MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

SEDU hợp tác với ĐH kinh tế UEB mở rộng nhiều cơ hội cho sinh viên

26-09-2023 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

SEDU hợp tác với ĐH kinh tế UEB mở rộng nhiều cơ hội cho sinh viên

Ngày 22/9, tại Hà Nội, Đại học kinh tế UEB và Công ty Cổ phần Đào tạo SEDU đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác nhằm tương tác tốt hơn giữa giáo dục và doanh nghiệp. Sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên của Viện Quản trị Kinh doanh (Viện QTKD) trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự kiện chính trong lễ ký kết này là việc Công ty cổ phần Sedu cam kết tài trợ cho các hoạt động của Viện QTKD trong năm 2023. Công ty Cổ phần Đào tạo SEDU sẽ hỗ trợ một số danh mục quan trọng, mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên tại UEB.

Tài trợ sự kiện chào tân sinh viên năm 2023

SEDU sẽ trao tặng 10 suất học bổng trị giá 150.000.000 đồng cho các sinh viên của Viện QTKD. Những suất học bổng này áp dụng cho các khóa học tiếng Anh tại SEDU Academy, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp trong tương lai, đặc biệt ở môi trường quốc tế.

SEDU hợp tác với ĐH kinh tế UEB mở rộng nhiều cơ hội cho sinh viên - Ảnh 1.

Tiếp theo đó, công ty Cổ phần Đào tạo SEDU sẽ tài trợ 30.000.000 đồng tiền mặt cho những sinh viên của Viện QTKD có giải thưởng NCKHSV cấp Viện. Việc này giúp hỗ trợ sinh viên trong việc đi báo cáo công trình nghiên cứu khoa học tại nước ngoài và khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu.

SEDU cũng sẽ tài trợ 20.000.000 đồng tiền mặt cho các sinh viên của Viện QTKD đang đối mặt với hoàn cảnh khó khăn. Điều này nhằm đảm bảo rằng tất cả các sinh viên có cơ hội tiếp cận giáo dục và phát triển cá nhân, bất kể tình trạng tài chính. Như vậy, các bạn sinh viên sẽ có động lực và ý chí phấn đấu.

SEDU hợp tác với ĐH kinh tế UEB mở rộng nhiều cơ hội cho sinh viên - Ảnh 2.

Ngoài ra, công ty Cổ phần Đào tạo SEDU sẽ phối hợp tổ chức và tài trợ tổ chức cuộc thi Marketing tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Việc này bao gồm cả hoạt động và tiền mặt với tổng trị giá 100.000.0000 đồng. Cuộc thi Marketing được tổ chức sẽ tạo ra một nền tảng để sinh viên thể hiện tài năng, khám phá ý tưởng sáng tạo và phát triển kỹ năng quảng bá sản phẩm.

Cơ hội thực tập và tuyển dụng tại SEDU

Sedu hàng năm sẽ tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp từ Đại học kinh tế UEB đến thực tập thực tế tại công ty. Như vậy sẽ giúp sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, trau dồi các kỹ năng cần thiết và tích luỹ kinh nghiệm làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

SEDU hợp tác với ĐH kinh tế UEB mở rộng nhiều cơ hội cho sinh viên - Ảnh 3.

Công ty Cổ phần Đào tạo SEDU sẽ tham gia với vai trò là guest speakers, tổ chức các buổi chia sẻ và thực tế cho sinh viên Viện QTKD. Bằng cách chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thực tế, SEDU mong muốn đóng góp vào việc phát triển chuyên môn và nâng cao khả năng thực hành của sinh viên.

Sự ký kết hợp tác giữa UEB với SEDU là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ giữa giáo dục và doanh nghiệp. Trong tương lai, hy vọng rằng sự hỗ trợ và cơ hội mà SEDU đem lại sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện và chuẩn bị tốt cho sự nghiệp sau này.

SEDU hợp tác với ĐH kinh tế UEB mở rộng nhiều cơ hội cho sinh viên - Ảnh 4.

Sự ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đào tạo SEDU và Đại học kinh tế UEB đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và gắn kết giữa giáo dục và doanh nghiệp. Hy vọng rằng những cơ hội được tạo ra từ sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên Viện Quản trị Kinh doanh và còn là động lực để họ phát triển và đạt được thành công trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần đào tạo SEDU

Trụ sở chính: Số 164, Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 035 354 7680

Email: phongnhansu.sedu@gmail.com

Website: http://sedu.edu.vn

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên