MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Rạp CGV tại TP. Hồ Chí Minh hoạt động trở lại từ ngày 1/3

26-02-2021 - 18:07 PM | Doanh nghiệp

Được sự cho phép của Ủy Ban Nhân Dân (UBND) TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 1/3/2021, CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức mở cửa hoạt động trở lại các rạp chiếu phim trên toàn địa bàn Thành phố.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa TP. Hồ Chí Minh, UBND thành phố đã chỉ đạo dừng tất cả các hoạt động không thiết yếu để phòng chống dịch bệnh từ 12 giờ ngày 9/2.

Trong bối cảnh đã 14 ngày thành phố không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng, chiều ngày 24/2/2021, UBND TP. Hồ Chí Minh quyết định cho hoạt động trở lại một số dịch vụ không thiết yếu. Việc mở cửa một số dịch vụ nhằm thực hiện mục tiêu kép chống dịch hiệu quả và phát triển kinh tế.

Ngay khi có công văn được phép hoạt động trở lại trên địa bàn Thành phố, CGV đã nhanh chóng chuẩn bị các khâu như vệ sinh cụm rạp, kiểm tra lại hệ thống máy móc và chuẩn bị các nguyên vật liệu tại quầy bắp nước để hoàn tất trước ngày mở rạp (1/3/2021). Đồng thời, tăng cường các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng. Nhân viên được kiểm tra thân nhiệt khi bắt đầu và kết thúc ca làm việc cũng như thủ việc đeo khẩu trong suốt thời gian phục vụ khách hàng và phải thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Rạp CGV tại TP. Hồ Chí Minh hoạt động trở lại từ ngày 1/3 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang khi đến rạp, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước rửa tay được trang bị tại rạp. Để hạn chế tập trung thành đám đông, CGV khuyến khích khán giả đặt vé xem phim thông qua ứng dụng và website của CGV, thực hiện giãn cách ở quầy bắp nước và khu vực sảnh chờ để cùng nhau tạo ra môi trường thưởng thức điện ảnh an toàn.

Ngoài ra, trên tay nắm cửa phòng chiếu và cửa nhà vệ sinh còn trang bị màng kháng khuẩn nhằm mục đích hạn chế tiếp xúc với kim loại. Nhân viên CGV được trang bị đầy đủ kỹ năng trong trường hợp khách hàng nghi ngờ nhiễm bệnh như ho, sốt, khó thở.

Rạp CGV tại TP. Hồ Chí Minh hoạt động trở lại từ ngày 1/3 - Ảnh 2.

Với sự "tái xuất" của CGV dịp này, người hâm mộ điện ảnh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai có cơ hội nhận được chiếc mền độc quyền từ CGV khi thực hiện các giao dịch trên 500.000 đồng khi xem bất kỳ một trong ba phim: Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon, Tom & Jerry: Quậy Tung New York và Vì Yêu Mà Đấu.

Ngoài ba phim gia đình kể trên, người hâm mộ điện ảnh sẽ được tiếp tục thưởng thức các bộ phim: Thần Bịp Jack Chột, Siêu Trộm Đường Phố, Kiều @, Lời Xưng Tội Số 8…

Trong thời gian sắp tới, nhiều bom tấn Hollywood và Việt Nam lần lượt công phá màn ảnh rộng. Phải kể đến Raya và Rồng Thần Cuối Cùng, Mở Mắt Thấy Hôm Qua (Palm Springs)… sẽ trình làng vào ngày 05/3. Đặc biệt, từ ngày 12/3, khán giả sẽ chứng kiến màn đối đầu được mong đợi nhất giữa 2 bom tấn Việt: Gái Già Lắm Chiêu V và Bố Già.

PV

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên