TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sang năm 2022, nhà nào còn mắc 4 lỗi đặt bàn trà này thì còn mất tiền oan, thần tài tới cửa đành ngậm ngùi quay ngoắt

20-01-2022 - 18:28 PM | Sống

Bàn trà tượng trưng cho khách nên tối kỵ nhất là bàn quá to, lấn át cả ghế sofa - tượng trưng cho chủ.

Theo phong thuỷ, vị trí của mỗi đồ vật trong nhà đều có ý nghĩa nhất định. Đặt đúng phong thuỷ sẽ giúp kích thích tiền tài, may mắn, trong khi đó, vị trí sai sẽ làm ảnh hưởng đến vượng khí, kéo công danh tài vận đi lùi. Đặc biệt là với bàn trà phòng khách, nếu mắc phải các lỗi sau đây, các gia chủ hãy cẩn thận kẻo tiền tràn ra khỏi cửa.

1. Bàn trà lấn át sofa

Phong thuỷ cho rằng ghế sofa tượng trưng cho chủ nhà, còn bàn trà đại diện cho khách, sofa cao hơn là núi, bàn trà thấp hơn là nước. Sơn và thuỷ phải kết hợp hài hoà với nhau thì mới giúp phòng khách vượng khí. Ghế sofa là chủ nên vì thế phải cao hơn bàn trà là khách. Nếu bàn trà to, cao hơn ghế sofa sẽ bị coi là khách lấn át chủ.

Sang năm 2022, nhà nào còn mắc 4 lỗi đặt bàn trà này thì còn mất tiền oan, thần tài tới cửa đành ngậm ngùi quay ngoắt - Ảnh 1.

Bàn trà phải thấp hơn ghế sofa

2. Bàn trà có góc nhọn

Khi chọn bàn trà, bạn nên tránh những loại có góc nhọn vì nó không tốt cho phong thuỷ. Góc nhọn vừa dễ gây tai nạn, lại giống như "mũi tên độc" ảnh hưởng đến tài lộc và sức khoẻ của gia đình. Vì vậy, tốt nhất là hãy chọn bàn trà hình vuông hoặc hình tròn.

Sang năm 2022, nhà nào còn mắc 4 lỗi đặt bàn trà này thì còn mất tiền oan, thần tài tới cửa đành ngậm ngùi quay ngoắt - Ảnh 2.

Tránh các bàn trà có góc nhọn dễ gây tai nạn

3. Bàn trà đặt lung tung

Bàn trà nên đặt ở 1 vị trí cố định trong nhà bởi nếu di chuyển lung tung sẽ dễ ảnh hưởng đến dòng chảy của năng lượng. Khi dọn dẹp bạn cũng nên chú ý tránh làm xô lệch vị trí ban đầu của bàn trà.

Sang năm 2022, nhà nào còn mắc 4 lỗi đặt bàn trà này thì còn mất tiền oan, thần tài tới cửa đành ngậm ngùi quay ngoắt - Ảnh 3.

4. Bàn trà đặt trước cửa

Bàn trà đặt trước cửa giống như vật cản khiến cho tài lộc không thể vào nhà. Để hoá giải, bạn nên đặt 1 vách ngăn giữa bàn trà và cửa ra vào, nhưng tốt nhất là nên để bàn trà lùi sâu vào phía trong phòng khách.

Sang năm 2022, nhà nào còn mắc 4 lỗi đặt bàn trà này thì còn mất tiền oan, thần tài tới cửa đành ngậm ngùi quay ngoắt - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sang-nam-2022-nha-nao-con-mac-4-loi-dat-ban-tra-nay-thi-con-mat-tien-oan-than-tai-toi-cua-danh-ngam-ngui-quay-ngoat-20220119155705696.chn

Theo Hà Bích Ngọc

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên