MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sam Holdings (SAM) dự kiến đầu tư tối đa 10 tỷ đồng vào chương trình “Shark Tank Việt Nam”

26-10-2017 - 21:23 PM | Doanh nghiệp

Shark Tank là chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark), những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.

CTCP Sam Holdings (SAM) vừa công bố nghị quyết HĐQT về việc thông qua giá trị đầu tư tối đa vào toàn bộ chương trình “Shark Tank Việt Nam” là 10 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu, Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURES. Chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark), những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.

Shark Tank rất thành công tại nhiều nước trên thế giới và hiện tại đã phát sóng mùa thứ 13 tại Anh, mùa thứ 11 tại Canada và thứ 7 tại Mỹ. Chương trình cũng 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất. Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên năm 2016.

Các Shark Việt Nam đang dần lộ diện, có thể kể tới một vài tên tuổi như Linh Thái – Cựu GĐ VFJ VinaCapital, Founder & CEO của công ty Rita Phil; Hoàng Khải – Chủ tịch Tập đoàn Khải Silk…

Mới đây, MC, Á hậu Thúy Vân cũng đã khẳng định trên Facebook cá nhân sẽ tham dự Shark Tank với vai trò Host. Các Startup có thể xuất hiện trong Shark Tank mùa 1 gồm Gigatum, Wefit…

Chương trình truyền hình thực tế Shark Tank mùa đầu tiên sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 4/11 tới, lúc 11 giờ 10 phút thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV 3.

Shark Tank đã có mặt tại Việt Nam vào tháng 9/2016 và được dự kiến lên sóng từ tháng 4/2017. Tuy nhiên, vì cần thời gian để các Startup chuẩn bị chỉn chu các ý tưởng hơn mà Shark Tank Việt Nam đã tạm thời ngưng lại công việc ghi hình.

Minh Anh

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên