TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sách về nhà Meghan Markle chính thức được phát hành, vừa hé lộ thông tin mới đã bị vùi dập không thương tiếc với những chi tiết vô lý

11-08-2020 - 22:33 PM | Sống

Sách về nhà Meghan Markle chính thức được phát hành, vừa hé lộ thông tin mới đã bị vùi dập không thương tiếc với những chi tiết vô lý

Hôm nay (11/8), cuốn sách "Đi tìm tự do" viết về nhà Sussex đã chính thức được phát hành rộng rãi và nó đã tiếp tục gây ra không ít tranh cãi.

Vào ngày hôm nay (11/8), cuốn sách "Đi tìm tự do" viết về nhà Sussex đã chính thức được phát hành sau nhiều tuần gây bão dư luận bằng những trích đoạn được chia sẻ công khai trên truyền thông.

The Daily Mail, một số tiết lộ mới trong cuốn sách cũng đã được đăng tải trên truyền thông vào ngày hôm nay. Theo đó, thay vì chỉ tập trung vào mối hận thù với gia đình hoàng gia, cuốn sách cũng nói về những điều tích cực hiếm hoi. "Đi tìm tự do" nói rằng Meghan rất thân thiết với Thái tử Charles và coi ông là một "người cha thứ 2" của mình không chỉ đơn thuần là một người bố chồng tận tụy.

Meghan nhận thấy Thái tử Charles hoàn toàn "ủng hộ và yêu thương" cô ngay từ khi cô được giới thiệu với ông. Cuốn sách cũng cho hay, Thái tử Charles rất yêu thích Meghan vì cô là một "phụ nữ xinh đẹp, tự tin và cá tính. Meghan luôn biết bản thân mình là ai và cô ấy luôn tỏa sáng, đó là điều Thái tử Charles rất tự hào về cô con dâu của mình".

Sách về nhà Meghan Markle chính thức được phát hành, vừa hé lộ thông tin mới đã bị vùi dập không thương tiếc với những chi tiết vô lý - Ảnh 1.

Meghan coi Thái tử Charles như người cha thứ 2 của mình.

"Meghan có những lý do riêng để ngưỡng mộ Thái tử Charles, người đã dắt cô tiến vào lễ đường thay cho cha đẻ đã khiến Meghan thất vọng. Meghan tiết lộ với bạn thân rằng chính Thái tử Charles đã khiến cô cảm thấy cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn", cuốn sách viết.

Cuốn sách cũng nói rằng Meghan cũng duy trì tình bạn thân thiết với mẹ chồng Camilla và cô cũng gần gũi với Nữ hoàng Anh. Cô và người đứng đầu hoàng gia đã có chuyến đi đầu tiên với nhau vào ngày 14/6/2018 khi cả hai đến Chester tham dự sự kiện. Các tác giả của cuốn sách cho biết Nữ hoàng Anh đã rất tin tưởng vào Meghan vì cô ấy "rất thông minh và giỏi giang".

Nói về chuyến thăm này, các tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand đã viết: "Nữ hoàng thật tuyệt vời, ấm áp và hào phóng đối với Meghan. Bà ấy luôn cố gắng đảm bảo Meghan cảm thấy thật thoải mái như ở nhà vì đó là chuyến đi đầu tiên của cô với tư cách là một thành viên hoàng gia. Thật vậy, trước khi cả hai bắt đầu chuyến đi, Nữ hoàng đã tặng Meghan một đôi bông tai đính ngọc trai và kim cương tinh xảo".

Sách về nhà Meghan Markle chính thức được phát hành, vừa hé lộ thông tin mới đã bị vùi dập không thương tiếc với những chi tiết vô lý - Ảnh 2.

Cuốn sách khẳng định Meghan và Nữ hoàng Anh có mối quan hệ thân thiết.

Cuốn sách cũng nói rằng, Meghan vô cùng nghiêm túc với vai trò mới và luôn ham học hỏi, nghiên cứu các nghi thức hoàng gia. Chính Nữ hoàng Anh cũng đã tạo điều kiện để Meghan tham gia một lớp học nghi thức để giúp cô thích nghi với cuộc sống mới nhanh hơn.

Những chi tiết mới được hé lộ trong cuốn sách ở trên không hề khiến người hâm mộ hoàng gia cảm thấy dễ chịu mà ngược lại, càng gây phẫn nộ hơn. Cuốn sách đã chứa đựng những chi tiết vô lý, thiếu tính logic và cho thấy Meghan là một người hay đòi hỏi, tự phụ và ích kỷ.

Rõ ràng, cuốn sách khẳng định Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles đều chào đón Meghan, tạo điều kiện tốt nhất cho cô trong gia đình hoàng gia nhưng cuốn sách cũng từng nói rằng, Meghan cảm thấy ngay từ đầu cô là người ngoài cuộc, không cảm nhận được hơi ấm gia đình từ hoàng gia Anh. Meghan học hỏi các quy tắc hoàng gia với sự trợ giúp của Nữ hoàng nhưng cô lại phá vỡ mọi quy tắc và khẳng định hoàng gia Anh quá cứng nhắc trong mọi chuyện.

Nhiều người đánh giá rằng, cuốn sách đã đem lại kết quả "phản tác dụng", chỉ càng khiến công chúng nhìn rõ con người thật của Meghan và càng thán phục cách cư xử lịch thiệp và giàu lòng bao dung của hoàng gia Anh đối với nàng dâu người Mỹ này.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên