TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Samsung chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

17-05-2017 - 16:24 PM | Doanh nghiệp

Samsung chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam
Ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Complex. (Ảnh: Samsung)

Tin từ Samsung ngày 17/5 cho hay, ông Shim Won Hwan đã chính thức trở thành Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, thay cho ông Han Myoung Sup, người vừa hoàn thành nhiệm kỳ lãnh đạo tổ hợp này và trở lại Hàn Quốc nhận nhiệm vụ mới.

Như vậy, đây là lần thứ hai ông Shim quay trở lại Việt Nam. Trước đó, ông từng là Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam trong thời gian từ 2010 - 2014.

Ông Shim Won Hwan khẳng định sẽ cùng ban lãnh đạo của hãng điện tử đến từ Hàn Quốc nỗ lực để duy trì vị thế hàng đầu thế giới của Samsung Việt Nam trên toàn cầu.

Tân Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam sinh năm 1959 và đã có hơn 33 năm làm việc tại Samsung Điện tử kể từ khi tốt nghiệp Đại học Quốc gia Kyungpook (Hàn Quốc). Ông từng trải qua hàng loạt các vị trí quan trọng tại Samsung Điện tử, đặc biệt trong lĩnh vực ​nhân sự và ​quản lý...

Tại Việt Nam, ông Shim Won Hwan sẽ là người lãnh đạo và phụ trách các lĩnh vực truyền thông, đối ngoại, EHS (môi trường, sức khỏe, an toàn), hành chính, và nhân sự của Samsung Việt Nam.

Ông Han Myoung Sup, người vừa hoàn thành nhiệm kỳ hai năm rưỡi tại Việt Nam với vai trò Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, sẽ trở về Hàn Quốc nhận nhiệm vụ mới./.

Theo Trung Hiền

Vietnam+

Trở lên trên