TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Shark Phú tiết lộ bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời mình nhưng ngoại hình ngày càng thăng hạng mới gây chú ý

19-11-2021 - 20:46 PM | Sống

Shark Phú tiết lộ bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời mình nhưng ngoại hình ngày càng thăng hạng mới gây chú ý

Có thể thấy càng ngày Shark Phú lại càng trở nên phong độ hơn.

Trong dàn cá mập của Shark Tank Việt Nam, Shark Phú luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ được biết đến là vị Shark bộc trực, thẳng thắn nhất chương trình, ở ngoài đời Shark Phú còn được ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công hàng đầu.

Ít ai biết trước khi trở thành Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse, Shark Phú cũng từng lớn lên trong một gia đình khó khăn. Câu chuyện này từng được "vua chảo" tiết lộ trong một lần lên truyền hình cách đây nhiều năm.

Shark Phú tiết lộ bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời mình nhưng ngoại hình ngày càng thăng hạng mới gây chú ý - Ảnh 1.

Shark Phú

Cụ thể thì mới đây, một đoạn cắt của chương trình Đường Đến Thành Công phát sóng trên kênh VTC10 năm 2013 có sự tham gia của Shark Phú bất ngờ được dân mạng đào lại. Xuất hiện trong chương trình, Shark Phú đã kể lại câu chuyện cuộc đời mình. "Vua chảo" cho hay mẹ là người Hà Đông còn bố là người Nghệ An đã rời quê lập nghiệp từ lâu.

Hoàn cảnh gia đình của Shark từng rất khó khăn nhưng do tinh thần hiếu học vốn có của xứ Nghệ nên bố mẹ Shark Phú luôn quan tâm và tạo những điều kiện tốt nhất cho con cái được học hành. Thậm chí là từ mấy chục năm về trước, Shark Phú đã được bố mẹ thuê gia sư về kèm cặp trong khoảng thời gian ôn thi đại học. Shark Phú cho rằng đây chính là bước ngoặt giúp thay đổi tương lai mình.

Shark Phú kể chuyện cuộc đời (Nguồn: @tapkiemtien)

"Tôi nhớ là ở thời điểm đó, cả làng tôi chỉ có mình tôi là đỗ đại học. Và cả trường cấp 3 tôi học cũng chỉ có độ vài ba người đỗ thôi. Chính vì vậy, hồi đó đỗ đại học là một vinh dự rất lớn", Shark Phú chia sẻ thêm.

Shark Phú cũng vô cùng trăn trở khi trong lúc mình ngồi học thì bố mẹ mình phải làm việc rất vất vả. Ví dụ như mẹ Shark phải dậy từ 4 giờ sáng để làm thêm công việc phụ, bố Shark thì đi làm về vẫn một mình cặm cụi chuyện vườn tược nhưng nhất quyết không để con trai phụ mình. Hiểu được kỳ vọng của bố mẹ, Shark Phú đã đặt quyết tâm rất lớn, luôn cố gắng không ngừng để đạt được những thành tựu vượt bậc.

Shark Phú tiết lộ bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời mình nhưng ngoại hình ngày càng thăng hạng mới gây chú ý - Ảnh 3.

Shark Phú trong chương trình Đường Đến Thành Công với sự dẫn dắt của MC Hạnh Phúc


Bên cạnh việc cảm thán trước nghị lực của ông chủ Sunhouse , dân tình còn đặc biệt để ý đến sự thay đổi của Shark Phú từ năm 2013 đến nay. Có thể thấy Shark Phú của 8 năm trước khá gầy gò còn hiện tại lại có da có thịt hơn, và chính nhờ điều này mà ông chủ Sunhouse càng thêm phong độ.

Shark Phú tiết lộ bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời mình nhưng ngoại hình ngày càng thăng hạng mới gây chú ý - Ảnh 4.
Shark Phú tiết lộ bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời mình nhưng ngoại hình ngày càng thăng hạng mới gây chú ý - Ảnh 5.

Shark Phú ngày ấy - bây giờ

Ảnh: Tổng hợp


Theo M416

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên