trung tâm tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng

Một nơi ở đẳng cấp ngay khu trung tâm tài chính – kinh tế của cả khu đô thị luôn là sản phẩm bất động sản đắt giá ở bất kỳ thời đại nào. Đó không chỉ là nơi ở, là tài sản mà còn là bảo chứng cho đẳng cấp.

Dự án cao cấp đạt chứng chỉ xanh Quốc tế

Đêm 19/3, Phú Mỹ Hưng đã cho ra mắt dự án Cardinal Court với sự tham gia của hơn 500 quan khách và các cơ quan báo chí. Đây không chỉ là dự án đầu tiên trong năm 2021 mà còn là 1 dự án đánh dấu bước tiến mới của chủ đầu tư này, dự án đầu tiên của phân kỳ phát triển đô thị thứ 4, giai đoạn xây dựng những dự án nhà ở cao cấp về chất lượng và tiện ích sống, hướng tới phân khúc khách hàng thượng lưu.

Ra mắt dự án đẳng cấp ngay trung tâm tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng - Ảnh 1.

Theo đại diện Công ty Phát triển Phú Mỹ Hưng, Cardinal Court được xây dựng với các vật liệu, trang thiết bị cao cấp và hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện tại nhằm phát triển nơi ở thông minh và thân thiện với môi trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống thoải mái và an lành cho cư dân.

Cũng trong buổi lễ ra mắt dự án, đại diện công ty Phú Mỹ Hưng nhận chứng chỉ công nhận công trình xanh EDGE do Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC trao. Để đạt chứng chỉ này, toàn bộ vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, điện đều được lựa chọn dựa theo tiêu chuẩn cao và thân thiện với môi trường.

Đại diện IFC cho biết, "Thiết kế của dự án Cardinal Court đã áp dụng các giải pháp năng lượng hiệu quả cho công trình, giúp mức tiết kiệm tài nguyên của công trình vượt trên mục tiêu tối thiểu 20% mà hệ thống EDGE quy định. Cụ thể, ở giai đoạn Chứng nhận Thiết kế này, so với các dự án căn hộ có quy mô và đặc điểm tương tự ở Việt Nam, Cardinal Court đạt được mức giảm tiêu thụ năng lượng 28%, tiêu thụ nước 39% và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu 51%."

Ra mắt dự án đẳng cấp ngay trung tâm tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng - Ảnh 2.

Cardinal Court tọa lạc trên lô đất rộng gần 10.800m2, gồm 182 căn hộ và 37 cửa hàng bố trí trong hai tòa tháp T1 (15 tầng), T2 (16 tầng) với mật độ xây dựng là 56% và hệ số sử dụng đất chỉ 2,98.

Giá trị đặc biệt của dòng nhà ở trung tâm

Một nơi ở tọa lạc ngay giữa khu trung tâm tài chính – kinh tế của cả khu đô thị luôn là sản phẩm bất động sản đắt giá ở bất kỳ thời đại nào. Đó không chỉ là tài sản giữ giá trị bền vững mà còn là bảo chứng cho đẳng cấp.

Vì vậy, với các nhà đầu tư, đẳng cấp sống tại Cardinal Court mới chỉ là điều kiện đủ, còn điểm then chốt để quyết định chính là vị trí của dự án này. Nếu nói Phú Mỹ Hưng là nơi "khởi nguồn" của cả khu Nam Sài Gòn thì khu đất mà Cardinal Court tọa lạc chính là "trái tim" của Phú Mỹ Hưng, nơi được định danh là khu Thương mại Tài chính Quốc tế của cả khu đô thị. Bởi vị trí lô đất rộng 10.800m2 để xây dựng Cardinal Court nằm ngay trung tâm của khu Thương mại Tài chính Quốc tế này.

Ra mắt dự án đẳng cấp ngay trung tâm tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng - Ảnh 3.

Hai căn hộ mẫu của dự án đặt tại trung tâm nhà mẫu Sales Gallery Center cũng đã được khai trương, chính thức mở cửa đón khách tham quan.

Trong suốt gần 30 năm phát triển, đây là lần thứ 2 Phú Mỹ Hưng triển khai dự án nhà ở trong khu vực này. Lần thứ nhất là dự án Star Hill được chào bán năm 2012 và rất hút khách. Trong bối cảnh quỹ đất dành cho nhà ở tại Phú Mỹ Hưng ngày càng ít, đất ở khu trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế này càng hiếm hoi hơn thì những dự án nhà ở cao cấp như Cardinal Court càng trở nên quý giá. Đó là tiềm năng tăng trưởng, là sức hút mãnh liệt với giới đầu tư.

Dự kiến, trong quý 2/2021, dự án Cardinal Court sẽ được công bố mở bán.

Để đặt lịch tham quan, tư vấn thông tin, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:

Tại TP.HCM: 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7,

028 5411 8888, info@phumyhung.com.vn

Tại Hà Nội: Tầng 8 tòa nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa

024 3936 2640, phumyhunghanoi@pmh.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên