TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Rộ tin đồn bầu Đức phải trả tiền tỷ để chiêu mộ Anh Đức về HAGL

14-07-2020 - 21:05 PM | Sống

Rộ tin đồn bầu Đức phải trả tiền tỷ để chiêu mộ Anh Đức về HAGL

Theo một số thông tin rỏ rỉ thì số tiền mà bầu Đức phải bỏ ra để có được sự phục vụ của Anh Đức là không hề nhỏ so với một cầu thủ nội đã bước sang tuổi 35.

Như tin chúng tôi đã đưa thì vào sáng nay, CLB HAGL đã chính thức ra thông báo về việc chiêu mộ thành công tiền đạo Anh Đức. Chân sút sinh năm 1985 đã có mặt tại Pleiku và sẽ có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới vào chiều mai, 15/7.

Trao đổi với truyền thông ngày 14/5, bầu Đức đã từ chối  tiết lộ lương thưởng của Anh Đức tại đội bóng mới. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin rỏ rỉ thì để có được sự phục vụ của tiền đạo người Bình Dương, HAGL phải trả cho chân sút này trên dưới 1 tỷ đồng.

Nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, có thể thấy con số trên dưới 1 tỷ để HAGL chiêu mộ Anh Đức là tương đối cao so với một cầu thủ nội vốn đã ở tuổi 35 và đã nghỉ thi đấu trong một thời gian tương đối dài (kể từ khi Anh Đức hết hợp đồng với Bình Dương sau khi kết thúc V.League 2019).

Anh Đức và Minh Vương đã trở thành đồng đội của nhau ở HAGL.

Trước đó, vào sáng 14/7, giám đốc điều hành của HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh đã khẳng định rằng do thời gian chuyển nhượng giữa mùa của 2020 mở từ 21/7 đến 17/8 nên Anh Đức có thể bắt đầu thi đấu cho HAGL từ trận gặp Thanh Hóa ở vòng 11 diễn ra hôm 23/7 tới.

Về phía Anh Đức, tiền đạo này cũng tỏ ra rất thoải mái sau khi gia nhập HAGL. Anh Đức tiết lộ rằng anh từng có ý định nghỉ thi đấu để chăm lo cho gia đình và quán xuyến công việc kinh doanh. Tuy nhiên, sau khi nhận lời mời từ bầu Đức, anh đã cân nhắc kỹ và quyết định đồng ý bởi anh cho rằng mình vẫn còn khỏe và có thể thi đấu được thêm vài năm nữa.

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ

Trở lên trên