MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sao nam Vbiz cùng tuổi nhưng ngoại hình khác biệt đến khó tin: Kiều Minh Tuấn - Isaac chưa gây sốc bằng Ông Cao Thắng và tài tử điện ảnh này

09-02-2023 - 22:37 PM | Sống

Là bạn bè đồng niên nhưng nhìn ngoại hình của các sao nam này ít người đoán được họ bằng tuổi nhau.

Kiều Minh Tuấn - Isaac - Ngô Kiến Huy (1988)

Những ngày gần đây, câu chuyện tuổi tác của Kiều Minh Tuấn và Isaac đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Xuất phát từ chia sẻ của nam diễn viên "Em chưa 18" về cách xưng hô anh - em với Isaac: "Thật ra lúc đầu tôi không biết, vì Xái nhìn trẻ quá, còn tôi như 40 vậy đó. Khi làm việc vẫn diễn bình thường, nhưng tự nhiên ngồi nói chuyện với nhau mới phát hiện ra là bằng tuổi, lúc đó chỉ biết cười trừ thôi".

Tương tự, với Ngô Kiến Huy, cùng tham gia show "2 ngày 1 đêm" đã lâu nhưng nam ca sĩ luôn chủ động gọi Kiều Minh Tuấn là "anh" và xưng "em". Sau này khán giả mới ngỡ ngàng khi biết hai sao nam này bằng tuổi nhau.

Sao nam Vbiz cùng tuổi nhưng ngoại hình khác biệt đến khó tin: Kiều Minh Tuấn - Isaac chưa gây sốc bằng Ông Cao Thắng và tài tử điện ảnh này - Ảnh 1.

Isaac là một trong những nam thần điển trai nhất Vbiz hiện nay

Sao nam Vbiz cùng tuổi nhưng ngoại hình khác biệt đến khó tin: Kiều Minh Tuấn - Isaac chưa gây sốc bằng Ông Cao Thắng và tài tử điện ảnh này - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy cũng là "mỹ nam không tuổi" vì so với ngoại hình thời mới vào nghề, trông anh dường như không già đi

Sao nam Vbiz cùng tuổi nhưng ngoại hình khác biệt đến khó tin: Kiều Minh Tuấn - Isaac chưa gây sốc bằng Ông Cao Thắng và tài tử điện ảnh này - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn cũng là một gương mặt điện ảnh nhưng mang vẻ chững chạc, có phần già dặn hơn hai người bạn đồng niên nên mới gây ra sự hiểu lầm về tuổi tác

Ông Cao Thắng - Quách Ngọc Ngoan (1986)

Ông Cao Thắng vốn được gọi là một trong những "hoàng tử Vpop" vì vẻ điển trai, thư sinh và đặc biệt là trẻ trung hơn rất nhiều so với những sao nam cùng lứa. Nhưng điều gây bất ngờ hơn với khán giả là diễn viên Quách Ngọc Ngoan lại cùng tuổi với chồng Đông Nhi.

Nếu như Ông Cao Thắng mang hình ảnh "hoàng tử" thì Quách Ngọc Ngoan lại có phần phong trần, bụi bặm hơn, già dặn hơn. Chưa kể, những năm gần đây, tài tử màn ảnh Việt khá sụt giảm về phong độ nhan sắc, không chăm chút cho ngoại hình khiến anh lại càng trông già hơn tuổi.

Sao nam Vbiz cùng tuổi nhưng ngoại hình khác biệt đến khó tin: Kiều Minh Tuấn - Isaac chưa gây sốc bằng Ông Cao Thắng và tài tử điện ảnh này - Ảnh 4.

Ông Cao Thắng ở tuổi 37 vẫn giữ vững phong độ ngoại hình điển trai

Sao nam Vbiz cùng tuổi nhưng ngoại hình khác biệt đến khó tin: Kiều Minh Tuấn - Isaac chưa gây sốc bằng Ông Cao Thắng và tài tử điện ảnh này - Ảnh 5.

Quách Ngọc Ngoan cùng tuổi nhưng ngoại hình và phong cách có phần già dặn hơn

Đan Trường - Xuân Bắc (1976)

Vẻ đẹp "bị thời gian bỏ quên" của Đan Trường là điều mà khán giả nhắc đến nhiều lần nhưng không bao giờ chán. Bởi nam ca sĩ bước sang tuổi 46 nhưng "visual" không hề có chút biểu hiện lão hóa, thậm chí qua thời gian, "anh Bo" còn nâng cấp lên body 6 múi, phong độ không kém các thanh niên trẻ tuổi.

Cũng vì lý do đó mà khi so sánh diện mạo với người bạn cùng tuổi, danh hài Xuân Bắc khó lòng mà cạnh tranh độ trẻ trung. Không phải vì "Nam Tào" già, mà chỉ vì "anh Bo" quá trẻ mà thôi!

Sao nam Vbiz cùng tuổi nhưng ngoại hình khác biệt đến khó tin: Kiều Minh Tuấn - Isaac chưa gây sốc bằng Ông Cao Thắng và tài tử điện ảnh này - Ảnh 6.

Đan Trường được mệnh danh là "thánh hack tuổi" của Vbiz

Sao nam Vbiz cùng tuổi nhưng ngoại hình khác biệt đến khó tin: Kiều Minh Tuấn - Isaac chưa gây sốc bằng Ông Cao Thắng và tài tử điện ảnh này - Ảnh 7.

Danh hài Xuân Bắc dù cũng trẻ trung và phong độ nhưng khi so sánh với "anh Bo" thì nhiều người vẫn bất ngờ khi họ bằng tuổi nhau.

Theo Thế Huân

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên