MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau lời trách khéo của bố chồng liên quan đến bé Archie, Meghan Markle ngay lập tức phản ứng lại khiến ai cũng chán ngán

06-06-2020 - 21:59 PM | Sống

Một lần nữa, một nguồn tin thân cận lại thay mặt Meghan tiết lộ về thông tin của bé Archie.

Mới đây, xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn mới với Sky News, Thái tử Charles đã bộc bạch tâm sự rằng ông rất nhớ những đứa cháu của mình trong thời gian ông chiến đấu với Covid-19. Nhiều người tin rằng, Thái tử nước Anh đang trách khéo con dâu Meghan khi từ rất lâu rồi ông không được gần gũi với bé Archie.

Bé Archie vừa tròn 1 tuổi vào đầu tháng 5 vừa qua hiện đang ở Mỹ và hiếm khi lộ diện trên truyền thông. Cậu bé đa phần sống ở Canada và Mỹ thay vì sống ở hoàng gia Anh giống như những anh chị họ của mình. Chính vì điều này mà Meghan đã nhận nhiều chỉ trích khi tách bé Archie ra khỏi gia đình hoàng gia, khiến cậu bé không được gần gũi với người thân.

Trước lời trách khéo của bố chồng, vào ngày 6/6, Meghan Markle đã phản ứng lại bằng việc rò rỉ thông tin mới nhất về bé Archie để chứng minh rằng cậu bé đang sống rất tốt dù xa hoàng gia Anh và ngày một phát triển hơn. Theo đó, một nguồn tin thân cận với Meghan tiết lộ rằng cậu bé đã bập bẹ nói được những từ đơn giản như "papa", "mama", "book" hay "dog".

Sau lời trách khéo của bố chồng liên quan đến bé Archie, Meghan Markle ngay lập tức phản ứng lại khiến ai cũng chán ngán - Ảnh 1.

Bé Archie gần 1 năm nay chưa về nước Anh.

Nguồn tin này cũng cho hay nhờ Meghan đọc sách cho con mỗi ngày mà cậu bé có niềm đam mê với sách và rất thích gần gũi với thú cưng. Ngoài ra, bé Archie còn thích chơi trò trốn tìm và nghịch với các hình khối. Cậu bé rất hiếu động và không bao giờ ngồi yên một chỗ.

Đã từ rất lâu, mọi thông tin mới nhất về bé Archie đều được tiết lộ thông qua bạn bè hay người thân cận của Meghan. Lần chia sẻ mới nhất này cũng không ngoại lệ khiến người hâm mộ hoàng gia càng thêm chán ngán. Nhà Sussex luôn muốn giữ cho con một cuộc sống riêng tư nhưng lại chọn Los Angeles, trung tâm của các tay săn ảnh và thi thoảng lại đưa thông tin nhỏ giọt về con trai lên truyền thông.

Cặp đôi bị chê trách là đem đến cho bé Archie một cuộc sống "không bình thường" và thiếu an toàn khi cậu bé di chuyển liên tục theo cha mẹ, xung quanh chỉ có bảo mẫu và vệ sĩ, không có cơ hội tiếp xúc với người thân. Theo kế hoạch, vào dịp hè năm nay, nhà Sussex sẽ đưa con trai trở về Anh thăm mọi người nhưng vì Covid-19, dự định này có thể phải tạm hoãn lại.

Sau lời trách khéo của bố chồng liên quan đến bé Archie, Meghan Markle ngay lập tức phản ứng lại khiến ai cũng chán ngán - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của bé Archie bên cạnh các thành viên hoàng gia.

Như vậy, đã gần 1 năm nay, bé Archie chưa trở về nước Anh và chưa được gặp mặt các thành viên hoàng gia. Đó được xem như là một sự thiệt thòi rất lớn và chưa từng có ở bất kỳ đứa trẻ hoàng gia nào trước đây.

Nguồn: Cosmopolitan


Theo Diệp Lục

Nhịp Sống Việt

Trở lên trên