TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sau định giá nhà tự động, OneHousing tiếp tục tung ra công cụ phân tích thị trường thông minh

06-07-2022 - 10:29 AM | Bất động sản

Sau định giá nhà tự động, OneHousing tiếp tục tung ra công cụ phân tích thị trường thông minh

Chờ đợi thủ tục, loạn giá cả, nhiễu thông tin,…những nỗi lo ngại thường trực của người mua nhà sẽ được hóa giải một phần nhờ sự giúp sức của công nghệ trong bất động sản.

Mới đây, OneHousing cho biết công cụ định giá nhà phát triển đã cán mốc 170.000 người dùng chỉ sau gần 2 tháng triển khai. Thông tin từ OneHousing nền tảng proptech này hiện đang “rục rịch” cho ra mắt tiếp theo là Công cụ Phân tích thị trường MPI (Market & Property Intelligence). 

Với Công cụ Phân tích thị trường MPI, OneHousing tiếp tục sử dụng công nghệ, dữ liệu lớn và phản hồi theo thời gian thực giúp người dùng có thể chủ động tra cứu thông tin bất động sản nhà ở trên toàn quốc một cách toàn diện từ cơ bản tới chuyên sâu, như: thông tin tổng quan quy hoạch về dự án và khu vực BĐS, các tiện ích nội /ngoại khu của dự án, lịch sử giá trung bình…

Sau định giá nhà tự động, OneHousing tiếp tục tung ra công cụ phân tích thị trường thông minh - Ảnh 1.

Công cụ Phân tích thị trường MPI để chủ động đánh giá dự án bất động sản.

Trong kế hoạch phát triển sản phẩm công nghệ năm 2022, OneHousing cũng đặt mục tiêu giới thiệu các tính năng tích hợp tự động với ngân hàng để giúp Khách hàng kiểm tra hạn mức vay mua nhà tự động đối với các dự án mà OneHousing phân phối. Khách hàng có thể biết ngay hạn mức vay tối đa có thể được cấp cho từng loại nhà trong dự án chỉ với vài thông tin cá nhân và thông tin về nhà dự án. Từ đó, Khách hàng có thể chọn tạo lập hồ sơ vay và lập tức có chuyên viên tư vấn tín dụng của hỗ trợ về quy trình thủ tục. 

Bộ ba công cụ định giá nhà tự động, phân tích thị trường, phê duyệt khoản vay sẽ cho người dùng chủ động kiểm tra giá trị nhà, sử dụng phiếu tư vấn giá cho hồ sơ vay mua nhà tại ngân hàng, nắm rõ thông tin về dự án cũng như khu vực đang quan tâm. 

Được biết, One Mount Group được thành lập tháng 9/2019, ngoài OneHousing - nền tảng bất động sản công nghệ, hệ sinh thái công nghệ này còn sở hữu nền tảng Vinshop với sứ mệnh số hoá tạp hoá truyền thống Việt Nam (với dung lượng thị trường khoảng 1,4 triệu tạp hoá) và siêu ứng dụng VinID phục vụ mọi nhu cầu mua sắm hàng ngày và thanh toán online giúp cuộc sống của người Việt thuận tiện và tiết kiệm hơn. 

Ông Vũ Quang Tùng - Giám đốc Chiến lược của Tập đoàn One Mount chia sẻ: “Với mục tiêu trở thành hệ sinh thái mở, One Mount có lộ trình mở rộng hợp tác cùng đối tác chiến lược là các doanh nghiệp toàn cầu và các tập đoàn dẫn đầu nền kinh tế. Bằng cách chọn bắt tay với Google One Mount sẽ rút ngắn được con đường tới đích đến trở thành hệ sinh thái số tin cậy và lớn nhất Việt Nam”.

https://cafef.vn/sau-dinh-gia-nha-tu-dong-onehousing-tiep-tuc-tung-ra-cong-cu-phan-tich-thi-truong-thong-minh-2022070609515564.chn

Nam Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên