MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Rộ tin bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu sắp được phẫu thuật rút đinh: Sự thật là gì?

26-01-2022 - 20:58 PM | Xã hội

Rộ tin bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu sắp được phẫu thuật rút đinh: Sự thật là gì?

Bé 3 tuổi tại Thạch Thất (Hà Nội) bị chính người tình của mẹ đóng đinh vào đầu vẫn đang được điều trị hồi sức tích cực tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin đinh đóng vào đầu bé A đang có hiện tượng viêm mủ nên có nguy cơ nguy hiểm. Vì vậy, các bác sĩ đã tiến hành hội chẩn và sẽ sớm phẫu thuật lấy đinh ra, theo thông tin trên mạng.

Nguồn tin còn cho biết, hiện tại bệnh viện đã chuẩn bị các phương án đảm bảo an toàn cho cháu bé, ngay cả việc xét nghiệm máu của bố cháu để sẵn sàng cho cháu máu khi cần. Ngoài ra, các hội nhóm hỗ trợ máu cũng kêu gọi mọi người ở trạng thái sẵn sàng khi cần có thể ngay lập tức vào bệnh viện để chi viện máu.

Tuy nhiên, chiều ngày 26/1, trao đổi với bà Trần Liên Hương, Phó giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn, cho biết, bé A vẫn đang trong quá trình hồi sức tích cực tại khoa Hồi sức tích cực Nhi, Bệnh viện Xanh Pôn, tiên lượng vẫn nặng.

Khi hỏi về thông tin bệnh nhi A sẽ sớm được phẫu thuật rút đinh do bị có hiện tương viêm mủ? bà Hương khẳng định: "Hiện, bé vẫn đang hồi sức. Trong trường hợp bé có tiến triển gì mới chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất".

Trước đó, vào ngày 20/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Huyên (30 thổi, ở Thôn 5, xã Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội) về tội giết người; ra lệnh tạm giam trong thời gian 4 tháng.

Theo đó, cơ quan CSĐT Công an Thành phố Hà Nội xác định Huyên đã có hành vi "Giết người" theo Điều 123 - Bộ luật Hình sự.

Điều tra ban đầu xác định, vào tháng 9/2021 chị Nguyễn Thị L. (27 tuổi, trú xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) cùng con gái là Đ.N.A. (3 tuổi) sống cùng Nguyễn Trung Huyên tại một nhà trọ ở xã Cần Kiệm.

Kể từ đó cho đến khi bé A phải cấp cứu hôm 17/1, Huyên đã 4 lần đánh đập, bạo hành khiến bé phải nhập viện.

Trong đó, có 1 lần Huyên đổ thuốc độc vào chai nước để trong tủ lạnh "lừa" bé A uống. Sau khi uống phải nước có độc, bé A. phải vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.

Sau đó, Huyên ép bé A phải nuốt đinh và nạn nhân sau đó phải vào Bệnh viện Thạch Thất điều trị.

Tới tháng 12/2021, hắn say rượu và đánh bé gãy tay. Đỉnh điểm là vào ngày 17/1/2022 Huyên đã ghim đinh vào đầu bé A.

https://soha.vn/thuc-hu-tin-be-3-tuoi-bi-dong-dinh-vao-dau-sap-duoc-phau-thuat-rut-dinh-su-that-la-gi-20220126170221357.htm

Theo Ngọc Minh

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên