MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ra mắt website thương mại bất động sản trực tuyến Batdongsan123.vn

30-10-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Được sự hỗ trợ tự nền tảng công nghệ hiện đại, Batdongsan123.vn đã tạo dựng được kho dữ liệu khổng lồ dựa trên hàng trăm dự án bất động sản trên khắp cả nước. Tại đây bạn sẽ dễ dàng tra cứu, tìm kiếm được các thông tin về bất kỳ dự án bất động sản nào bao gồm: tiến độ dự án, giá bán, chính sách bán hàng…

Batdongsan123.vn đầy đủ và đa dạng sản phẩm

Website Batdongsan123.vn được đánh giá là website trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình mới cung cấp đầy đủ các dự án bất động sản. Đa dạng loại hình bất động sản đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng tìm kiếm. Có thể nói đây là một trong những nguồn cung bất động sản phong phú cho khách hàng trên toàn quốc.

Các dự án trong kho dữ liệu của Batdongsan123.vn đều được sàng lọc kỹ lưỡng đảm bảo các tiêu chí an toàn về mặt pháp lý, thanh khoản và các gói hỗ trợ tài chính ngân hàng.

Ra mắt website thương mại bất động sản trực tuyến Batdongsan123.vn - Ảnh 1.

Các ưu điểm nổi bật của Batdongsan123.vn

Đến với Batdongsan123.vn khách hàng sẽ được cập nhật nhanh chóng đầy đủ thông tin về các dự án bất động sản mới nhất. Các thông tin về dự án bất động sản được công khai rõ ràng, vì vậy các nhà đầu tư có thể dễ dàng so sánh, tra cứu thông tin để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Các thông tin cập nhật trên Batdongsan123.vn đều đã được sàng lọc vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chính xác.

Các dự án bất động sản đa dạng cũng là lợi thế của Batdongsan123.vn. Với số lượng lớn dự án trên Batdongsan123.vn nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chính mình.

Về mặt thiết kế, website batdongsan123.vn được thiết kế giao diện đơn giản dễ sử dụng. Khách hàng truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin vào các dự án ở mục tìm kiếm. Ngay trang chủ của website này, người dùng có thể cập nhật nhanh chóng được các dự án bất động sản "hot" đang được rao bán và sắp được mở bán. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng có thể tìm kiếm các thông tin bất động sản hữu ích thông qua mục Tin thị trường.

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm bất động sản như: nhà đất, chung cư Thủ Đức, biệt thự và các loại hình bất động sản cho thuê thuộc các phân khúc khác nhau từ trung bình đến cao cấp.

Ra mắt website thương mại bất động sản trực tuyến Batdongsan123.vn - Ảnh 2.

Giá bán công khai, hình ảnh chân thực giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn

Tất cả các môi giới tự do, môi giới chuyên nghiệp, những ai yêu thích và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực môi giới BĐS, đại diện các đơn vị, các sàn phân phối các dự án BĐS trên toàn quốc… đều có thể đăng kí trở thành thành viên của Batdongsan123.vn và được hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Ra mắt website thương mại bất động sản trực tuyến Batdongsan123.vn - Ảnh 3.

Anh Trần Chí Quyết – Giám đốc Marketing Sài Gòn Land

Anh Trần Chí Quyết (Giám đốc Marketing Sài Gòn Land) cho biết: Chỉ cần có kết nối Internet là khách hàng đã truy cập Batdongsan123.vn giao dịch trực tiếp mà không cần phải mất thời gian đến các công ty bất động sản tìm hiểu. Qua đó, khách có thể nắm bắt thông tin nóng về dự án, chọn lựa những vị trí dự án ưa thích với giá tốt để nhanh tay giao dịch giữ chỗ và được nhân viên Sài Gòn Land tư vấn ngay sau khi thực hiện giao dịch.

Đối với các đơn vị môi giới và cộng tác viên, Batdongsan123.vn sẽ tạo ra trang giao dịch riêng để khai thác khách hàng và theo dõi kết quả kinh doanh của mình với chính sách hoa hồng hấp dẫn.

Đặc biệt, khi các cộng tác viên tham gia bán hàng từ các dự án bất động sản được niêm yết trên website Batdongsan123.vn do Sài Gòn Land làm chủ đầu tư hoặc môi giới, ứng với mỗi sản phẩm bán được, bên cạnh hoa hồng môi giới, thành viên trực tuyến được thưởng thêm nhiều ưu đãi.

Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Saigon Land 

Giấy ĐKKD số 0315459774 do sở KHĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 4/1/2019 M2

Đường 38 Phường 6 Quận 4 TP. Hồ Chí Minh

Website: https://batdongsan123.vn

ĐT: 0932897799

Email: info@batdongsan123.vn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên