MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau khi bị em dâu Meghan Markle chơi xấu, Công nương Kate đáp trả bằng hành động nhẹ nhàng nhưng sâu cay

20-10-2019 - 21:29 PM | Sống

Công nương Kate không để chịu thua thiệt trước hành động chơi xấu của em dâu Meghan Markle.

Vào ngày 18/10, vợ chồng Công nương Kate rời khỏi Pakistan trong âm thầm, kết thúc chuyến thăm chính thức kéo dài 5 ngày tại đây. Đúng vào thời điểm đó, Meghan Markle đã xuất hiện trong đoạn trailer ngắn được giới thiệu trên truyền thông nói về áp lực của cô trong gia đình hoàng gia.

Nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, một số nhân viên Cung điện cảm thấy bức xúc và tức giận khi Meghan Markle cố tình chiếm sóng, làm lu mờ những thành quả đạt được từ chuyến thăm tới Pakistan của vợ chồng chị dâu Kate. Rõ ràng, Meghan Markle đã tìm cách thu hút sự chú ý của truyền thông thay vì để vợ chồng chị dâu Kate là trung tâm.

Tuy nhiên, không chịu để bị thua thiệt, vào ngày 20/10, Nữ công tước xứ Cambridge đã chia sẻ một số khoảnh khắc ấn tượng chưa từng có trong chuyến đi Pakistan. Theo đó, trong chuyến đi tới một dòng sông băng ở vùng núi Hindu Kush, xe hơi chở cặp đôi đã vô tình ngang qua một ngôi làng thuộc dân tộc Wakhi. Công nương Kate đã yêu cầu dừng xe lại để cô và chồng có thể gặp gỡ người dân tại đây.

Sau khi bị em dâu Meghan Markle chơi xấu, Công nương Kate đáp trả bằng hành động nhẹ nhàng nhưng sâu cay - Ảnh 1.

Công nương Kate thể hiện niềm đam mê chụp ảnh trong chuyến đi của mình.

Tại đây, cặp đôi được người dân mời đến căn phòng khách của một gia đình. Đi cùng với một người phiên dịch, Kate và William đã lắng nghe người dân chia sẻ cách họ sống như thế nào mà không cần dùng nước thường xuyên. Họ cũng chia sẻ cuộc sống bị giam hãm suốt 6 tháng do tuyết rơi hàng năm. Trong cuộc gặp đầy bất ngờ này, Công nương Kate đã sử dụng máy ảnh để tự mình chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ về người dân tại đây.

"Thật tuyệt vời khi chúng tôi được gặp gỡ họ, những người dân sống ở một nơi xa xôi như vậy. Họ rất hiếu khách, tôi và William đều được mời một tách trà. Đó là khoảnh khắc rất đặc biệt. Họ không biết chúng tôi là ai, điều đó cho chúng tôi cơ hội nhìn thấy một khía cạnh khác của Pakistan", Công nương Kate cho hay.

Công nương Kate một lần nữa khiến người hâm mộ phải bất ngờ về tài chụp ảnh của mình. Những bức ảnh chân dung được Công nương Kate chụp cho người dân địa phương rất sắc nét, ấn tượng và giàu cảm xúc. Hoàng tử William tiết lộ rằng, trong chuyến công du này, vợ của Anh thường mang theo một chiếc máy ảnh để chụp lại con người và phong cảnh nơi đây.

Sau khi bị em dâu Meghan Markle chơi xấu, Công nương Kate đáp trả bằng hành động nhẹ nhàng nhưng sâu cay - Ảnh 2.
Sau khi bị em dâu Meghan Markle chơi xấu, Công nương Kate đáp trả bằng hành động nhẹ nhàng nhưng sâu cay - Ảnh 3.
Sau khi bị em dâu Meghan Markle chơi xấu, Công nương Kate đáp trả bằng hành động nhẹ nhàng nhưng sâu cay - Ảnh 4.
Sau khi bị em dâu Meghan Markle chơi xấu, Công nương Kate đáp trả bằng hành động nhẹ nhàng nhưng sâu cay - Ảnh 5.

Trước đó, Công nương Kate được biết đến là người đã chụp những bức ảnh gia đình và sinh nhật cho cả 3 người con của họ. Rõ ràng niềm đam mê chụp ảnh của Công nương Kate luôn hiển hiện mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi đang đi công du ở nước ngoài. Có thể thấy, không cần những lời nói ủy mị hay quá vĩ mô, Công nương Kate chinh phục người hâm mộ bởi sự nhiệt huyết và tình cảm chân thành của mình. Điều này khác hẳn hoàn toàn với em dâu Meghan Markle của cô.

Bên cạnh đó, thay vì để mình trở thành tâm điểm của các ống kính máy quay, Công nương Kate lại để những người dân địa phương làm điểm nhấn trong ống kính của chính mình. Rõ ràng, đây là sự khác biệt giữa hai nàng dâu hoàng gia và dường như là một ẩn ý sâu cay của Kate nhắn tới em dâu Meghan.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên