TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SeaZen Education – Trung tâm Đào tạo nghề Nghiệp vụ An ninh – Bảo vệ chất lượng

20-09-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

SeaZen Education – Trung tâm Đào tạo nghề Nghiệp vụ An ninh – Bảo vệ chất lượng

Điều gì kiến tạo nên sự khác biệt của thương hiệu SeaZen Education – Trung tâm Đào tạo nghề An ninh – Bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay?

Cùng với sự phát triển ồ ạt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, vấn đề về An ninh – Bảo vệ cũng ngày càng được chú trọng. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến thực trạng có quá nhiều nhân viên an ninh – bảo vệ không được đào tạo bài bản, thiếu kiến thức và năng lực xử lý tình huống. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Vốn là một người xuất thân trong nghề với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An ninh – Bảo vệ, ông Đỗ Văn Toàn – Chủ tịch của thương hiệu SeaZen Education – đã quyết tâm thành lập một đơn vị Đào tạo nghề An ninh – Bảo vệ với mục tiêu đào tạo các thế hệ nhân viên, làm sao có thể đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành cũng như đào tạo đội ngũ có chất lượng, giúp người làm nghề có mức thu nhập tốt hơn và xứng đáng hơn, khẳng định được vị thế ngành trong cộng đồng, từ đó phát triển ngành nghề An ninh – Bảo vệ trong xã hội ở một tầm cao mới.

Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt của SeaZen Education trong ngành?

"Chúng tôi muốn thay đổi cái nhìn của xã hội về nghề An ninh - Bảo vệ. Bất cứ ai xuất hiện trên cuộc đời này đều có lý do với một sứ mệnh nào đó. Những nhân viên bảo vệ cũng vậy. Họ cũng có thể phát triển con đường sự nghiệp và đạt được thành công theo cách của mình. SeaZen Education ra đời để hỗ trợ và đồng hành cùng họ. " - Chủ tịch SeaZen Education, ông Đỗ Văn Toàn chia sẻ.

SeaZen Education – Trung tâm Đào tạo nghề Nghiệp vụ An ninh – Bảo vệ chất lượng - Ảnh 1.

SeaZen Education được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực cho An ninh - An toàn xã hội

Cơ sở đào tạo được phép cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ có giá trị toàn quốc

Được thành lập vào ngày 14/4/2021 với trụ sở tại số 15/16, đường 37, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam, SeaZen Education là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đủ điều kiện đào tạo và cấp chứng chỉ (Sơ cấp Nghề) Nghiệp Vụ Bảo vệ theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 13/GCNĐKHĐ-SLĐTBXH do sở Lao động thương binh xã hội cấp.

SeaZen Education – Trung tâm Đào tạo nghề Nghiệp vụ An ninh – Bảo vệ chất lượng - Ảnh 2.

SeaZen Education hướng đến đào tạo những nhân viên An ninh-Bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của NTD và khách hàng

"Nâng cao năng lực người làm nghề, định hướng nhu cầu thị trường về người làm dịch vụ An ninh - Bảo vệ phải được học và cấp chứng chỉ qua học nghề theo quy định của pháp luật, chất lượng thỏa mãn được nhu cầu của người sử dụng lao động và khách hàng."- Chủ tịch SeaZen Education, ông Đỗ Văn Toàn cho biết.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Với quan điểm "con người chính là chìa khóa để tạo nên giá trị bền vững", SeaZen Education chú trọng xây dựng một đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm, giỏi cả chuyên môn và nghiệp vụ. Điều đặc biệt, 100% giảng viên trình độ Đại học, cao hoc trở lên, giảng dạy nhiều năm trong các Trường ĐH cảnh sát và Quân đội nhiệt tâm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về Ngành An ninh - Bảo vệ.

"SeaZen Education hướng đến đào tạo và cung cấp cho thị trường những thế hệ người làm nghề An ninh - Bảo vệ có kiến thức vững vàng, kỹ năng thuần thục, thái độ chuyên nghiệp và một tinh thần nhiệt huyết, làm nghề có đạo đức. Chính vì vậy, đội ngũ Giáo viên, Giảng viên được chúng tôi lựa chọn rất nghiêm khắt để đáp ứng được tiêu chí này."- Ông Đỗ Văn Toàn chia sẻ.

Nội dung chương trình thực tế, giàu tính ứng dụng

Điểm nổi bật thứ ba của SeaZen Education nằm ở chương trình đào tạo với các Mô-đun dựa trên thực tế nghề nghiệp đăc thù của ngành An ninh – Bảo vệ một cách chỉn chu, chi tiết. Và tất cả đều được thẩm định, ban hành theo quy định về Đảm bảo chất lượng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

SeaZen Education – Trung tâm Đào tạo nghề Nghiệp vụ An ninh – Bảo vệ chất lượng - Ảnh 3.

Nội dung chương trình đào tạo tại SeaZen Education giàu tính thực tế và ứng dụng

Trong đó, kỹ năng làm việc nhóm, quản trị bản thân, kỹ năng giao giếp và tiếng Anh ứng dụng vào Nghiệp vụ ngành An ninh - Bảo vệ đã và đang được SeaZen Education đưa vào áp dụng và triển khai đến học viên. Chương trình này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người học và đánh giá cao từ các đối tác doanh nghiệp hợp tác.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

SeaZen Education – Trung tâm Đào tạo nghề Nghiệp vụ An ninh – Bảo vệ chất lượng - Ảnh 4.

"SeaZen Education – Phát triển năng lực, Nâng tầm nghề nghiệp."

Tại SeaZen Education, dù là phòng thực hành hay phòng lý thuyết, đều đảm bảo không gian thông thoáng (bình quân 4m2/ chỗ học). Tùy mục đích chuyên dụng, được trang bị máy chiếu, thiết bị giảng dạy phù hợp để tối đa khả năng tiếp thu của học viên. Ngoài ra còn có các chương trình luyện tập thể lực, võ thuật, điều lệnh và các buổi hành quân rèn luyện nghị lực và bản lĩnh nghề nghiệp.

Với sứ mệnh thúc đẩy, nâng cao giá trị và vị thế của ngành, SeaZen Education được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực cho An ninh - An toàn xã hội đúng với tôn chỉ: "SeaZen Education – Phát triển năng lực, Nâng tầm nghề nghiệp."

Thông tin doanh nghiệp: https://seazen.edu.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên