TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sau 10 năm phát triển bền vững: Herbalife Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn trong lĩnh vực thương mại dịch vụ

29-11-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Sau 10 năm phát triển bền vững: Herbalife Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn trong lĩnh vực thương mại dịch vụ

Đây là lần thứ hai liên tiếp Herbalife Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại dịch vụ và cũng là lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019.

Mới đây, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam và Lễ trao giải Chương trình bình chọn các tác phẩm báo chí viết về doanh nghiệp bền vững đã được Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Trong khuôn khổ buổi lễ, Herbalife Nutrition - tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu có trụ sở tại Mỹ - lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh vào Top 10 doanh nghiệp Thương mại – Dịch vụ bền vững, đồng thời cũng là năm thứ 3 liên tiếp Herbalife Việt Nam vào danh sách 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ "Tôi nghĩ rằng việc thực hiện chương trình phát triển bền vững là một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực mỗi ngày của mọi cá nhân trong một tổ chức cũng như sự hợp tác tốt đẹp đên từ các bên liên quan. Phù hợp với mục tiêu hoạt động lâu dài của Công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục chú trọng vào các mục tiêu bền vững, trong đó đặt ưu tiêu hàng đầu cho tính tuân thủ, sự hài lòng của khách hàng và phát huy những sáng kiến mới. Trong hành trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với tất cả các bên liên quan để tạo ra những giá trị chung cho người tiêu dùng, cho cộng đồng, cho thành viên và cho công ty của chúng tôi. Cũng nhân dịp này, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý cơ quan, đối tác cũng như sự nỗ lực và cống hiến của tất cả Thành viên và Nhân viên Herbalife Việt Nam".

Trong hành trình 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Herbalife Nutrition để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng. Công ty đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thể thao Việt Nam trong 10 năm qua thông qua sự hợp tác toàn diện với Ủy Ban Olympic Việt Nam và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam.

Herbalife Nutrition cũng là thương hiệu gắn bó với nhiều vận động viên hàng đầu Việt Nam, tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao cũng như những hỗ trợ tài chính giúp các vận động viên phát huy tiềm năng và đạt kết quả thi đấu tốt nhất.

Herbalife Việt Nam ủng hộ Quỹ HNF thực hiện chuong trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho khoảng 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thành viên và nhân viên công ty tham gia nhiều hoạt động thiên nguyện như chăm sóc trẻ em tại các trung tâm cộng đồng, tham gia hiến máu tình nguyện…

Phát biểu tại Lễ công bố, TS. Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, Chủ tịch VBCSD cho biết: "Ngay sau Hội nghị toàn quốc về Phát triển bền vững năm 2019 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư nghiên cứu, đề xuất việc sử dụng Bộ chỉ số CSI trong theo dõi, đánh giá hoạt động của các doanh nghiệp phục vụ yêu cầu quản lý nhà nước ở trung ương và địa phương. Năm 2020, theo Quyết định 1362 QĐ-TTg ngày 11/10/2019 của Thủ tướng Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cũng sẽ báo cáo Thủ tướng Đề án nhân rộng áp dụng Bộ chỉ số CSI, đảm bảo nguyên tắc không làm tăng thủ tục hành chính và chi phí cho doanh nghiệp. Nhắc đến CSI cũng chính là nhắc đến phát triển bền vững doanh nghiệp.".

Cũng theo ông Vũ Tiến Lộc, danh hiệu Doanh nghiệp bền vững sẽ là "tấm giấy thông hành" để doanh nghiệp tiếp cận những nhà đầu tư lớn, những khách hàng trung thành và những cơ hội kinh doanh mới.

Được tổ chức thường niên từ năm 2016 theo sự chỉ đạo của Chính phủ tại Thông báo số 398/TB-VPCP ngày 15/12/2015, Chương trình Đánh giá, Công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (Chương trình CSI) đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ và sức lan tỏa nhất định trong cộng đồng doanh nghiệp (DN) nước nhà. Bước sang năm thứ 4 triển khai, Chương trình CSI tiếp tục ghi nhận sự tham gia đông đảo của hơn 500 DN ở các lĩnh vực khác nhau, không phân biệt quy mô và thành phần kinh tế.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên