MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau 5 năm cố thủ 'không chơi' với nền tảng thứ 3, cuối cùng The Coffee House đã xuất hiện trên một app giao đồ ăn!

07-05-2021 - 08:57 AM | Doanh nghiệp

Sau 5 năm cố thủ 'không chơi' với nền tảng thứ 3, cuối cùng The Coffee House đã xuất hiện trên một app giao đồ ăn!

5 năm cố thủ "không chơi" với nền tảng giao đồ ăn, The Coffee House mới đây đã xuất hiện trên Baemin, nhưng không chạy một dòng thông báo nào trên Fanpage của "Nhà cà phê"...

Bất chấp hàng loạt đối thủ Highlands Coffee, Phúc Long, Cộng Cà phê... đều xuất hiện trên GrabFood và Now, Baemin, The Coffee House trước vẫn lắc đầu với việc xuất hiện trên các ứng dụng giao đồ ăn.

Ứng dụng giao đồ ăn duy nhất trước đây hợp tác cùng The Coffee House là Lala bởi đơn giản đây cũng là một sản phẩm của Seedcom. Ngoài lực lượng giao hàng nội bộ, đơn của The Coffee House còn được giao bởi AhaMove cũng là một dịch vụ trong nhà của Seedcom.

Năm 2020, trong thời gian Covid-19, song song với việc bán hàng trên app nhà làm The Coffee House, được vận hành từ năm 2016, thương hiệu này cũng liên kết bán hàng trên MoMo, và một thời gian ngắn ngủi với LoShip.

"Điều quan trọng nhất khi xuất hiện trên nền tảng thứ ba, The Coffee House phải là đơn vị được trực tiếp phục vụ khách hàng", ông Trung Huỳnh - cựu Giám đốc Công nghệ The Coffee House - từng chia sẻ.

Trả lời báo giới, ông Đinh Anh Huân - Chủ tịch HĐQT Seedcom kiêm Chủ tịch HĐQT The Coffee House cho biết đơn vị này "đang chủ động việc giao cà phê đến cho khách để nắm được đơn hàng của mình giao nhanh hay chậm. Nếu không làm vậy The Coffee House sẽ không hiểu khách hàng của mình gặp những vấn đề gì để cải tiến", ông Huân nói.

Mới đây, The Coffee House đã xuất hiện trên Baemin, nhưng không chạy một dòng thông báo nào trên Fanpage của Nhà cà phê.

Sau 5 năm cố thủ không chơi với nền tảng thứ 3, cuối cùng The Coffee House đã xuất hiện trên một app giao đồ ăn! - Ảnh 1.
Sau 5 năm cố thủ không chơi với nền tảng thứ 3, cuối cùng The Coffee House đã xuất hiện trên một app giao đồ ăn! - Ảnh 2.

Hiện chỉ khách hàng ở TPHCM mới order được The Coffee House trên Baemin.

Việc order được The Coffee House cũng chỉ xảy ra với các khách hàng tại TPHCM. Với định vị tại Hà Nội, bạn sẽ không search được bất cứ cửa hàng nào của The Coffee House trên ứng dụng xanh bạc hà này.

Hiện The Coffee House vẫn chưa xuất hiện trên Now và GrabFood.

Sau 5 năm cố thủ không chơi với nền tảng thứ 3, cuối cùng The Coffee House đã xuất hiện trên một app giao đồ ăn! - Ảnh 3.
Sau 5 năm cố thủ không chơi với nền tảng thứ 3, cuối cùng The Coffee House đã xuất hiện trên một app giao đồ ăn! - Ảnh 4.

Hiện The Coffee House vẫn chưa xuất hiện trên Now (trái) và GrabFood (phải).

Trên App giao đồ ăn Việt hiếm hoi từng liên kết với The Coffee House là LoShip, giờ bạn có thể order được Highlands Coffee, Trung Nguyên, nhưng không thể order được một cốc The Coffee House nào.

Sau 5 năm cố thủ không chơi với nền tảng thứ 3, cuối cùng The Coffee House đã xuất hiện trên một app giao đồ ăn! - Ảnh 5.
Sau 5 năm cố thủ không chơi với nền tảng thứ 3, cuối cùng The Coffee House đã xuất hiện trên một app giao đồ ăn! - Ảnh 6.

1 năm trước còn order được The Coffee House trên LoShip (trái), nay thì không thể tìm ra.

Theo Bình An

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên