MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Rapper Lil Baby - Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng 'chính chủ' góp mặt trong 2 MV mới

10-04-2022 - 17:45 PM | Lifestyle

Không chỉ là rapper, ca sĩ và nhạc sĩ tài năng, Lil Baby còn cho thấy mình là tay chơi xe thứ thiệt khi xác nhận rằng tất cả những chiếc Rolls-Royce trong video âm nhạc mới nhất của anh đều là xe “chính chủ”.

Lil Baby sở hữu rất nhiều ô tô sang trọng, đắt tiền và thường xuyên đưa chúng vào các sản phẩm âm nhạc. Ngày 8/4, rapper Lil Baby khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi không chỉ phát hành một, mà tới hai MV có tên gọi là "Right On" và "In A Minute".

Trong MV "Right On", nam rapper sinh năm 1994 đang đứng ngoài cửa sổ của một chiếc Rolls-Royce Phantom, theo sau là Ghost, Cullinan, Dawn, cùng với nhiều chiếc Rolls-Royce khác. Tất cả đều mang màu sơn trắng. Một số phân cảnh khác còn có sự xuất hiện của những chiếc Rolls-Royce màu đen như Cullinan và Dawn.

 Rapper Lil Baby - Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng chính chủ góp mặt trong 2 MV mới  - Ảnh 1.

Với số lượng xe Rolls-Royce "siêu khủng", chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng chúng được đi thuê. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Lil Baby khẳng định tất cả những chiếc Rolls-Royce có mặt trong MV đều thuộc sở hữu của anh hoặc bạn bè.

 Rapper Lil Baby - Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng chính chủ góp mặt trong 2 MV mới  - Ảnh 2.

Lil Baby có tình yêu mãnh liệt với xe hơi và thường độ lại theo sở thích. Nam rapper này hiện sở hữu tài sản ròng ước tính 4 triệu USD. Cuộc sống sang chảnh cũng phần nào thể hiện độ giàu có của anh.

 Rapper Lil Baby - Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng chính chủ góp mặt trong 2 MV mới  - Ảnh 3.

Trong garage của Lil Baby có rất nhiều siêu xe độc và hiếm như Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G 550, Ram TRX, Ferrari SF90 Stradale, Dodge Challenger Hellcat, McLaren 765 LT và Chevrolet Corvette ZR1.

 Rapper Lil Baby - Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng chính chủ góp mặt trong 2 MV mới  - Ảnh 4.
 Rapper Lil Baby - Tay chơi xe thứ thiệt với dàn Rolls-Royce khủng chính chủ góp mặt trong 2 MV mới  - Ảnh 5.

Theo Nhật Minh

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên