MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sắp diễn ra VIAF - Triển lãm Quốc tế Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam

26-09-2023 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sắp diễn ra VIAF - Triển lãm Quốc tế Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam

Triển lãm quốc tế về các công nghệ, ứng dụng tự động hóa cho quy trình nhà máy, sản xuất thông minh - VIAF 2023 được diễn ra lần thứ 19 với hơn 400 gian hàng của các thương hiệu đến từ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Ý,….

Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam (VIAF) là triển lãm công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, mang đến những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, ứng dụng cho quy trình sản xuất tự động hóa. Đặc biệt hơn hết, năm nay VIAF kết hợp với Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) và Triển lãm Thiết bị nâng hạ và Xử lý hậu cần Việt Nam ( VMAT), chuyên về công nghệ và máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ, cơ khí chính xác, thiết bị đo lường, dụng cụ cầm tay, vật liệu sản xuất, tự động hóa kho vận và logistic...

Đây là một sự kiện triển lãm kết hợp nhằm mục đích kết nối, quảng bá các sản phẩm, kết nối sản xuất giữa các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng, đặc biệt là trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu hiện nay. Ngoài ra, triển lãm còn giúp nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng, năng lực cạnh tranh của các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng là những nhà sản xuất sản phẩm cuối cùng; thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp cận, chuyển giao công nghệ mới, tự động hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng đến mục tiêu hiện đại hóa sản xuất, tăng năng suất lao động, sử dụng tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu, nâng cao khả năng tham gia chuỗi sản xuất cung ứng toàn cầu trong công nghiệp chế tạo, hội nhập kinh tế quốc tế…

Theo Ban tổ chức, tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước đây, năm 2023 là lần thứ 4 chuỗi triển lãm VIAF, VIAF, VMAT được tổ chức tại Bắc Ninh. Triển lãm diễn ra từ ngày 08-10/11/2023 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh và chào đón sự tham gia của các thương hiệu đến từ hơn 15 quốc gia : Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Úc, Singapore, UAE, Đức, Tây Ban Nha, Ý,...Với quy mô lớn nhất từ trước tới nay: hơn 400 gian hàng, trưng bày trên diện tích 12.000 m2 và dự kiến khu hút hơn 15.000 khách tham quan chất lượng trong nước và quốc tế, chủ yếu đến từ các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp, nhóm mua…Là cơ hội tốt để các doanh nghiệp và cá nhân tạo mối liên hệ mới và trải nghiệm công nghệ mới có thể mang tính thay đổi và phát triển công việc kinh doanh mới.

Sắp diễn ra VIAF - Triển lãm Quốc tế Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam - Ảnh 1.

Khách tham quan trao đổi với doanh nghiệp trưng bày tại VIAF

Triển lãm cập nhật công nghệ tiên tiến cho phép các nhà sản xuất vượt xa phương pháp sản xuất thông thường hiện nay để cải thiện năng suất và lợi nhuận. Đối với mọi công nghệ, đều có một đội ngũ chuyên gia ứng dụng sẵn sàng giải quyết những thách thức sản xuất khó khăn nhất của doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Năm nay các tập đoàn lớn như: Thịnh Qua, Autonics, I-Robo, Dat Tech, Delta Electric, Fluke, Prostech, I robo, New Century, RTC, , Emin, Halukabel, Epson, Beckhoff, Intech Group, Jian Chen, Mitutoyo, Brothers…sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới tại VIAF, VIMF, VMAT 2023 Bắc Ninh.

Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động bên lề nổi bật: Hội thảo chuyên ngành về vĩnh vực công nghiệp 4.0, IOT và sản xuất thông minh , Chương trình kết nối doanh nghiệp với hơn 20 phiên kết nối mỗi ngày. Trong triển lãm, giữa các doanh nghiệp trong quốc tế, Khu vực đổi mới được thiết kế với không gian mở giúp các doanh nghiệp trưng bày trong lĩnh vực tự động hóa, robot, AGV tự hành có thể phô diễn công nghệ. Khu vực mua hàng và nhiều khu vực tiện ích giúp cho khách tham quan trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến tham quan chuỗi triển lãm VIAF, VIMF, VMAT năm nay.

Đây là một sự kiện nhằm mục đích kết nối, trao đổi kinh doanh mở rộng thị trường và kênh phân phối, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp (B2B) có uy tín quốc tế và trong khu vực Đông Nam Á.

Đăng kí tham quan: https://vimf.vn/vimf-2023-online-pre-registration/

Liên hệ ban tổ chức: register@vietnamindustrialfiesta.com

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên