MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản "hợp đồng tình dục" gây sốc

30-03-2022 - 11:35 AM | Sống

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản "hợp đồng tình dục" gây sốc

Showbiz Việt từng chứng kiến scandal tình - tiền của một Hoa hậu và đại gia, rúng động đến mức phải đưa ra nhau ra toà.

Hoa hậu đi với đại gia phải chăng chính là trào lưu "hợp mốt" trong mọi thời đại. Trong showbiz Việt, chuyện các mỹ nhân Việt cặp kè đại gia không hề hiếm có. Thế nhưng, trường hợp của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia công nghệ Cao Toàn Mỹ lại là câu chuyện khác. Sau khi chia tay, nàng hậu bị vị đại gia cáo buộc lừa 16,5 tỷ đồng khiến cô phải tù oan ròng rã 2 năm trời. Drama của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ nay đang hot trở lại, những đoạn clip về cách ứng xử của nàng hậu trong các phiên xét xử thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ và đang viral trên khắp MXH. Cùng "chấm hóng" lại xem, toàn cảnh diễn biến của drama tình - tiền này có gì ? 

1. Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng bị đại gia tố ra toà, khoản tiền 16,5 tỷ đồng chấn động một thời

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987. Cô là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Năm 2009, nàng hậu về Việt Nam và quen biết với đại gia Cao Toàn Mỹ (sinh năm 1977). Cả hai bắt đầu qua lại từ năm 2012, thế nhưng Trương Hồ Phương Nga không ngờ rằng mối quan hệ này sẽ đưa cô vướng vào vòng lao lý.

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 1.

Trương Hồ Phương Nga đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007


Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 2.

Nàng hậu sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thông thạo 3 thứ tiếng nhưng lại không có được sự nổi tiếng khi về Việt Nam

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 3.

Năm 2009, Phương Nga trở về Việt Nam và quen biết với đại gia Cao Toàn Mỹ. Thế nhưng, cũng chính từ đây cuộc đời của mỹ nhân bắt đầu có thay đổi

Đến tháng 4 năm 2014, tin dữ ập đến khi Cao Toàn Mỹ bất ngờ viết 2 đơn tố cáo Trương Hồ Phương Nga. Lần đầu vào 11/4/2014, ông Mỹ tố cáo Phương Nga vay tiền nhưng không trả. Sau đó 4 tháng, ông Cao Toàn Mỹ gửi đơn tố cáo tiếp theo và cho biết mình nhiều lần chuyển tiền để nàng Hậu mua nhà với tổng trị giá lên đến 16,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, suốt một thời gian dài anh vẫn không nhận được nhà.

Trong cùng tháng, Trương Hồ Phương Nga có bản khai thừa nhận việc chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức mua nhà giá rẻ. Đáng chú ý, lời khai của cô lại giống với ông Mỹ 100%. Đến ngày 19/03/2015, phòng CSĐT Công an TP.HCM đưa ra quyết định khởi tố với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga để điều tra và xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thuỳ Dung - người bị tố là đồng minh của nàng Hậu bị bắt.

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 4.

Trương Hồ Phương Nga bị bắt. Nàng hậu bị tạm giam cùng bạn thân nghi là đồng phạm trong suốt hơn 2 năm

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 5.

Người đẹp 8X đối mặt với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 16,5 tỷ đồng và có nguy cơ nhận án phạt cao nhất là chung thân cho tội danh này

2. Trương Hồ Phương Nga và bạn thân được trả tự do

Trong phiên tòa xét xử tại TP.HCM vào tháng 9/2016, Phương Nga và Dung kêu oan, thay đổi mọi lời khai trước đó. Hoa hậu Phương Nga khai giữa cô và ông Mỹ có hợp đồng tình ái trị giá 16,5 tỷ đồng, đó là chi phí để duy trì mối quan hệ trong 7 năm. Theo lời kể từ Trương Hồ Phương Nga, cô thừa nhận cô và ông Cao Toàn Mỹ yêu nhau, thường xuyên cùng nhau đi du lịch khi còn hẹn hò. Cả hai đồng lòng, nghiêm túc xây dựng quan hệ tình cảm nói trên đến năm 2015 thì chấm dứt vì xảy ra mâu thuẫn.

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 6.

Xuyên suốt những phiên xét xử, người ta dễ dàng nhận thấy nàng hậu luôn giữ bình tĩnh và trả lời thông minh, khôn khéo

Một số trang được cho là trích từ "bản hợp đồng tình ái" tỉ mỉ với nhiều chi tiết nhạy cảm bị lộ ra trên MXH. Theo đó, tất cả chuyện giường chiếu đều được đề cập một cách trần trụi, thẳng thừng. Thời điểm đó, thực hư email này vẫn phải chờ kiểm chứng. Vào khoảng tháng 4/2017, xuất hiện thông tin cho biết Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ từng xuất cảnh cùng nhau tận 17 lần. Thế nhưng, ông Mỹ lại khẳng định mình là bạn bè với Hoa hậu Phương Nga và những lần xuất cảnh cũng chỉ là tình cờ.

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 7.

Nụ cười của Hoa hậu Phương Nga và bạn thân khi nhận phán quyết tại ngoại từ toà án


Các phiên tòa xét xử lần lượt được mở ra truy tố cô Hoa hậu tội danh chiếm đoạt tài sản. Cột mốc đáng chú ý nhất là tháng 6/2017, hàng loạt bằng chứng được phía luật sư của Phương Nga tung ra. Đặc biệt, nhân chứng Lữ Minh Nghĩa, bạn trai của bị cáo Dung có mặt tại tòa xác nhận mối quan hệ tình ái giữa đại gia họ Cao và Hoa hậu Phương Nga. Về phía Cao Toàn Mỹ, ông vẫn khăng khăng cho rằng cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Vụ án sau đó xuất hiện thêm "nhân chứng bí ẩn" và nhiều tình tiết mới phát sinh. Sau đó, HĐXX đã quyết định trả lại hồ sơ đề nghị điều tra lại. Ngày 29/6/2017, Hoa hậu Phương Nga và Thùy Dung được tại ngoại sau 2 năm 3 tháng 10 ngày bị tạm giam. HĐXX quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phương Nga và Thùy Dung. Qua trình điều tra bổ sung, công an xác định Phương Nga không phạm tội lừa đảo nhưng đã sử dụng giấy tờ và chữ ký giả.

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 8.

Ngay sau đó, Hoa hậu Phương Nga đã kiện ngược lại ông Cao Toàn Mỹ về tội "vu khống" nhưng không được khởi tố. Scandal tình - tiền của ông Cao Toàn Mỹ với Hoa hậu Phương Nga cũng chấm dứt từ đây

Sau quyết định trên, cả Trương Hồ Phương Nga và Thùy Dung đều làm đơn tố cáo ông Cao Toàn Mỹ về hành vi "vu khống", khiến cả hai bị tạm giam 2 năm. Tuy nhiên, tháng 4/2019, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự theo tố cáo của Trương Hồ Phương Nga và người bạn. Đến nay, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp tục ra quyết định không khởi tố vụ án vu khống đối với Cao Toàn Mỹ, kết thúc scandal chấn động Vbiz một thời.

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 9.

Hoa hậu Phương Nga rạng rỡ nở nụ cười sau hơn 2 năm bị tạm giam phục vụ điều tra

Còn Cao Toàn Mỹ, sau "bão" tình ái với hoa hậu, gần như đã "ở ẩn". Thông tin về vị đại gia công nghệ rất ít ỏi. Vài năm sau khi vụ án khép lại, có thông tin cho rằng vợ của ông Mỹ đã nộp đơn ly hôn, đòi chia một nửa tài sản. Người vợ này được cho là không đẹp nhưng rất thông minh, có học hàm học vị. Tuy nhiên, không bên nào lên tiếng xác thực thông tin này.

3. Cuộc sống hiện tại giờ ra sao?

Trải qua 3 năm vướng ồn ào chấn động, Phương Nga khôi phục quyền công dân. Cô trở lại cuộc sống bình thường, nhưng vô cùng kín tiếng. Dù nhận được nhiều lời mời tái xuất showbiz và làm các công việc khác nhau, nhưng cô không nhận lời. Phải đến thời điểm cân nhắc kĩ càng, Trương Hồ Phương Nga mới về làm giám đốc truyền thông cho công ty của Á hậu quý bà Thu Hương.

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 10.

Sau khi được tại ngoại, Phương Nga nhận được nhiều lời mời tái xuất showbiz và những công việc khác nhau nhưng nàng hậu luôn từ chối khéo

Đến cuối năm 2020, cô chuyển việc khi đầu quân về một công ty nội thất, giữ chức giám đốc marketing kiêm bán lẻ. Công việc văn phòng giúp cho Trương Hồ Phương Nga có thêm nhiều trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo, chăm chỉ của cô.

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 11.
Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 12.
Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 13.
Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 14.

Cuối năm 2020, Hoa hậu Phương Nga trở thành giám đốc marketing kiêm bán lẻ cho một công ty nội thất

Cũng trong quãng thời gian đó, cô chỉ thỉnh thoảng tới dự một vài sự kiện giải trí và bày tỏ chưa có ý định tái xuất showbiz. Lúc tinh thần thoải mái hơn, Trương Hồ Phương Nga mới nhận lời trình diễn ở một vài show diễn thời trang và làm mẫu ảnh.

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 15.

Thỉnh thoảng, nàng hậu mới làm người mẫu cho các NTK thân thiết

Riêng về chuyện tình cảm cá nhân, cô thừa nhận vẫn sống một mình, làm mọi việc yêu thích nhưng không cảm thấy cô đơn. Với nhan sắc U40, Trương Hồ Phương Nga được khen ngợi bởi vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp thường thấy cùng vóc dáng thon gọn. Không chỉ thế, nhiều người nhận ra nụ cười của Phương Nga ở hiện tại đã toát ra vẻ tươi tắn, hạnh phúc hơn hẳn trước kia.

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 16.
Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 17.
Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 18.
Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 19.

Nhan sắc mặn mà, xinh đẹp của mỹ nhân 9X

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 20.

Vượt qua ồn ào tình - tiền, Phương Nga chọn cách sống độc thân và toàn tâm cho công việc

Scandal Hoa hậu - Đại gia chấn động Vbiz một thời: Trương Hồ Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ, chi tiết trong bản hợp đồng tình dục gây sốc - Ảnh 21.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/scandal-hoa-hau-dai-gia-chan-dong-vbiz-mot-thoi-truong-ho-phuong-nga-bi-to-lua-dao-165-ty-chi-tiet-trong-ban-hop-dong-tinh-duc-gay-soc-20220329210204721.chn

Theo Mộc

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên