MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau 2 năm bị chỉ trích phản bội vợ tào khang để đến với "kẻ thứ 3", tỷ phú Amazon cùng bạn gái hiện giờ có cuộc sống ra sao?

06-06-2021 - 18:47 PM | Sống

Sau 2 năm bị chỉ trích phản bội vợ tào khang để đến với "kẻ thứ 3", tỷ phú Amazon cùng bạn gái hiện giờ có cuộc sống ra sao?

Sau 2 năm nhận nhiều chỉ trích từ dư luận, tỷ phú Amazon và bạn gái mới giờ đây có cuộc sống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Vào đầu năm 2019, dư luận thế giới chấn động trước tin tỷ phú giàu nhất hành tinh ly hôn người vợ tào khang đã gắn bó với ông hơn 20 năm. Không chỉ là người bạn đời tận tụy mà bà MacKenzie Scott còn là một trong những người xây dựng nền móng đầu tiên cho gã khổng lồ Amazon.

Vào thời điểm đó, những bằng chứng ngoại tình của tỷ phú Jeff Bezos cùng bạn gái Lauren Sanchez nhanh chóng bị phanh phui và cặp đôi phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích cùng những lời mỉa mai, châm biếm từ dư luận. Sau 2 năm hứng búa rìu dư luận, tỷ phủ Amazon và bạn gái đã có cuộc sống thay đổi đáng kinh ngạc.

Theo trang People, trong vài tháng qua, ông Jeff Bezos (57 tuổi) và bạn gái 51 tuổi đã có nhiều chuyến đi tới Washington để thực hiện một số mục tiêu trọng tâm của họ. Theo People, bí quyết để cặp đôi này duy trì mối quan hệ gắn bó và hạnh phúc như hiện nay đó là họ cùng nhau chia sẻ niềm đam mê về hoạt động từ thiện.

 Sau 2 năm bị chỉ trích phản bội vợ tào khang để đến với kẻ thứ 3, tỷ phú Amazon cùng bạn gái hiện giờ có cuộc sống ra sao?  - Ảnh 1.

Tỷ phú Amazon cùng bạn gái đã gắn bó với nhau được 2 năm.

Trước đây, tỷ phú Amazon từng gây tranh cãi khi ông sở hữu khối tài sản đồ sộ nhưng lại làm từ thiện rất ít. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, ông chủ Amazon đã xây dựng một hình ảnh hoàn toàn khác biệt, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và giúp đỡ cộng đồng nhiều hơn. Và tất nhiên, ông luôn có bạn gái đồng hành.

Một nguồn tin chia sẻ với People: "Cả Jeff và Lauren đều tràn đầy sinh lực khi họ tích cực hoạt động từ thiện. Đó là trọng tâm và là điểm sáng mà họ hướng tới, nhất là trong năm ngoái. 

Họ đã tích cực trong công việc thiện nguyện, tự mình thực hiện nhiều cuộc gọi và gặp gỡ những người làm việc trong các lĩnh vực khác nhau mà họ tham gia. Bạn có thể dễ dàng trông thấy và nghe được sự phấn khích của họ khi gặp gỡ các đối tác bàn bạc về khí hậu, giáo dục và việc làm dành cho người vô gia cư".

Vào năm ngoái, cặp đôi từng gặp gỡ Tổng thống Pháp Emmanuel Macron để nói về vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu và tính bền vững liên quan đến Quỹ Trái đất của Bezos. Gần đây, cặp đôi đã tiếp đón Thống đốc Jay Inslee tham quan Mary's Place, một nơi trú ẩn dành cho người vô gia cư trong khuôn viên công ty của Amazon ở Seattle được đưa vào hoạt động từ năm ngoái.

 Sau 2 năm bị chỉ trích phản bội vợ tào khang để đến với kẻ thứ 3, tỷ phú Amazon cùng bạn gái hiện giờ có cuộc sống ra sao?  - Ảnh 2.
 Sau 2 năm bị chỉ trích phản bội vợ tào khang để đến với kẻ thứ 3, tỷ phú Amazon cùng bạn gái hiện giờ có cuộc sống ra sao?  - Ảnh 3.
 Sau 2 năm bị chỉ trích phản bội vợ tào khang để đến với kẻ thứ 3, tỷ phú Amazon cùng bạn gái hiện giờ có cuộc sống ra sao?  - Ảnh 4.
 Sau 2 năm bị chỉ trích phản bội vợ tào khang để đến với kẻ thứ 3, tỷ phú Amazon cùng bạn gái hiện giờ có cuộc sống ra sao?  - Ảnh 5.

Tỷ phú Amazon cùng bạn gái trong chuyến thăm đến Học viện Bezos.

Và hoạt động mới đây nhất của cặp đôi là họ đã đến thăm Học viện Bezos, trường mầm non lấy cảm hứng từ Montessori miễn học phí đầu tiên của họ dành cho những đứa trẻ gặp nhiều khó khăn ở Des Moines, Washington, Trong đoạn video ngắn được tỷ phú Amazon chia sẻ trên Instagram cá nhân có thể thấy ông cùng bạn gái mỉm cười hạnh phúc bên nhau, hòa đồng và thân thiện với những em nhỏ ở đây.

Tỷ phú Jeff Bezos trước đó đã tuyên bố sẽ từ chức Giám đốc điều hành vào đầu tháng 7 tới đây để thực hiện các kế hoạch cá nhân trong tương lai. Có thể thấy rằng, sau 2 năm ly hôn, cả tỷ phú Amazon và vợ cũ của ông đều đã tìm được con đường hạnh phúc cho riêng mình.

Nguồn: People

Theo Hồng Nam

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên