TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Samaki Power lọt top nhà xuất khẩu khẩu trang Y tế hàng đầu Việt Nam

21-07-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Samaki Power lọt top nhà xuất khẩu khẩu trang Y tế hàng đầu Việt Nam

Mới đây, Tổng cục Hải quan đã công bố top 100 doanh nghiệp Việt Nam tham gia xuất khẩu khẩu trang y tế các loại với số lượng 236,12 triệu chiếc trong tháng 6.

Theo đó, Công ty Cổ phần Samaki Power có măt trong Top 100 doanh nghiệp tham gia xuất khẩu các khẩu trang sang nước ngoài. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực và phát triển của Samaki Power, đơn vị tiên phong trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm khẩu trang y tế chất lượng cao đến với người dân trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và gây nhiều thiệt hại.

Samaki Power lọt top nhà xuất khẩu khẩu trang Y tế hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Trao đổi với phóng viên, ông Chung Minh - Đại diện Công ty Cổ phần Samaki Power cho biết tính từ đầu năm đến nay doanh nghiệp đã xuất khẩu hàng triệu chiếc khẩu trang sang các nước như: Mỹ, khối EU, Anh Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Tất cả các sản phẩm điều đạt chuẩn quốc tế về kiểm định chất lượng cũng như đảm bảo an toàn.

Samaki Power lọt top nhà xuất khẩu khẩu trang Y tế hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Thời điểm dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, Samaki Power đã nhanh chóng đồng hành cùng các bệnh viện, cơ sở y tế phân phát và trao tặng nhiều khẩu trang y tế kịp thời cùng người dân chống dịch. Ngay khi tình hình ổn định trong nước, Samaki Power mới tham gia thị trường xuất khẩu sang các nước để chia sẻ gánh nặng dịch bệnh với các quốc gia đang chịu nhiều thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra.

Samaki Power lọt top nhà xuất khẩu khẩu trang Y tế hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện Công ty cổ phần Samaki Power - ông Chung Minh cho biết: "Bản thân Công ty cổ phần Samaki Power tiền thân là một công ty dược phẩm chuyển sang sản xuất khẩu trang nên rất coi trọng việc đảm bảo chất lượng hàng hóa. Việc sản xuất và xuất khẩu khẩu trang là một trong số mặt hàng mà công ty chuyển dịch sản xuất, đem lại điểm sáng cho xuất khẩu Việt Nam mùa dịch".

Được biết Công ty cổ phần Samaki Power đã có nguồn nguyên liệu đầy đủ để sản xuất với công suất hơn 9000 thùng khẩu trang/1 tháng và sản lượng tăng liên tục để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hiện tại, Samaki Power đang mong muốn tiếp tục mang sản phẩm khẩu trang y tế chất lượng đến được các vùng dịch Covid-19 nặng như Nam Mỹ, châu Phi, đặc biệt là Hoa Kỳ- quốc gia có đông người Việt sinh sống.

"Tôi mong muốn có nhiều kênh phân phối, hợp tác hoặc được sự kết nối của các tổ chức trong và ngoài nước để sản phẩm khẩu trang y tế của Samaki Power đến được với người dân tại các vùng dịch. Hiện tại, chúng tôi đang phân phối chủ yếu qua các kênh đối tác quốc tế trước đây từng hợp tác, việc mở rộng thị trường vẫn còn nhiều khó khăn, mặc dù nhu cầu trên thế giới là rất lớn, đặc biệt là những vùng dịch nặng nề", ông Chung Minh chia sẻ.

Thông tin công ty:

Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần Samaki Power

Tên tiếng Anh: Samaki Power Joint Stock Company

Tên gọi tắt: Samaki Power

Trụ sở chính: Lô A2 Khu công Nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 028.36.207.029

Email: info@samakipower.com

Website: www.samakipower.com

Mã số thuế: 0315573117

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên