MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Rũ bỏ hình tượng công chúa xinh đẹp nhất châu Âu, nữ hoàng Tây Ban Nha tương lai thay đổi hoàn toàn ở tuổi 18

21-09-2023 - 19:38 PM | Sống

Công chúa Leonor, người thừa kế ngai vàng của Tây Ban Nha đang trong thời kỳ huấn luyện tại trường quân sự.

Vào ngày 19/9 vừa qua, Công chúa Leonor, Nữ Thân vương xứ Asturias, 17 tuổi, con gái cả của Vua Felipe và Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha đã nhận thanh kiếm sĩ quan tại Học viện Quân sự Tổng hợp ở Zaragoza, cùng với 560 học viên mới được nhận vào. Sự kiện nhằm đánh dấu việc cô cùng các bạn học được nhận vào cấp bậc Sĩ quan cấp Tướng, Sĩ quan quân sự và Kỹ sư Bách khoa của Quân đoàn Quân đội, cũng như Quân đoàn dân sự Guardia.

Rũ bỏ hình tượng công chúa xinh đẹp nhất châu Âu, nữ hoàng Tây Ban Nha tương lai thay đổi hoàn toàn ở tuổi 18 - Ảnh 1.

Công chúa Leonor, nữ hoàng tương lai của Tây Ban Nha

Đây là một buổi lễ quan trọng vì đánh dấu buổi lễ đầu tiên mà học sinh mới tham gia, đồng thời tượng trưng cho việc họ chính thức bước chân vào quân đội. Công chúa Leonor là một trong những học sinh nữ hiếm hoi tại trường. Với vị trí là quân chủ tương lai, cô sẽ trở thành người đứng đầu quân đội Tây Ban Nha nên việc học và phục vụ trong quân đội là bắt buộc. 

Cung điện Tây Ban Nha đã chia sẻ những bức ảnh mới của nữ hoàng tương lai sau buổi lễ. Công chúa Gen Z gây chú ý trong bộ quân phục và cầm thanh kiếm mới được trao với thần thái chững chạc, khác hẳn hình ảnh nàng công chúa nhỏ nhắn, nữ tính công chúng đã quen thuộc trong nhiều năm qua. 

Rũ bỏ hình tượng công chúa xinh đẹp nhất châu Âu, nữ hoàng Tây Ban Nha tương lai thay đổi hoàn toàn ở tuổi 18 - Ảnh 2.

Rũ bỏ hình tượng công chúa xinh đẹp nhất châu Âu, nữ hoàng Tây Ban Nha tương lai thay đổi hoàn toàn ở tuổi 18 - Ảnh 4.

Công chúa Leonor mặc đồng phục thiếu sinh quân khi đánh dấu một cột mốc mới tại trường quân sự

Không còn những bộ váy yểu điệu và hình tượng nhẹ nhàng nữ tính, Công chúa Leonor lột xác hoàn toàn sau khi nhập ngũ

Leonor đăng ký nhập học trường quân sự vào tháng trước. Công chúa sẽ trải qua năm đầu tiên đào tạo tại Học viện Quân sự Tổng hợp ở Zaragoza, sau đó là một năm trong hải quân. Cô sẽ hoàn thành năm thứ ba và năm cuối cùng tại Học viện Hàng không Tổng hợp. Hôm thứ Tư, cung điện cũng xác nhận rằng Leonor đã hoàn thành giai đoạn huấn luyện quân sự cơ bản, bao gồm các bài tập bắn súng và theo dõi chiến đấu.

Công chúa Leonor tốt nghiệp UWC Atlantic College tại Vương quốc Anh vào tháng 5 sau khi hoàn thành chương trình Tú tài Quốc tế kéo dài hai năm. Em gái duy nhất của Leonor là Infanta Sofia cũng vừa nhập học ngôi trường này. 

Rũ bỏ hình tượng công chúa xinh đẹp nhất châu Âu, nữ hoàng Tây Ban Nha tương lai thay đổi hoàn toàn ở tuổi 18 - Ảnh 6.

Gia đình hoàng gia Tây Ban Nha

Là người đứng vị trí đầu tiên trong danh sách kế vị ngai vàng, nàng công chúa xinh đẹp có trên vai nhiều trách nhiệm và không thể lựa chọn đường đời như bạn bè đồng trang lứa. Cô luôn được mệnh danh là “nàng công chúa xinh đẹp nhất châu Âu” và ghi điểm vì khả năng nói trước đám đông tự tin ngay từ khi còn nhỏ tuổi cũng như thành thạo nhiều ngôn ngữ. Vào ngày 15/10 sắp tới, Nữ Thân vương xứ Asturias sẽ chính thức đón tuổi 18 và nhận nhiều trách nhiệm hoàng gia hơn nữa, song song với việc huấn luyện quân sự. 

Nguồn: Hello

Theo Chi Chi

Phụ nữ số

Trở lên trên