TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ricons chính thức thay đổi tên công ty và địa chỉ trụ sở chính

16-05-2022 - 08:16 AM | Doanh nghiệp

Ricons chính thức thay đổi tên công ty và địa chỉ trụ sở chính

Ngày 7/5, Ricons chính thức đổi tên công ty và trụ sở chính. Cụ thể, tên công ty được đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons và trụ sở chính tại 96 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Việc đổi tên công ty và chuyển về trụ sở mới đã đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của công ty. Cụ thể, Ricons sẽ tập trung vào lĩnh vực cốt lõi là xây lắp, đồng thời triển khai tìm kiếm cơ hội đầu tư để gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Ricons được thành lập từ năm 2004, đến nay đã trải qua 18 năm trong lĩnh vực xây lắp. Với uy tín của nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, Ricons đã, đang và sẽ tiếp tục sứ mệnh kiến tạo diện mạo ngành xây dựng Việt Nam bằng sự tận tâm và trách nhiệm.

Ricons chính thức thay đổi tên công ty và địa chỉ trụ sở chính - Ảnh 1.

Hiện nay, công ty đang thi công nhiều dự án lớn và nổi tiếng khắp cả nước từ các dự án nhà cao tầng đến các dự án nhà xưởng và nhận được sự đánh giá cao từ các Chủ đầu tư. Một số công trình trọng điểm Ricons đang triển khai như The River Thủ Thiêm, The Nexus, The Manor Central Park, Celadon City, cụm nhà xưởng công nghiệp SLP…

Năm 2022, Ricons dự kiến đạt doanh số khoảng 10.000 tỷ đồng và lợi nhuận dự kiến 100 tỷ đồng.

Với bản lĩnh vững vàng, năm 2022, Ricons tiếp tục khẳng định vị trí top 3 nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam đã đạt được trong hai năm liên tiếp và tiếp tục vươn lên trên bảng xếp hạng này.

https://cafef.vn/ricons-chinh-thuc-thay-doi-ten-cong-ty-va-dia-chi-tru-so-chinh-20220514114959218.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên