TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Rich kid số 1 châu Á lên xe hoa, nhận đúng 1 tờ tiền “không còn giá trị” từ bố tỷ phú liền bật khóc nức nở ngay tại hôn lễ

26-02-2022 - 11:27 AM | Sống

Kim Lim không thể nào kìm nổi sự xúc động khi biết được tâm tình mà bố mình gửi gắm vào món quà cưới ý nghĩa.

Đúng vào "ngày vàng" 22/02/2022, Kim Lim - ái nữ của tỷ phú giàu bậc nhất Singapore Peter Lim đã lên xe hoa về nhà chồng. Dù đây là cuộc hôn nhân thứ hai của bà mẹ một con nhưng là lần đầu tiên Kim Lim tổ chức đám cưới. Trước đó khoảng 1 tuần, cả hai rich kid nổi tiếng đã tổ chức lễ ăn hỏi với số quà sính lễ "sương sương" 34 tỷ đồng, ngập trong vàng ròng và đồ xa xỉ.

Rich kid số 1 châu Á lên xe hoa, nhận đúng 1 tờ tiền “không còn giá trị” từ bố tỷ phú liền bật khóc nức nở ngay tại hôn lễ - Ảnh 1.

Khung cảnh sang trọng và lãng mạn tại đám cưới rich kid đình đám Singapore Kim Lim

Ngày 22/2, trong nghi lễ dâng trà cho bậc sinh thành là bố mẹ 2 bên, tân lang tân nương mặc lễ phục truyền thống màu đỏ, trên người đeo rất nhiều trang sức, mũ miện bằng vàng. Đặc biệt, món quà cưới sau đó của bố cô dâu là tỷ phú khét tiếng tại đảo quốc Sư tử, Peter Lim khiến quan khách không khỏi bất ngờ và xúc động.

Cụ thể, sau khi nhấp môi tách trà mà con rể kính dâng, vị tỷ phú đã tặng con gái rượu một chiếc "hongbao" (phong bì đỏ may mắn).

Bên trong hồng bao ấy chứa một tờ tiền mệnh giá 10.000 SGD mà Singapore đã ngưng phát hành đến nay đã được 8 năm. Kèm theo đó là tấm thiệp mà tự tay ông viết gửi lời nhắn nhủ đến con gái cưng và con rể: "Hwee và Leslie thân yêu, tờ tiền đặc biệt này đã đi cùng bố trong nhiều năm và vượt qua rất nhiều khó khăn. Hãy trân trọng nó. Bố muốn gửi đến 2 con những lời chúc tốt đẹp nhất cho tương lai".

Rich kid số 1 châu Á lên xe hoa, nhận đúng 1 tờ tiền “không còn giá trị” từ bố tỷ phú liền bật khóc nức nở ngay tại hôn lễ - Ảnh 2.

Tỷ phú quyết định tặng con gái tờ tiền không còn lưu hành nhưng mang giá trị tinh thần to lớn đối với mình

Cô dâu Kim Lim đã không thể kìm nổi xúc động mà bật khóc ngay khi nhận được món quà đặc biệt ý nghĩa từ bố. Trước đây, Kim Lim từng mô tả bố mình là "một người nghiêm khắc, không nói nhiều nhưng luôn âm thầm ủng hộ các con bằng hành động".

Được hay, người chồng thứ hai của Kim Lim là Leslie Leow (thường được gọi là LL) hơn cô dâu 2 tuổi. Dù có vợ là rich kid đình đám, có tiếng hàng đầu quốc đảo Singapore, thông tin cá nhân về chàng trai này được giữ rất kín trên truyền thông. Nhiều tin đồn cho rằng anh không phải một thiếu gia mà là đại gia tự thân, làm việc trong ngành IT.

Rich kid số 1 châu Á lên xe hoa, nhận đúng 1 tờ tiền “không còn giá trị” từ bố tỷ phú liền bật khóc nức nở ngay tại hôn lễ - Ảnh 3.

Cô dâu Kim Lim với hàng tá vàng ròng trên người ngày thành hôn

Nguồn: Straits Times, Instagram NV

https://kenh14.vn/rich-kid-so-1-chau-a-len-xe-hoa-nhan-dung-1-to-tien-khong-con-gia-tri-tu-bo-ty-phu-lien-bat-khoc-nuc-no-ngay-tai-hon-le-20220225171639032.chn

Theo PH

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên