MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau vụ lùm xùm ngoại tình, Hoàng tử William hành động lãng mạn với Công nương Kate, so với nhà Meghan Markle vẫn khác nhau một trời một vực

19-06-2019 - 23:53 PM | Sống

Hoàng tử William và Công nương Kate đã có giây phút lãng mạn bên nhau trong sự kiện mới nhất.

Vào ngày 18/6, vợ chồng Công nương Kate cùng các thành viên hoàng gia đã dự lễ khai mạc sự kiện đua ngựa truyền thống hàng năm Royal Ascot. Công nương Kae thướt tha trong bộ đầm ren xanh cổ điển cùng chiếc mũ đồng màu có gắn bông hoa to điệu đà.

Trong quá trình tham gia sự kiện, bất ngờ trời đổ mưa nặng hạt, các thành viên hoàng gia được trang bị ngay lập tức những chiếc ô màu đen. Hoàng tử William lịch thiệp chủ động cầm ô che cho người vợ của mình.

Sau đó, cặp đôi tiếp tục trò chuyện vui vẻ và sôi nổi với các khách mời tham dự khi đứng chung một chiếc ô. Khoảnh khắc lãng mạn này của cặp đôi hoàng gia đã khiến người dùng mạng phát sốt.

Sau vụ lùm xùm ngoại tình, Hoàng tử William hành động lãng mạn với Công nương Kate, so với nhà Meghan Markle vẫn khác nhau một trời một vực - Ảnh 1.

Hoàng tử William chủ động che ô cho vợ.

Sau vụ lùm xùm ngoại tình, Hoàng tử William hành động lãng mạn với Công nương Kate, so với nhà Meghan Markle vẫn khác nhau một trời một vực - Ảnh 2.

Khoảnh khắc lãng mạn của vợ chồng Công nương Kate làm tan chảy trái tim người hâm mộ.

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Công tước xứ Cambridge khiến người hâm mộ liên tưởng đến chuyến công du ở nước Úc vào tháng 10 năm ngoái của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan. Trong chuyến thăm đến Dubbo, cơn mưa nặng hạt bất ngờ trút xuống, vợ chồng Meghan Markle hạnh phúc ôm ấp nhau tình tứ khi che chung một chiếc ô.

Hoàng tử Harry ôm chặt vợ, để Meghan Markle nép vào trong lòng mình tránh bị cơn mưa nặng hạt làm ướt người. Khi đứng lên phát biểu trước đám đông, Nữ công tước xứ Sussex chủ động đứng cầm ô cho chồng và nhìn Harry đầy âu yếm. Khoảnh khắc đó nhanh chóng làm mưa làm bão trên truyền thông và được người hâm mộ hết sức khen ngợi.

Sau vụ lùm xùm ngoại tình, Hoàng tử William hành động lãng mạn với Công nương Kate, so với nhà Meghan Markle vẫn khác nhau một trời một vực - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Meghan Markle chủ động che dù cho chồng.

Nhiều người hâm mộ đã so sánh sự khác biệt giữa hai cặp đôi hoàng gia khi họ đứng che ô cho người bạn đời của mình. Hoàng tử William luôn là người chủ động cầm ô cho vợ, tuy nhiên cả hai hiếm khi thể hiện cử chỉ thân mật, tình tứ bên nhau.

Trong khi đó, Meghan Markle rất chủ động cầm ô cho chồng và cả hai không ngần ngại có những hành động tình cảm công khai với nhau. Cặp đôi hoàng gia này không hề tỏ ra e ngại và hành động như thể thế giới này chỉ tồn tại có hai người.

Sự khác biệt này phản ánh phần nào tính cách và lối sống trái ngược nhau của hai gia đình hoàng gia Anh. Tuy nhiên, dù khác nhau nhưng họ vẫn được người hâm mộ khen ngợi về tình cảm hạnh phúc, luôn bền chặt bên nhau giữa hai cặp đôi.

Sau vụ lùm xùm ngoại tình, Hoàng tử William hành động lãng mạn với Công nương Kate, so với nhà Meghan Markle vẫn khác nhau một trời một vực - Ảnh 4.
Sau vụ lùm xùm ngoại tình, Hoàng tử William hành động lãng mạn với Công nương Kate, so với nhà Meghan Markle vẫn khác nhau một trời một vực - Ảnh 5.
Sau vụ lùm xùm ngoại tình, Hoàng tử William hành động lãng mạn với Công nương Kate, so với nhà Meghan Markle vẫn khác nhau một trời một vực - Ảnh 6.
Sau vụ lùm xùm ngoại tình, Hoàng tử William hành động lãng mạn với Công nương Kate, so với nhà Meghan Markle vẫn khác nhau một trời một vực - Ảnh 7.

Sự khác nhau dễ nhìn nhận ra giữa hai cặp đôi hoàng gia.

Nguồn: People

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên