MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau khi con gái lớn công khai mối tình với “nam thần” Rory Farquharson, Michelle Obama và chồng lập tức lên tiếng dặn dò

28-04-2021 - 19:45 PM | Sống

Sau khi con gái lớn công khai mối tình với “nam thần” Rory Farquharson, Michelle Obama và chồng lập tức lên tiếng dặn dò

Để bắt đầu một mối quan hệ không khó, nhưng làm thế nào để duy trì và xây dựng nó mới là điều khó khăn. Không chỉ dạy con về cách phát triển mối quan hệ, cặp đôi còn đặc biệt nhấn mạnh đến một khía cạnh khác.

Bạn trai của Malia Obama - Rory Farquharson - là ai?

Rory Farquharson, 22 tuổi, là con trai của Giám đốc điều hành của Insight Investment Management Limited Charles, 57 tuổi và Catherine, 58 tuổi, một kế toán viên. Gia đình Rory sống trong một ngôi nhà riêng trị giá 1,6 triệu bảng ở Woodbridge, Suffolk.

Anh từng theo học tại Trường bóng bầu dục danh tiếng. Thêm vào đó Rory cũng là thành viên của câu lạc bộ hóa học Blue Bunsen Society. Rory Farquharson bắt đầu học luật tại Đại học Harvard vào năm 2016.

Rory Farquharson và Malia Obama bắt đầu hẹn hò từ khi nào?

Mối quan hệ của hai người chính thực được công khai sau khi bức ảnh của Rory và Malia hẹn hò được công khai vào tháng 11/2017.

Sau khi thông tin được lan truyền, Cựu phu nhân Michelle Obama và chồng đã lên tiếng nhắc nhở con gái mình về việc duy trì và gìn giữ một mối quan hệ. Nhìn vào cuộc hôn nhân trong suốt 30 năm qua của cặp đôi, có thể thấy họ đã có những bí quyết để xây dựng tình cảm bền chặt. Sau đây là những lời dặn dò của họ đối với con gái của mình.

Sau khi con gái lớn công khai mối tình với “nam thần” Rory Farquharson, Cựu phu nhân Michelle và chồng lập tức lên tiếng dặn dò - Ảnh 1.

Hãy học từ chính mẹ của các con

Cựu Tổng thống Barack Obama tiết lộ với tạp chí Essence rằng ông rất tin tưởng vào việc Michelle dạy các con của mình. Bà là hình mẫu tuyệt vời cho các cô con gái về cách sống không dựa vào đàn ông để đánh giá ngoại hình của chính mình. Ông cũng cho biết mình không lo lắng về cách cả Sasha và Malia chọn người bạn đồng hành của họ.

Không chỉ tự hào về cách mà bà Michelle dạy con, bản thân Obama cũng là một tấm gương cho các con của mình. Ông luôn tôn yêu thương và tôn trọng vợ của mình. Thông qua đó, ông muốn nhắc nhở các con rằng người đàn ông thực sự yêu thương chúng sẽ luôn tôn trọng và lắng nghe.

Về phần mình, bà Obama trong một cuộc trò chuyện với Good Morning America tiết lộ rằng bà hy vọng các con gái sẽ học được từ câu chuyện của mình rằng "Bản thân của chúng bây giờ đã hoàn hảo". Bà cho biết thêm: "Tôi luôn muốn các con của mình hiểu và trân trọng giá trị của bản thân ngay từ sớm". Theo quan điểm của bà, một người phụ nữ thành công là khi họ tự tin, có kiến thức và biết yêu thương chính mình. Chỉ khi đó họ mới có thể gặp được những người bạn đời xứng đáng, đồng thời không đánh mất bản thân vì một ai đó.

Sau khi con gái lớn công khai mối tình với “nam thần” Rory Farquharson, Cựu phu nhân Michelle và chồng lập tức lên tiếng dặn dò - Ảnh 2.

Sự tương đồng là cơ sở làm nên một mối quan hệ vững chắc

Michelle đã nói rằng có nhiều cách để tìm được người phù hợp hơn là lướt một vài ứng dụng hẹn hò nào đó. Lời khuyên của bà dành cho giới trẻ ngày nay là hãy suy nghĩ xem liệu đối phương có chung quan điểm, suy nghĩ, sở thích của bạn hay không.

Trên The Michelle Obama Podcast, bà đã lấy ví dụ một mối quan hệ giống như một đội bóng rổ. Các thành viên trong đội bóng đó phải có chung mục tiêu, chung đam mê và phối hợp ăn ý với nhau. Nếu một thành viên chỉ nói rằng anh ta chỉ dẫn bóng nhưng không chuyền nó cho các đồng đội của mình thì đội bóng đó sớm muộn sẽ thất bại.

Điều cuối cùng: Tôn trọng

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình với diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình trò chuyện Steve Harvey, cựu lãnh đạo Mỹ đã nói rõ rằng ông sẽ không phải là một phụ huynh nghiêm khắc khi các con bắt đầu chuyện tình cảm. Tuy nhiên có một điều mà các cô con gái của ông phải nhớ đó là "Quy tắc số 1: Miễn là người thanh niên đó thể hiện sự tôn trọng và đối tốt với con, thì bố sẽ ủng hộ mối quan hệ đó”.

Nguồn: The Sun, SCMP

Thuỳ Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên