MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Samland- Công ty do ông Đào Ngọc Thanh làm chủ tịch HĐQT được cấp giấy đăng ký chứng khoán

05-03-2018 - 12:46 PM | Doanh nghiệp

Samland là 1 trong 4 công ty con của Sacom Holdings. Bộ máy lãnh đạo của Samland cũng chủ yếu là những "gương mặt cũ" trong ban lãnh đạo Sam Holdings trong đó có ông Đào Ngọc Thanh là chủ tịch HĐQT.

Ngày 2/3 vừa qua, Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam đã cấp giấy đăng ký chứng khoán cho Công ty cổ phần Địa ốc Sacom (Samland). Tổng số lượng chứng khoán đăng ký là hơn 40,22 triệu cổ phiếu tương ứng vốn điều lệ hơn 402,2 tỷ đồng. Mã chứng khoán của Samland là SLD.

Đây là thông tin mới nhất liên quan đến Samland kể từ sau thông tin Sacom Holdings (mã chứng khoán SAM) công bố chào bán 10 triệu cổ phần Samland để Samland đủ điều kiện niêm yết cổ phiếu trên sở giao dịch chứng khoán thành phố HCM hồi tháng 8 năm 2017.

Samland là 1 trong 4 công ty con của Sacom Holdings. Bộ máy lãnh đạo của Samland cũng chủ yếu là những "gương mặt cũ" trong ban lãnh đạo Sam Holdings. Cụ thể:

-Ông Đào Ngọc Thanh là chủ tịch HĐQT (Ông Thanh là Phó chủ tịch HĐQT Sam Holdings. Ông Đào Ngọc Thanh cũng là Tổng Giám đốc Vihajico, Chủ đầu tư khu đô thị Ecopark)

-Ông Trần Anh Vương là Thành viên HĐQT (Ông Vương là Tổng giám đốc Sam Holdings)

-Ông Phạm Ngọc Tùng là Thành viên HĐQT kiêm TGĐ (ông Tùng là Phó TGĐ Sam Holdings)

-Bà Nguyễn Thu Hằng là Thành viên HĐQT

-Ông Phương Xuân Thụy là Thành viên HĐQT

Tại thời điểm 16/10/2017, Sam Holdings là công ty mẹ sở hữu 74,58% vốn góp của Samland.

Samland là công ty phát triển các dự án như Samland Airport ở TP.HCM với diện tích đất 1.044m2, Samland Riverside, Samland Tân Vạn, KDC Samland Nhơn Trạch, KDC Nhơn trạch, Trung tâm TM-DV-VP và căn hộ chung cư SG-HN…

Năm 2015, 2016 công ty đạt doanh thu lần lượt là 820 tỷ đồng và 851 tỷ đồng, LNST đạt 17,3 và 24,8 tỷ đồng. 6 tháng đầu năm 2017, lợi nhuận sau thuế đạt 5,2 tỷ đồng.

Hải An

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên