TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sau màn tái xuất của Nữ hoàng Anh, nhà Meghan Markle cũng không chịu kém cạnh, lập tức có hành động gây chú ý

13-06-2020 - 12:49 PM | Sống

Khi các thành viên hoàng gia Anh đang tích cực hoạt động thông qua các cuộc gọi video trực tuyến thì nhà Sussex cũng không chịu ngồi yên khi chia sẻ thông tin mới trên truyền thông.

Mới đây, Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên thực hiện cuộc gọi video trực tuyến thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bà được mọi người khen ngợi là luôn biết cách hòa nhập với xu thế chung của thế giới nhưng không đánh mất bản sắc riêng.

Vợ chồng Công nương Kate cùng các thành viên hoàng gia khác cũng được đánh giá cao khi tích cực tham gia kết nối, trò chuyện và thảo luận với nhiều người để giải quyết các vấn đề xã hội trong đại dịch Covid-19. Trước việc các thành viên hoàng gia liên tục xuất hiện trên truyền thông, nhà Meghan cũng không chịu ngồi yên. Họ nhanh chóng tung ra thông tin mới để lôi kéo sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Sau màn tái xuất của Nữ hoàng Anh, nhà Meghan Markle cũng không chịu kém cạnh, lập tức có hành động gây chú ý - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh lần đầu thực hiện cuộc gọi video trực tuyến.

Theo tờ The Sun, thông tin trong cuốn sách của nhà Sussex sẽ xuất bản trong tháng 8 tới đây đã tiếp tục được hé lộ. Theo đó, cặp đôi này nói về kế hoạch rời xa cuộc sống hoàng gia trước khi họ kết hôn. Đó là quá trình đã được cân nhắc kỹ lưỡng khi Harry ở trong tình trạng vô cùng "bất hạnh" một thời gian dài. Chính vì vậy khi gặp và yêu Meghan, cặp đôi đã có cuộc thảo luận cởi mở về việc sẽ rẽ sang một hướng khác khi họ kết hôn.

Bên cạnh đó, Công tước xứ Sussex cũng tiết lộ rằng kể từ khi làm cha, anh cảm thấy áp lực rất lớn khi cần phải đem đến một tương lai tốt đẹp cho con trai. Rõ ràng, Harry đã cho thấy anh vô cùng chán nản và mệt mỏi với cuộc sống hoàng gia nên anh không muốn con trai mình có những trải nghiệm tương tự. Chính vì vậy mà việc ra đi là điều tất yếu.

Sau màn tái xuất của Nữ hoàng Anh, nhà Meghan Markle cũng không chịu kém cạnh, lập tức có hành động gây chú ý - Ảnh 2.

Nhà Sussex tiếp tục có động thái gây tranh cãi.

Thông tin mới nhất của nhà Sussex tiếp tục khiến dư luận phẫn nộ. Họ cho rằng nhà Sussex nên ngừng lợi dụng câu chuyện về hoàng gia Anh để đánh bóng tên tuổi. Rõ ràng hoàng gia đã đem đến cho Harry một cuộc sống có nhiều đặc ân và Harry cũng từng có quãng thời gian vui vẻ với mọi người. Việc anh quay lưng và nói những điều không mấy tốt đẹp về gia đình của chính mình chỉ khiến mọi người thêm chán ghét nhà Sussex hơn mà thôi.

Rõ ràng, cặp đôi tuyên bố muốn tự lập tài chính và bước đi trên con đường riêng nhưng họ vẫn không buông tha cho hoàng gia Anh, luôn lấy câu chuyện quá khứ để kiếm tiền.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên