MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Shark Việt: Từ tuổi trẻ ngạo mạn đến cái “Tâm” trong chiến lược kinh doanh bền vững

20-02-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Mang trong mình sự nhiệt huyết và cái tâm với cộng đồng , hành trình xây dựng Bệnh viện ĐK Phương Đông của ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch Intracom Group gắn liền với văn hóa “Từ bi - Trí tuệ”. Với sứ mệnh “Nâng niu từng sự sống” - Phương Đông là bước đi mới đầy những thách thức nhưng cũng chứa đựng bao tâm huyết, lòng nhân đạo trong hành trình “tỏa sáng cùng đất nước”.

Với chất điên tuổi trẻ ta làm được gì?

Ai cũng có tuổi trẻ đầy hoài bão, mơ ước và ngạo mạn. Tuổi trẻ là sự vấp ngã để trưởng thành hơn. Ấy mà có một người thành công từ tuổi trẻ nhờ sự khác biệt.

Tốt nghiệp Đại học, chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Việt khi ấy đã tự đặt ra cho mình mục tiêu với đầy những thách thức cho tương lai. Ai cũng chỉ có một lần để sống, vì thế mà chàng thanh niên này không muốn bản thân mình giống như bao người khác. Không muốn chỉ là một bản nháp của cuộc đời, Shark Việt luôn cống hiến hết mình cho tuổi trẻ, cho những cơ hội mà mình có.

Chính cái ngạo mạn, ngông cuồng ấy khiến ông gặp phải không ít xung đột với đồng nghiệp. Sau này, khi giác ngộ đạo Phật, chàng trai trẻ đã tự thay đổi bản thân, để dung hòa giữa cái tôi và mọi người, giữa cái ngạo mạn với cái thành công chung của tập thể.

Đến bây giờ, khi trở thành thuyền trưởng của Intracom Group hùng mạnh, Shark Việt tiếp tục dẫn dắt con thuyền chở đầy tính nhân văn này đi thêm một hướng đi mới. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một minh chứng cho sự khác biệt, lòng nhiệt huyết và cái “chất điên” rất riêng ấy, song vẫn chứa đựng giá trị từ cái “tâm” mang đến cho mọi người một sự chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Mang cái “Tâm” trở thành cốt lõi trong sự phát triển bền vững vì con người

Đúng như ý nghĩa của chữ “Tâm” mang lại, mỗi câu nói của Shark Việt cũng chứa đựng những tâm tư, nguyện vọng về cái tâm trong công việc và cuộc sống. “Khi anh rót nước anh phải biết anh đang rót nước, khi uống nước phải biết mình đang uống nước… tóm lại, khi làm bất cứ việc gì chúng ta phải gửi tâm mình vào trong đó”.

Mỗi dịch vụ mà Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang đến đều dựa trên chữ “Tâm” ấy, lấy con người làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững và gửi vào trong đó cái tâm, tình yêu thương đến mỗi khách hàng. Chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2018, Phương Đông là bước tiến mới cho hành trình “tỏa sáng cùng đất nước”.

Shark Việt: Từ tuổi trẻ ngạo mạn đến cái “Tâm” trong chiến lược kinh doanh bền vững - Ảnh 1.

Phương Đông được thiết kế sang trọng như khách sạn nghỉ dưỡng.

Thiết kế theo mô hình bệnh viện khách sạn, đến với Phương Đông, khách hàng được trải nghiệm không gian tiện nghi, sang trọng với phòng nội trú, phòng VIP, hệ thống phòng khám, phẫu thuật, hậu phẫu,... mang đến sự thư thái về cả tâm hồn và sức khỏe. Bệnh viện chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng, chính xác.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đều theo tiêu chuẩn quốc tế, gửi trọn cái tâm, tình yêu và niềm tin đến mọi khách hàng.

Hơi thở triết lý Phương Đông trong văn hóa bệnh viện

Sinh ra trong cái nôi văn hóa Phương Đông cùng triết lý sống lấy tâm làm gốc, Shark Việt chú trọng xây dựng và phát triển Phương Đông gắn liền văn hóa “Từ bi - Trí tuệ”. Đề cao tính nhân văn con người, mang đến hạnh phúc, những điều tốt đẹp cho tất cả mọi người. Mỗi con người tại Phương Đông luôn nỗ lực không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình để mang nền y học hiện đại trên thế giới đến với con người Việt Nam.

Phương Đông còn quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi đến từ các bệnh viện tuyến đầu đảm bảo mang tới cho bệnh nhân sự an tâm khi thăm khám và điều trị.

Shark Việt: Từ tuổi trẻ ngạo mạn đến cái “Tâm” trong chiến lược kinh doanh bền vững - Ảnh 2.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Phương Đông.

Không chỉ chú trọng điều trị “thân bệnh” mà còn quan tâm điều trị “tâm bệnh”. Khi đến với bệnh viện, khách hàng có thể cảm nhận được không gian rộng mở, trong xanh, sự kết hợp hài hoà giữa mật độ xây dựng và cảnh quan tự nhiên, trải nghiệm Phương Đông “đẹp như công viên, sạch như bệnh viện”.

Chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2018, cho tới nay bệnh viện đã đón hàng ngàn khách hàng đến thăm khám, đỡ đẻ thành công hàng chục ca sinh, phẫu thuật thành công các ca xương khớp khó. Nhân dịp khai trương, Bệnh viện Phương Đông dành tặng khách hàng ưu đãi lên đến 50% tất cả các dịch vụ khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng tham khảo và liên hệ:

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Website: http://benhvienphuongdong.vn

Email: info@phuongdonghospital.vn.

 

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên