MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau 1 năm dùng bồn cầu thông minh, mẹ 8x chia sẻ bản thân được giải phóng sức lao động!

05-12-2023 - 23:17 PM | Sống

Sau 1 năm dùng bồn cầu thông minh, mẹ 8x chia sẻ bản thân được giải phóng sức lao động!

Bỏ ra gần 24 triệu đồng để sắm hai chiếc bồn cầu thông minh, chị Thủy đã chia sẻ những cảm nhận chi tiết và chân thực sau 1 năm sử dụng.

Quá ám ảnh với chiếc bồn cầu lạnh ngắt, khiến toàn thân như đóng băng khi sử dụng vào mùa đông, chị Thu Thủy (35 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội) đã quyết định đầu tư hẳn 24 triệu đồng để sắm 2 chiếc bồn cầu thông minh khi chuyển vào căn hộ mới.

Mẹ 8x ở Hà Nội chỉ ra "3 ưu - 1 nhược" của bồn cầu thông minh sau 1 năm sử dụng - Ảnh 1.

Ở thời điểm cuối năm 2022, chiếc bồn cầu thông minh mà chị Thủy lựa chọn có giá 11,9 triệu đồng/chiếc

Chiếc bồn cầu thông minh mà chị Thu Thủy lựa chọn có những điểm nổi bật, đáng quan tâm như sau: Chế độ massage; 2 vòi xịt tự động (1 vòi trước, 1 vòi sau); 3 chế độ làm ấm bệ ngồi; 3 chế độ điều chỉnh hướng, nhiệt độ và áp lực dòng nước; chế độ tự khử khuẩn, khử mùi; và chế độ sấy khô bằng khí ấm.

Sau 1 năm sử dụng, chị Thu Thủy đã có những đánh giá chân thực và chi tiết về chiếc bồn cầu thông minh này.

"Đắt xắt ra miếng nhưng đáng đồng tiền bát gạo"

Chị Thủy cho biết bản thân chị và gia đình cảm thấy vô cùng hài lòng với những sự tiện lợi mà chiếc bồn cầu thông minh Panasonic đã mang lại.

1 - Vô cùng hữu ích với gia đình có trẻ nhỏ nhờ 2 chế độ: Điều chỉnh nhiệt độ dòng nước, sấy khô bằng khí ấm

Như đã chia sẻ từ ban đầu, chị Thủy đầu tư 2 chiếc bồn cầu thông minh này chỉ với một mục đích duy nhất là thoát cảnh tê tái toàn thân khi đi vệ sinh vào mùa đông vì bệ ngồi... lạnh như băng. Tuy nhiên, sau 1 năm sử dụng, chế độ điều chỉnh nhiệt độ dòng nước và sấy khô bằng khí ấm mới là 2 công năng khiến chị Thủy tâm đắc ở chiếc bồn cầu thông minh này.

"Vợ chồng mình có một em bé gần 4 tuổi. Ngày xưa, chưa có bồn cầu thông minh, cứ đến mùa đông là nhà mình phải bật nóng lạnh gần như cả ngày, vì mỗi lần thay bỉm cho con là một lần phải dùng nước nóng để vệ sinh, sau đó dùng khăn xô để lau mông cho bé. Kể ra vậy, nghe thì đơn giản, cũng không có gì lích kích cồng kềnh, nhưng dùng bồn cầu thông minh rồi, mình mới thấy khác biệt.

Em bé đi vệ sinh xong, bố mẹ chỉ cần lựa chọn hướng, nhiệt độ và áp lực dòng nước phù hợp là đã có thể vệ sinh sạch sẽ cho con. Sau đó, cũng không cần thêm khăn hay giấy vệ sinh để lau khô vì có thể sấy khô bằng khí ấm. Việc sấy khô này giảm hẳn tình trạng con bị hăm, vì lau bằng khăn xô hay giấy vệ sinh, nhiều khi không thể khiến mông con khô hoàn toàn được" - Chị Thủy chia sẻ, không quên nhắn nhủ thêm rằng có lẽ chỉ các mẹ đang nuôi và chăm con nhỏ mới hiểu được sự tiện lợi này.

2 - Chế độ khử mùi giúp... vợ chồng ít cãi nhau hơn!

"Nghe buồn cười nhưng mà thật đấy. Nếu mình quên bấm xả nước sau khi đi vệ sinh, bồn cầu sẽ tự kích hoạt chế độ xả nước sau 60 giây. Chế độ khử mùi cũng hiểu quả vì mình đã thử không lau rửa bồn cầu trong hơn 1 tháng mà nhà vệ sinh cũng không có mùi khai, bồn cầu cũng không bị những vệt ố vàng do chất thải đọng lại.

Chồng mình thì "được cái" không bao giờ nhớ lật lắp bồn cầu lúc đi vệ sinh. Ngày xưa, vợ chồng cãi nhau không biết bao nhiêu lần vì chuyện cỏn con này rồi. Cứ 2-3 ngày là mình phải rửa bồn cầu 1 lần, không nhà tắm nồng nặc mùi không chịu nổi" - Chị Thủy khẳng định.

Về những tính năng khác như massage, hay chế độ khử khuẩn, chị Thủy cho biết bản thân chưa cảm nhận được rõ sự khác biệt trong quá trình sử dụng.

"Không phải là không có nhược điểm"

Một điểm mà chị Thủy cảm thấy chưa hài lòng và cũng có phần bất tiện khi sử dụng chiếc bồn cầu thông minh này chính là việc điều chỉnh hướng dòng nước của 2 chiếc vòi xịt tự động.

"Mình là người vệ sinh cho con sau mỗi lần con đi vệ sinh. Việc chỉnh hướng dòng nước vòi xịt tự động phía sau đôi khi khá tốn thời gian. Khoảng thời gian đầu mới sử dụng, mình cũng loay hoay mãi, cũng phải hơn 1 tháng cả hai mẹ con mới quen".

Mẹ 8x ở Hà Nội chỉ ra "2 ưu - 1 nhược" của bồn cầu thông minh sau 1 năm sử dụng - Ảnh 2.

Sau hơn 1 năm sử dụng, đó là 2 ưu điểm lớn và 1 nhược điểm nho nhỏ của chiếc bồn cầu thông minh, theo cảm nhận của chị Thủy.

"Mình nghĩ việc đầu tư cho 2 chiếc bồn cầu thông minh này là xứng đáng, không hề phí tiền chút nào. Nó vừa tiện, vừa sạch sẽ, vừa giải phóng sức lao động cho chính mình." - Chị Thủy khẳng định.

Sau 1 năm dùng bồn cầu thông minh, mẹ 8x ở Hà Nội khẳng định bản thân được giải phóng sức lao động! - Ảnh 4.

Theo AMT

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên