MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ruby City dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm sau dịch

01-10-2021 - 19:30 PM | Bất động sản

Ruby City dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm sau dịch

Xu hướng dẫn dắt thị trường của TP.HCM sẽ là các sản phẩm thuộc phân khúc vừa túi tiền hơn, ở các tỉnh thành lân cận là Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và Long An…

Bất động sản vẫn là kênh được nhiều nhà đầu tư tin tưởng rót vốn sau dịch

Trong thời điểm dịch Covid lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam đã khiến thị trường bất động sản chững lại do những hạn chế về tiếp xúc đã khiến cho các hoạt động sự kiện giới thiệu, mở bán của các chủ đầu tư bị tạm hoãn. Vậy nên trong những thời điểm dịch bùng phát kênh đầu tư chứng khoán nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. 

Tuy nhiên với kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư, khi dịch được khống chế thì dòng tiền từ chứng khoán sẽ đổ về bất động sản. Minh chứng cho nhận định này là sau khi thành phố Hồ Chí Minh đưa ra phương án dỡ bỏ cách ly thì thị trường chứng khoán đã có nhiều nhà đầu tư bán cổ phiếu. Trong ngày 29/9/2021 VN-Index giảm hơn 26 điểm bởi áp lực xả hàng mạnh ở các cổ phiếu vốn hóa lớn và sàn chứng khoán Hà Nội ghi nhận phiên giảm sâu nhất trong 5 tuần trở lại đây.

Kênh đầu tư vàng cũng đang có chiều hướng giảm do ảnh hưởng từ giá vàng thế giới. Kênh đầu tư vàng cũng không được nhiều nhà đầu tư thích thú bởi giá vàng không có nhiều biến động cộng với chính sách chống vàng hóa nền kinh tế, đây không phải là kênh đầu tư hấp dẫn nếu muốn sinh lợi nhanh.

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, Chính phủ đã đưa ra nhiều gói hỗ trợ phục hồi kinh tế và lãi suất ngân hàng liên tục hạ, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng rót vốn vào bất động sản, khi đây vẫn là kênh đầu tư an toàn, có mức sinh lời cao và có nhu cầu lớn.

Dòng tiền bất động sản đổ về đâu sau dịch

Chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài đã khiến nhiều chủ đầu tư tạm hoãn thời gian giới thiệu dự án ra thị trường trong năm nay đã khiến nguồn cung bất động sản giảm mạnh.

Tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn rất ít dự án được cấp phép xây dựng khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp các doanh nghiệp lớn cũng đang chuyển hướng đầu tư triển khai các dự án tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Ruby City dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm sau dịch - Ảnh 1.

Cũng theo các chuyên gia, biên lợi nhuận khi đầu tư dự án tại TP.HCM hiện chỉ còn khoảng 15% thì ở các tỉnh có thể lên tới 30%-40%. Điều này lý giải vì sao nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản đều đang chuyển hướng ra khỏi đô thị.

Theo các chuyên gia, xu hướng dẫn dắt thị trường của TP.HCM sẽ là các sản phẩm thuộc phân khúc vừa túi tiền hơn, ở các tỉnh thành lân cận là Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và Long An…Và các dự án có đầy đủ về pháp lý sẽ là điểm đỗ an toàn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sau thời điểm dịch.

Cũng do chịu ảnh hưởng của dịch mà xu hướng lựa chọn nơi ở của người dân cũng đang dần thay đổi. Việc chọn một nơi sống xa đô thị, nhiều cây xanh thoáng mát và có hệ thống giao thông thuận lợi đang là lựa chọn của nhiều người tại các thành phố lớn.

Ruby City đô thị xanh giữa lòng thành phố - nơi ở cho cuộc sống tương lai

Dự án Ruby City tọa lạc ngay tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, thuộc chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản Kiên Cường Phát và đơn vị phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản KAVI – KAVI INVEST cùng Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát.

Ruby City dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm sau dịch - Ảnh 2.

Phối cảnh cổng dự án Ruby City

Đón đầu xu hướng sống tương lai, chủ đầu tư và đơn vị phát triển đã quy hoạch dự án thành một nơi sống đạt chuẩn resort thân thiện với thiên nhiên nhưng vẫn tiện nghi với hệ thống tiện ích sống hiện đại.

Ruby City Bình Phước sở hữu mặt tiền đường được quy hoạch 32m kết nối với các tuyến đường lớn như ĐT 741, Tuyến tránh Quốc lộ 14 - đây đều là những tuyến đường huyết mạch kết nối Bình Phước với Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nguyên.

Trong thời điểm chịu nhiều khó khăn bởi dịch, chủ đầu tư và đơn vị phát triển đã đưa ra nhiều chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay ngân hàng cùng với đó là nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn. Đây là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nắm bắt để có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản với mức sinh lời cao.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên