MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Shark Bình: "Bố mẹ tôi đã gặp Phương Oanh từ lâu, rất quý và thích cô ấy"

20-03-2023 - 20:22 PM | Sống

Lần đầu tiên Shark Bình tiết lộ mối quan hệ giữa bạn gái diễn viên và cha mẹ ruột.

Vừa qua, Shark Bình gây chú ý khi đăng ảnh Phương Oanh bên hai con. Shark Bình khẳng định gia đình mình hạnh phúc, cũng như anh được hai con đồng ý khi đăng hình ảnh. "Trước không muốn đăng ảnh để bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng giờ không ngại đăng sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên là được sự cho phép của các con", anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Shark Bình: Bố mẹ tôi đã gặp Phương Oanh từ lâu, rất quý và thích cô ấy - Ảnh 1.

Shark Bình cho biết bạn gái được cha mẹ anh quý mến.

Bên cạnh mối quan hệ giữa hai con và Phương Oanh, người hâm mộ cũng tò mò về mối quan hệ của Phương Oanh với cha mẹ Shark Bình. Trước câu hỏi của chúng tôi, doanh nhân tiết lộ: "Tôi cũng giới thiệu Oanh với cha mẹ lâu rồi. Ông bà nội đều quý và thích Phương Oanh".

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò vào tháng 8/2022 sau khi lộ loạt ảnh tình tứ. Kể từ đó, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau. Tuy nhiên mối quan hệ của cả hai thường xuyên bị cư dân mạng bàn tán, dùng lời lẽ tiêu cực.

Nữ diễn viên từng tâm sự với chúng tôi cô đã không lường trước được chuyện tình cảm của mình lại ồn ào đến thế. "Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, tôi đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió. Bản thân tôi là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực", cô nói.

Shark Bình: Bố mẹ tôi đã gặp Phương Oanh từ lâu, rất quý và thích cô ấy - Ảnh 2.

Shark Bình về quê Phương Oanh đón Tết.

Về phía Shark Bình, anh cho biết vụ ly hôn giữa anh và vợ cũ Đào Lan Hương đang được phân xử tại tòa án. "Vụ việc kéo dài là do bà Hương liên tục đòi hỏi phân chia tài sản vượt quá những gì chúng tôi thống nhất và được thực hiện từ cuối năm 2018", anh nói.

Trong thời gian chờ tòa phân xử, Shark Bình tiết lộ quy tắc chăm sóc con với doanh nhân Đào Lan Hương từ năm 2020. Theo đó, anh và người cũ sẽ thay phiên nhau chăm sóc con 50/50 thời gian, nửa tuần các bé ở với mẹ và nửa cuối tuần cùng bố.

Theo Nam Bình

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên