MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Seiko Watch & Clock Center chính thức đi vào hoạt động tại số 156 Nguyễn Khánh Toàn Hà Nội

31-10-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngày 27/10 vừa qua, Seiko Watch & Clock Center Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 156 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, mang tới không gian trải nghiệm và mua sắm thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản cho người tiêu dùng.

Lễ cắt bang khánh thành trung tâm Đồng hồ đeo tay và đồng hồ treo tường Seiko

Được thành lập từ năm 1881 bởi Kintaro Hattori, ngay từ tên gọi Seiko - cách viết rút gọn của “Seikosha” nghĩa là “chính xác”, những người sáng lập ra thương hiệu này đã hướng tới tôn chỉ của mình là cung cấp cho người tiêu dùng những mẫu đồng hồ với sự chính xác cao nhất. Và quả thực, trải qua quá trình phát triển, những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Seiko đã tạo được niềm tin vững chắc với người tiêu dùng nhờ vào sự chính xác, bền bỉ và giá thành phải chăng.

Ở thị trường Việt Nam, hãng sản xuất Nhật Bản Seiko đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được tin cậy và ưa chuộng nhất. Đã từng có thời điểm, những mẫu đồng hồ Seiko được ví như một thước đo cho thấy sự thành đạt của người Việt với câu nói:

“Một yêu anh có Seiko, hai yêu anh có Peugeot cá vàng”

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, cùng với việc ký kết hợp tác với thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản, Galle Watch đã ra mắt Seiko Watch & Clock Center tại Hà Nội tại địa chỉ 156 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy.

Seiko Watch & Clock Center chính thức đi vào hoạt động tại số 156 Nguyễn Khánh Toàn Hà Nội - Ảnh 1.

Diễn Viên Thanh Hương ghé thăm sự kiện khai trương Seiko Watch & Clock Centre.

Với diện tích trưng bày lên tới 100m2, nằm tại con phố mua sắm sầm uất bậc nhất của quận Cầu Giấy, Seiko Watch & Clock Center không chỉ mang tới hàng trăm mẫu đồng hồ đeo tay mới nhất, được ưa chuộng nhất, mà còn là nơi để khách hàng trải nghiệm những mẫu đồng hồ treo tường cực kỳ chất lượng của thương hiệu được mệnh danh là ông tổ của đồng hồ tinh thể thạch anh này.

Seiko Watch & Clock Center chính thức đi vào hoạt động tại số 156 Nguyễn Khánh Toàn Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh Khách hàng đầu tiên mua đồng hồ Seiko

Với tôn chỉ hàng đầu là đưa tới cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng theo tiêu chuẩn 4 sao, Galle Watch tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng với chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Nhân dịp khai trương Seiko Watch & Clock Center, Galle Watch xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt, kéo dài từ ngày 27/10/2018 tới ngày 04/11/2018.

Cụ thể: Ưu đãi lên tới 20% cho các thương hiệu đồng hồ đang được trưng bày tại Seiko Watch & Clock Centre, 156 Nguyễn Khánh Toàn. Chi tiết: Truy cập website: http://galle.vn. Điện thoại showroom: 024 7101 0666.

 

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên